Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
HomeLàm ĐẹpSản phẩm Protandim NRF2 có an toàn cho người dùng không?

Sản phẩm Protandim NRF2 có an toàn cho người dùng không?

Protandim Nrf2 là sản phẩm được biết đến với công dụng trẻ hóa cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật nổi tiếng trên thị trường, đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và có ý định sử dụng. Nhiều người đặt ra câu hỏi “Sản phẩm Protandim NRF2 có an toàn cho người dùng không?”, và lo lắng về tác dụng phụ có thể có của sản phẩm. Vậy câu trả lời là gì?

Protandim NRF2 là sản phẩm gì?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Protandim NRF2 là sản phẩm do LifeVantage sản xuất tại Hoa Kỳ, là thành quả tự hào của Bác sĩ, Tiến sĩ Joe McCord, thuộc Trung tâm Y khoa, trường Đại học Colarado nghiên cứu trong hơn 40 năm. Sản phẩm nổi bật với công dụng trung hòa các gốc tự do, đẩy lùi stress oxy hóa cơ thể, từ đó làm chậm quá trình lão hóa, già đi của cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh tật tuổi già.

Sản phẩm Protandim NRF2 có an toàn cho người dùng không? 4

Protandim không phải là thuốc, mà là loại thực phẩm bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể từ thành phần thảo dược thiên nhiên quý. Mỗi thành phần thảo dược có trong sản phẩm đều mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

Khác với các loại thực phẩm bổ sung khác, Protandim không chỉ bổ sung nguồn chất chống oxy hóa, mà có thể kích thích có thể tạo ra enzyme tự nhiên trong cơ thể tiêu diệt hàng triệu gốc tự do. Vì vậy mà Protandim mang đến sự khác biệt và hiệu quả, giúp cơ thể được trẻ hóa từ bên trong.

Protandim Nrf2 Synergizer có được kiểm định nghiêm ngặt không?

Protandim được nghiên cứu và sản xuất bởi LifeVantage, đã thông qua rất nhiều tiêu chuẩn kiểm định gắt gao từ GMP. Sản phẩm đã hoàn toàn đáp ứng vượt mức các quy định hiện tại do GMP đề ra. Sản phẩm được LifeVantage kiểm định vô cùng nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào, đến quy trình sản xuất cũng như đóng gói thành phẩm.

Sản phẩm Protandim NRF2 có an toàn cho người dùng không? 5

Do vượt mức các tiêu chuẩn do GMP đề ra, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được các quy định của FDA Hoa Kỳ, được cho phép lưu hành và phân phối trên thị trường. Mỗi lô sản phẩm Protadim trước khi được ra thị trường đều được chứng nhận bởi BSCG, hoàn toàn không chứa chất cấm nào theo các tiêu chuẩn được Cơ Quan Phòng Chống Doping Thế Giới đề ra.

Protandim Nrf2 Synergizer cũng nhận được chứng nhận từ NSF International, điều này chứng nhận cho sản phẩm đã trải qua quy trình sản xuất chất lượng, tuân thủ các tiêu tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng. Mức độ công nhận của NSF International rất lớn, đặc biệt là Hoa Kỳ. Kể cả khi sản phẩm đã thông qua các tiêu chuẩn kiểm định, được sản xuất và lưu thông trên thị trường, NSF International cũng vẫn kiểm định, thử nghiểm để đảm bảo chắc chắn sản phẩm vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn mà tổ chức này đưa ra.

Như vậy, Protandim là sản phẩm đã được kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm không chỉ nổi tiếng tại Hoa Kỳ, mà còn được phân phối rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vào Việt Nam, cũng đã thông qua bộ công thương, có tem chống giả và tem phụ tiếng Việt đầy đủ.

Protandim có thể gây nên những tác dụng phụ nào đối với người dùng?

Tác dụng phụ của sản phẩm là điều luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Khi tìm hiểu về các tác dụng phụ có thể gặp, sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và sử dụng đúng đối tượng hơn.

Sản phẩm Protandim NRF2 có an toàn cho người dùng không? 6

Protandim là sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên, đã được kiểm định rất nghiêm ngặt, hoàn toàn không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, một số cơ địa nhạy cảm, khi sử dụng sản phẩm có thể sẽ bị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đau dạ dày, nôn mửa. Một số trường hợp có thể xuất hiện phát ban ở tay và chân, hoặc bị đau đầu. Hiện tượng này là do cơ thể dị ứng với thành phần của sản phẩm, khi ngưng sử dụng, các triệu chứng trên sẽ biến mất.

Những trường hợp được khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm là phụ nữ đang mang và cho con bú, người dưới 18 tuổi. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khí sử dụng. Hoặc nếu bạn không thuộc nhóm đối tượng trên, nhưng khi sử dụng gặp tác dụng phụ, hãy ngưng sử dụng sản phẩm và đến cơ sở y tế gần nhất theo dõi sức khỏe của mình.

Có thể thấy, bên cạnh công dụng trẻ hóa, chống lão hóa hiệu quả, Potandim vẫn có khả năng gây ra những tác dụng phụ đối với một số cơ địa nhạy cảm do cơ thể bị dị ứng với thành phần sản phẩm. Vì vậy hãy sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất, tuyệt đối không lạm dụng sử dụng quá liều lượng quy định.

Mua sản phẩm Protandim Nrf2 chính hãng tại đâu?

Để mua được sản phẩm Protandim chính hãng sử dụng chống lão hóa, trẻ hóa cơ thể hiệu quả, bạn có thể tham khảo Thảo Nhi Shop:

  • Hotline, zalo: 0971507323.
  • Website: https://thaonhi.com.vn
  • Cam kết bán hàng chính hãng từ công ty, bồi hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả do shop bán ra.
  • Miễn phí vận chuyển và cho khách kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.

 

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục