Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
HomeLàm ĐẹpREVIEW Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương chi tiết từ A-Z

REVIEW Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương chi tiết từ A-Z

Mailisa được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với hơn 24 năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được khai trương năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trên toàn quốc. Hãy cùng deptuoi30.com review thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có tốt không qua những đánh giá chi tiết của khách hàng chi trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung về thẩm mỹ viện mailisa Bình Dương 

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được thành lập vào ngày 16/12/2018, là chi nhánh thứ 12 trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện của Mailisa. Theo deptuoi30.com tìm hiểu, chi nhánh Mailisa Bình Dương được đầu tư các dịch vụ cao cấp, máy móc hiện đại từ các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng. Do đó, chi nhánh Mailisa Bình Dương được nhiều chị em gửi gắm để thay đổi bản thân. Đặc biệt, nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng lựa chọn thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương là nơi “chọn mặt gửi vàng”. 

tham-my-vien-mailisa-bình-duong-7
Hình ảnh bên ngoài thẩm mỹ việnMailisa chi nhánh Bình Dương

Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương là chi nhánh thứ 12 trực thuộc hệ thống Mailisa 

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương tọa lạc tại vị trí đắc địa tại E3/16 Tổ 32, Kp. Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Mailisa tại Bình Dương, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline  0932699299 – 02871069999. 

tham-my-vien-mailisa-bình-duong-9
Dàn Hoa Á Hậu đến khai trương chi nhánh Mailisa Bình Dương

4 Dịch vụ nổi bật tại thẩm mỹ viện mailisa Bình Dương

Tương tự với hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, chi nhánh Bình Dương mang đến cho chị em phụ nữ 4 dịch vụ làm đẹp nổi bật tại đây: 

  • Dịch vụ phun xăm làm đẹp: Mailisa liên tục cập nhật những công nghệ phun xăm mới nhất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Một số dịch vụ phun xăm nổi bật tại Mailisa như phun mày chạm hạt Light Touch, phun môi hiệu ứng son lì 3D, phun mí mở tròng hai mắt. 
  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương luôn đầu từ những thiết bị và công nghệ hàng đầu, nhằm mang đến sự thay đổi tốt nhất cho khách hàng. Một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật tại Mailisa như nâng mũi, nâng cung mày, cắt mí mắt. 
  • Dịch vụ triệt lông: Thẩm mỹ viện Mailisa đầu tư công nghệ waxing, triệt vĩnh viễn IPL 6D mang đến hiệu quả, khả năng làm sạch lông và độ an toàn cho khách hàng. Một số dịch vụ triệt lông như triệt toàn thân, triệt tay, triệt chân, triệt bikini. 
  • Dịch vụ chăm sóc da: Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương áp dụng công nghệ chăm sóc da chuyển giao từ Hàn Quốc nhằm cải thiện làn da cho phụ nữ có dấu hiệu lão hóa. Một số công nghệ nổi bật như trẻ hóa da bằng laser, Oxy Oasis, trị mụn sẹo thâm bằng Anti Laser CO2 Fractional. 
tham-my-vien-mailisa-bình-duong-8
Mailisa Bình Dương hiện đang cung cấp các dịch vụ phun xăm, thẩm mỹ, triệt lông, chăm sóc da

Bảng giá thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương mới nhất 2023

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ làm đẹp nổi bật tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương mới nhất 2023 mà bạn có thể tham khảo: 

Dịch vụ phun xăm nghệ thuật tại Mailisa chi nhánh Bình Dương

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có các gói dịch vụ phun xăm chân mày, phun mí mắt, phun xoá môi với mức giá dao động động từ 2.000.000 – 8.000.000 VND. 

Tên dịch vụ  Chi phí 
Dịch vụ phun xăm chân mày  4.000.000 VND 
Dịch vụ xóa phun mí mắt trọn gói  6.000.000 VND 
Dịch vụ xóa phun môi trọn gói  8.000.000 VND 
Dịch vụ phun mí mở tròng  2.000.000 VND 
Dịch vụ phun phủ bóng Collagen lên môi  6.000.000 VND  
Dịch vụ xóa mày phun trọn gói  6.000.000 VND 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa Bình Dương

Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương có các gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi khắc chạm, nâng mũi Filler Hàn Quốc, nâng mũi S-line bọc sụn, nhấn má lúm đồng tiền, nâng cung chân mày, cắt mí với mức giá dao động từ 4.000.000 – 15.000.000 VND. 

Tên dịch vụ  Chi phí 
Dịch vụ nâng mũi khắc chạm phong cách Hàn Quốc 15.000.000 VND 
Dịch vụ nâng mũi Filler Hàn Quốc  15.000.000 VND 
Dịch vụ nâng mũi S-line bọc sụn 15.000.000 VND 
Dịch vụ nhấn má lúm đồng tiền  4.000.000 VND 
Dịch vụ nâng cung chân mày  12.000.000 VND 
Dịch vụ cắt 2 mí, lấy mỡ, lấy da dư  9.000.000 VND 

Dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương

Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương cung cấp một số gói dịch vụ triệt lông như triệt nguyên chân, triệt ½ cánh tay, triệt nguyên tay, triệt lông nách, triệt mép với mức giá dao động từ 5.000.000 – 14.000.000 VND. 

Tên dịch vụ  Chi phí 
Dịch vụ triệt nguyên chân  14.000.000 VND 
Dịch vụ triệt ½ cánh tay 7.000.000 VND 
Dịch vụ triệt nguyên tay 10.000.000 VND 
Dịch vụ triệt lông nách  6.000.000 VND 
Dịch vụ triệt mép 6.000.000 VND 
Dịch vụ triệt bụng  5.000.000 VND 
Dịch vụ triệt lông vùng lưng  12.000.000 VND 

Dịch vụ chăm sóc da tại thẩm mỹ Mailisa ở Bình Dương

Thẩm mỹ viện Mailisa Thuận An Bình Dương cung cấp gói dịch vụ chăm sóc da như làm đẹp da tàn nhang, làm đẹp da nám mảng to, nám mảng nặng, trị mụn bọc, mụn viêm, mụn sưng với mức giá khoảng 6.000.0000 VND. 

Tên dịch vụ  Chi phí 
Dịch vụ làm đẹp da tàn nhang lâu năm 6.000.000 VND 
Dịch vụ làm đẹp da nám mảng to 6.000.000 VND 
Dịch vụ làm đẹp da, nám đinh nặng,to 6.000.000 VND  
Dịch vụ làm đẹp da, mụn bọc, mụn viêm, mụn sưng 6.000.000 VND  

So với các thẩm mỹ viện khác tại Bình Dương, Mailisa có mức giá trung bình, phù hợp với đại đa số người Việt nên bạn có thể cân nhắc trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu những thông tin về các dịch vụ, các trường hợp và đánh giá dịch vụ làm đẹp tại Mailisa Bình Dương của các khách hàng đã từng sử dụng để đưa ra quyết định chính xác. 

tham-my-vien-mailisa-bình-duong-10
Các dịch vụ làm đẹp tại Mailisa Bình Dương có mức giá tầm trung trên thị trường

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có uy tín không? Phốt Mailisa Bình Dương 

Theo thông tin deptuoi30.com tìm hiểu, vào ngày 25/4/2023 Sở Y tế Bình Dương đã tiến hành phản hồi các phản ánh của người dân về phòng khám chuyên khoa trực thuộc quyền quản lý của thẩm mỹ viện Mailisa.

Ngày 28/12/2022, sở Y tế Bình Dương đã tiến hành kiểm tra Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Mailisa Bình Dương với hành vi sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người bằng cách chiếu tia để thay đổi màu sắc da. Sở Y tế Bình Dương đã ra quyết định xử phạt và đình chỉ hoạt động các dịch vụ thẩm mỹ chiếu tia Laser tại chi nhánh này trong thời hạn 4,5 tháng. 

tham-my-vien-mailisa-bình-duong-6
Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương bị xử phạt đình chỉ hơn 4,5 tháng

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, thẩmt mỹ viện Mailisa đã dính phải nhiều tin đồn lừa đảo khách hànG. Đầu năm 2023, Mailisa chi nhánh Hồ Chí Minh bị cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm. Vậy có hay không việc thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo khách hàng? Thực hư tin đồn này là như thế nào.

Khách hàng review thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có tốt không?

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có tốt không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi cân nhắc làm đẹp tại đây. Mailisa chi nhánh Bình Dương đầu tư các trang thiết bị hiện đại để quá trình làm đẹp diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đội ngũ bác sĩ đưa ra lời khuyên phù hợp cho chị em giúp quá trình làm đẹp hiệu quả nhất cho mỗi người. 

Sau một thời gian hoạt động tại tình Bình Dương, thẩm mỹ viện Mailisa đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại chi nhánh này. Đa số các khách hàng sau khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương đều để lại một số đánh giá tích cực như: 

  • Khách hàng Thúy Hồng review thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương sau khi làm đẹp tại đây, cơ sở vật chất sang trọng, máy móc hiện đại, tân tiến và nhân viên dễ thương, nhỏ nhẹ.
tham-my-vien-mailisa-bình-duong-1
Đánh giá tích cực của khách hàng Thuý Hồng về thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương
  • Khách hàng Phong Sy chia sẻ vấn đề thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có tốt không, anh cho biết dịch vụ cắt da dư chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiệt tình phục vụ khách hàng. 
tham-my-vien-mailisa-bình-duong-2
Khách hàng Phong Sỹ đánh giá thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có tốt không?
  • Khách hàng Nhiên Nguyễn đánh giá về thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương sau khi trải nghiệm phun xăm chân mày, môi, mí đều cảm thấy tuyệt vời, đội ngũ nhân viên phục vụ có thái độ vui vẻ, nhiệt tình. 
tham-my-vien-mailisa-bình-duong-3
Review tích cực thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương

Tuy nhiên, một số khách hàng để lại các ý kiến đánh giá khác sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Mailisa Bình Dương: 

  • Khách hàng mộng mơ review thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương khi đến dặm lại chân mày thấy mỏng, không đẹp, nhân viên liên tục mời chào khách hàng mua mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm kém. 
tham-my-vien-mailisa-bình-duong-4
Khách hàng Mộng Mơ có trải nghiệm không tốt tại thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương
  • Khách hàng Sương Nguyen đánh giá thẩm mỹ viện Mailisa tại Bình Dương khi làm chân mày một thời gian sau bị đỏ, bán thuốc kích mọc thì không mọc, giá thành cao, tẩy mí không mờ chút nào. 
tham-my-vien-mailisa-bình-duong-5
Khách hàng Sương Nguyễn đánh giá không tốt về dịch vụ làm mày tại Mailisa Bình Dương

Qua những chia sẻ trên, bạn cũng có thể biết thêm thông tin về thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương. Đây là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình với giá cả phù hợp. Bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Mailisa nhưng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm đẹp tại đây. 

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục