Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
HomeLàm ĐẹpREVIEW Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng chi tiết từ A-Z

REVIEW Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng chi tiết từ A-Z

Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng được khai trương vào đầu năm 2022 theo mục tiêu mở rộng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Hãy cùng deptuoi30.com review thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng có tốt không qua những chia sẻ dưới đây. 

Thông tin chung về thẩm mỹ viện mailisa Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và tiết kiệm thời gian di chuyển cho các chị em phụ nữ, hệ thống Mailisa đã mở chi nhánh tại Đà Nẵng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng mà deptuoi30.com khám phá được để bạn có thể tham khảo: 

Các chi nhánh thẩm mỹ viện mailisa Đà Nẵng

Vào ngày 05/03/2023, thẩm mỹ viện Mailisa đã chính thức thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng. Hiện nay, thẩm mỹ viện Mailisa sở hữu một cơ sở duy nhất tại thành phố biển Đà Nẵng. Đây là chi nhánh thứ 14 trực thuộc hệ thống Mailisa trên cả nước và là chi nhánh đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

tham-my-vien-mailisa-da-nang-1
Mailisa Đà Nẵng thành lập năm 2022 là chi nhánh đầu tiên tại khu vực miền Trung

Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất bài bản, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Không gian tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng sang trọng, rộng rãi, thoáng mát đạt đẳng cấp Quốc tế. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng còn sở hữu trang thiết bị làm đẹp hiện đại, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn hệ thống nhằm mang đến sự trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ và số điện thoại thẩm mỹ viện mailisa tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ số 97 – 99, đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 19000019 – 0932699299. Thời gian làm việc của thẩm mỹ viện từ 7h30 – 18h (từ thứ 2 đến thứ 6 )và (6h30 – 18h) từ thứ 7- Chủ nhật. 

tham-my-vien-mailisa-da-nang-3
Mailisa Đà Nẵng mở cửa tất cả các ngày trong tuần

5 Dịch vụ nổi bật tại thẩm mỹ viện mailisa Đà Nẵng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng tập trung cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại kết hợp các công nghệ tiên tiến. Dưới đây là 5 dịch vụ nổi bật tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng mà bạn có thể thể tham khảo:

  • Dịch vụ phun xăm môi: Đây là dịch vụ nổi tiếng được Mailisa áp dụng công nghệ phun xăm độc quyền giúp cấy các tế bào gốc và phun Collagen trên bề mặt môi. Công nghệ này giúp đảm bảo tạo ra một dáng môi đẹp, hoàn hảo, màu sắc tự nhiên và bền nhất. 
tham-my-vien-mailisa-da-nang-4
Dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện Mailisa
  • Dịch vụ phun xăm môi: Đây là dịch vụ nổi tiếng được Mailisa áp dụng công nghệ phun xăm độc quyền giúp cấy các tế bào gốc và phun Collagen trên bề mặt môi. Công nghệ này giúp đảm bảo tạo ra một dáng môi đẹp, hoàn hảo, màu sắc tự nhiên và bền nhất. 
  • Dịch vụ trị nám: Hiện nay, thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng áp dụng công nghệ trị nám với kỹ thuật White Skin Laser Royal. Công nghệ này giúp trị thâm, xóa nám mang đến làn da phục hồi nhanh chóng và trắng hồn. 
  • Dịch vụ trị mụn: Mailisa chi nhánh Đà Nẵng áp dụng điều trị thành công mụn bằng công nghệ Hàn Quốc Anti Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến được các chuyên gia kiểm chứng và sử dụng làm đẹp. 
  • Mỹ phẩm chăm sóc da: Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm Doctor Magic. Thương hiệu này nổi tiếng trong việc chăm sóc các sản phẩm làm đẹp về da, trị thâm, nám, mụn, tàn nhang. 

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện Mailisa tại Đà Nẵng còn huấn luyện, dạy nghề và đào tạo học viên với tay nghề cao. Sau khóa học đào tạo, Mailisa còn cung cấp các bằng có giá trị pháp lý cho học viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo. 

Bảng giá thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng mới nhất 2023

Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng mới nhất 2023 về các dịch vụ làm đẹp mà bạn có thể tham khảo: 

1. Dịch vụ phun xăm nghệ thuật 

Tên dịch vụ  Mức giá 
Dịch vụ phun chân mày  4.000.000 VND 
Dịch vụ phun môi phủ bóng Collagen  6.000.000 VND 
Dịch vụ phun mí mở tròng mắt nai  2.000.000 VND 
Dịch vụ xóa phun môi trọn gói  6.000.000 VND 
Dịch vụ xóa mí mắt  8.000.000 VND 

2. Dịch vụ chăm sóc da

Tên dịch vụ  Mức giá 
Dịch vụ điều trị tàn nhang  6.000.000 VND 
Dịch vụ điều trị nám mảng nặng  6.000.000 VND 
Dịch vụ điều trị nám đinh nặng nhất  6.000.000 VND 
Dịch vụ lấy mụn  6.000.000 VND 

3. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ 

Tên dịch vụ  Mức giá 
Dịch vụ nâng cung chân mày  12.000.000 VND 
Dịch vụ cắt hai mí, lấy, mỡ và da dư  9.000.000 VND
Dịch vụ nhấn má lúm đồng tiền  4.000.000 VND
Dịch vụ nâng mũi, khắc chạm  15.000.000 VND

4. Dịch vụ triệt lông

Tên dịch vụ  Mức giá 
Dịch vụ triệt lông nách  5.800.000 VND
Dịch vụ triệt lông mặt  6.400.000 VND 
Dịch vụ triệt mép  4.800.000 VND 
Dịch vụ triệt nguyên tay  10.000.000 VND
Dịch vụ triệt nguyên chân  14.000.000 VND
Dịch vụ triệt Bikini  14.000.000 VND
Dịch vụ triệt bụng  5.200.000 VND
Dịch vụ triệt lưng  12.000.000 VND

5. Sản phẩm chăm sóc da

Tên dịch vụ  Mức giá 
Sản phẩm hỗ trợ loại bỏ nám  2.490.000 VND 
Sản phẩm làm đẹp da sẹo rỗ  2.490.000 VND 
Sản phẩm làm dưỡng trắng  1.790.000 VND 
Sản phẩm dành cho da nám  3. 479.000 VND 
Sản phẩm loại bỏ nám  2.980.000 VND 
Sản phẩm giúp trắng da  2.040.000 VND 
Sản phẩm điều trị mụn  1.890.000 VND 
Sản phẩm làm đẹp da sẹo rỗ  2.490.000 VND

Nhìn chung, mức giá các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng trung bình so với các thẩm mỹ viện khác. Do đó, bạn có thể cân nhắc tìm hiểu thông tin để trải nghiệm làm đẹp tại Mailisa chi nhánh Đà Nẵng. 

Review thẩm mỹ viện mailisa Đà Nẵng có tốt không?

Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng có tốt không? Theo deptuoi30.com tìm hiểu, chi nhánh Mailisa Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, y tá, bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, các nhân viên có đầy đủ chứng chỉ giấy phép hành nghề mà Sở Y Tế thành phố Đà Nẵng cấp phép. Các dịch vụ tại đơn vị Mailisa chi nhánh Đà Nẵng đều được bộ Y Tế kiểm nghiệm, cấp phép. 

Sau một thời gian hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa thu hút một lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Đa số, khách hàng đều review tích cực về thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng: 

  • Khách Như Nguyễn chia sẻ trải nghiệm về thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng đó là sử dụng bộ mỹ phẩm điều trị da nám Doctor Magic cảm nhận làn da cải thiện, vừa căng bóng vừa trắng sáng. 
tham-my-vien-mailisa-da-nang-5
Khách hàng Như Nguyễn đánh giá thẩm mỹ viện Mailisa có tốt không
  • Khách hàng chuong ho chia sẻ về thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng có tốt không thông qua trải nghiệm phun môi tại Mailisa chi nhánh Đà Nẵng, sở hữu kết quả đẹp mà còn cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của nhân viên. 
tham-my-vien-mailisa-da-nang-6
Khách hàng Chuong Ho đánh giá tốt về dịch vụ tại Mailisa Đà Nẵng
  • Khách hàng Anh Nguyễn đánh giá về vấn đề thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng có tốt không cho biết cô thường xuyên làm đẹp và sử dụng sản phẩm ở đây hơn 3 năm rồi, cảm thấy rất hài lòng. 

Bên cạnh đó, một số khách hàng để lại một số đánh giá khác về thẩm mỹ viện Mailisa sau khi trải nghiệm dịch vụ: 

  • Khách hàng P Marth đưa ra ý kiến khác về vấn đề thẩm mỹ viện Mailisa có tốt không cho biết có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại chi nhánh này. Nhân viên lễ tân có thái độ khó chịu khi không mua thêm sản phẩm.
tham-my-vien-mailisa-da-nang-8
Khách hàng P Marth đánh giá thái độ nhân viên tại Mailisa Đà Nẵng không tốt
  • Khách hàng Sông Trí Trường review thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng có dịch vụ dở tệ, màu môi không đẹp, khi đi dặm lại thì nhân viên tỏ thái độ thờ ơ. 
tham-my-vien-mailisa-da-nang-9
Review khác về thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng
tham-my-vien-mailisa-da-nang-7
Khách hàng Anh Nguyễn đánh giá tốt về dịch vụ tại Mailisa Đà Nẵng

Qua những chia sẻ trên, deptuoi30.com đã giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản về thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Mailisa Đà Nẵng nhưng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi tiến hành. 

Rate this post

RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục

Rate this post