Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
HomeLàm ĐẹpREVIEW thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội chi tiết

REVIEW thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội chi tiết

Thẩm mỹ viện Mailisa được biết đến là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Sau hơn 20 thành lập, thẩm mỹ viện Mailisa ngày càng phát triển và mở rộng nhiều cơ sở tại các tỉnh thành phố trong đó có cơ sở tại Hà Nội. Deptuoi30.com sẽ review về thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội trong bài viết dưới đây.  

Thông tin chung về thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội

Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội là một trong những cơ sở làm đẹp nổi bật trong hệ thống Mailisa. Hiện nay, cơ sở Mailisa Hà Nội phục vụ nhu cầu làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ và các nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực miền Bắc. 

Các chi nhánh thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội

Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội thành lập cơ sở đầu tiên vào năm 1998 do vợ chồng ông Hoàng Kim Khánh và bà Phan Thị Mai là chủ sở hữu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Mailisa sở hữu hai chi nhánh tại thủ đô Hà Nội. Thẩm mỹ viện Mailisa chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đáp ứng 3 tiêu chí bao gồm công nghệ mỹ phẩm hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và dịch vụ mỹ phẩm. 

tham-my-vien-mailisa-ha-noi-6
Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội khai trương chính thức năm 2018

Đồng thời, thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Hà Nội còn mang đến không gian hiện đại, thoáng mát và rộng rãi. Mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Mailisa chi nhánh Hà Nội sẽ được đội ngũ chuyên viên, bác sĩ hỗ trợ thăm khám để tìm ra liệu trình làm đẹp phù hợp. 

Địa chỉ và số điện thoại thẩm mỹ viện Mailisa tại hà nội

Hiện nay, chi nhánh đầu tiên thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 06 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp tại Mailisa, bạn có thể liên hệ số điện thoại HOTLINE tại chi nhánh Hà Nội là 1900019. 

Chi nhánh thẩm mỹ viện Mailisa thứ hai tại Hà Nội tọa lạc tại số 220 đường Khâm Thiên, tại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Số điện thoại tại chi nhánh này để bạn có thể liên hệ đó là 0932699299. 

tham-my-vien-mailisa-ha-noi-2
Mailisa có 2 chi nhánh tại Nguyễn Khánh Toàn và Khâm Thiên

3 Dịch vụ nổi bật tại thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội

Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội được đánh giá là địa chỉ làm đẹp hàng đầu cho nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, thẩm mỹ viện chi nhánh Hà Nội còn sở hữu hàng loạt công nghệ và dịch vụ làm đẹp nổi bật: 

  • Dịch vụ phun xăm: Đây là dịch vụ làm đẹp được cơ sở Hà Nội ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các phương pháp phun xăm tiên tiến và mới nhất. Mailisa Hà Nội sử dụng dòng mực chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. 
  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, nâng cung mỹ. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn trong không gian vô trùng với công nghệ hiện đại. 
  • Dịch vụ triệt lông: Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại, không xâm lấn cơ sở. Công nghệ hiện đại này hỗ trợ khách hàng loại bỏ nang lông tận gốc, ức chế quá trình mọc lại. Tại thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội cung cấp gói dịch vụ triệt lông tại nhiều vị trí cơ thể như nách, mặt, bụng, bikini.
tham-my-vien-mailisa-ha-noi-4
Cơ sở Hà Nội có 3 dịch vụ chính là phun xăm, thẩm mỹ và triệt lông

Bảng giá thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội mới nhất 2023

Hiện nay, thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội cung cấp các dịch vụ làm đẹp như phun xăm, phẫu thuật thẩm mỹ, triệt lông nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Hãy cùng deptuoi30.com khám phá bảng giá thẩm mỹ viện Mailisa mới nhất 2023. 

Tên dịch vụ và sản phẩm tại thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội  Chi phí 
Dịch vụ phun xăm chân mày  4.000.000 VND 
Dịch vụ phun môi bóng Collagen  6.000.000 VND
Dịch vụ phun mí mở tròng mắt nai  2.000.000 VND
Dịch vụ xóa phun mày trọn gói  6.000.000 VND
Dịch vụ xóa phun trọn gói  8.000.000 VND 
Dịch vụ xóa phun mí mắt nai  6.000.000 VND
Dịch vụ làm đẹp da tàn nhang vĩnh viễn  6.000.000 VND
Dịch vụ làm đẹp da nám mảng quá nặng  6.000.000 VND
Dịch vụ làm đẹp da nám đinh nặng nhất  6.000.000 VND
Dịch vụ lấy mụn bọc, mụn viêm, sưng nặn  6.000.000 VND
Dịch vụ nâng cung chân mày 12.000.000 VND
Dịch vụ cắt mắt 2 mí, lấy mỡ hoặc da dư  9.000.000 VND
Dịch vụ nhấn má lúm đồng tiền  4.000.000 VND
Dịch vụ nâng mũi khắc chạm  15.000.000 VND
Dịch vụ triệt lông nách  5.800.000 VND
Dịch vụ triệt lông mặt  6.400.000 VND
Dịch vụ triệt mép  4.800.000 VND
Dịch vụ triệt ½ cánh tay  7.000.000 VND
Dịch vụ triệt toàn cánh tay  10.000.000 VND
Dịch vụ triệt ½ chân  10.000.000 VND
Dịch vụ triệt nguyên chân  14.000.000 VND
Dịch vụ triệt lông bụng  5.200.000 VND
Dịch vụ triệt bikini 12.000.000 VND

Nhìn chung, bảng giá dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội so với các thẩm mỹ viện khác có mức giá trung bình nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại đây. 

Review thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội có tốt không?

Thẩm mỹ viện Mailisa có tốt không? Đây là một câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu mong muốn được làm đẹp tại chi nhánh này. Theo deptuoi30.com tìm hiểu, thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. 

Thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội là địa chỉ làm đẹp ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại, sử dụng các dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA Hoa Kỳ. Đồng thời, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa Hà Nội chuẩn Y khoa, có phòng hậu phẫu và nhân viên chăm sóc tận tình. 

Sau một thời gian được thành lập và phát triển, thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội đã nhận được những review tích cực của các khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp. 

  • Khách hàng Minh Thư Nguyễn chia sẻ trải nghiệm khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Hà Nội đó là không lo về giá, uy tín, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, và không đau. 
tham-my-vien-mailisa-ha-noi-5
Khách hàng Minh Thư Nguyễn đánh giá cao dịch vụ của Mailisa Hà Nội

Review của khách hàng về dịch vụ làm đẹp tại Mailisa Hà Nội 

  • Khách hàng Trang Cao chia sẻ về vấn đề “thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội có tốt không”: khi phun môi thì màu phun đẹp, tay nghề nhân viên cứng, môi không sưng và rất hài lòng khi trải nghiệm. 
tham-my-vien-mailisa-ha-noi-6
Khách hàng Trang Cao đánh giá tích cực về dịch vụ phun môi 
  • Khách hàng Ngân Dương review thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội khi trải nghiệm dịch vụ làm  chân mày, chị chia sẻ khi làm xong rất đẹp, không bị thô, sưng đỏ, vài ngày sau có bong nhưng bong mảng nhẹ, nhân viên nhiệt tình chu đáo. 
tham-my-vien-mailisa-ha-noi-7
Khách hàng Ngân Dương đánh giá về Mailisa Hà Nội
  • Khách hàng Hạnh Nguyên cho biết khi làm dịch vụ phun mí được nhân viên hỏi thăm tận tình và hài lòng kết quả. 

Tuy nhiên, có một số khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại chi nhánh Mailisa Hà Nội để lại một số đánh giá khác như: 

  • Khách hàng Chuyen Duong review thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội: dịch vụ đắt, không có kem chống nắng khi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da cơ bản, nhân viên quá đông, không có cảm giác thoải mái. 
tham-my-vien-mailisa-ha-noi-8
Khách hàng Chuyên Dương có trải nghiệm không tốt với Mailisa Hà Nội

Một số review khác về thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội 

  • Khách hàng Lương Hằng My có trải nghiệm không tốt với thái độ nhân viên bảo vệ thẩm mỹ Mailisa Hà Nội. 

Nhìn chung, thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội địa chỉ làm đẹp mà bạn có thể đến trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các dịch vụ làm đẹp tại Mailisa để đưa ra kết luận có phù hợp với bản thân hay không. 

Qua những phân tích trên, deptuoi30.com đã cung cấp những thông tin cần thiết về thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội để bạn đọc tham khảo. Thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội là cơ sở nổi bật trong chuỗi hệ thống các chi nhánh tại Mailisa được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm đẹp. Chúc bạn sẽ có một buổi trải nghiệm làm đẹp vui vẻ tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Hà Nội. 

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục