Thứ Sáu, Tháng Năm 3, 2024
HomeChăm sóc tócTop 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc mái thưa uốn xoăn ngang vai

Tóc ngang vai uốn sóng to kết hợp với tóc mái bằng bay bổng là gợi ý lý tưởng cho nàng. Kiểu tóc đẹp, tự nhiên và rất hợp thời trang hiện nay. Tóc cũng có độ phồng nhất định nên trông dày dặn, phù hợp với những bạn tóc mỏng.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Một kiểu tóc ngang vai rất hiện đại

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc đơn giản nhưng rất cuốn hút

Kiểu tóc ngang vai

Nếu muốn có phong cách hiện đại và trưởng thành, bạn có thể thử cắt tóc ngang vai. Phần tóc được cắt bằng là điểm nhấn chính của mẫu này. Cùng với đó là phần tóc mái bay bổng nên trông sẽ rất tự nhiên và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Một kiểu tóc ngang vai được nhiều bạn nữ yêu thích

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc đơn giản nhưng rất thời trang

Tóc thẳng dài ngang vai rẽ ngôi lệch

Nếu chưa biết chọn kiểu tóc ngang vai nào, bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây. Đặc biệt tóc được duỗi thẳng cắt so le để tạo cảm giác tự nhiên. Mẫu này phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều kiểu khuôn mặt nên hầu như ai cũng có thể áp dụng được.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc thẳng ngang vai rẽ ngôi đẹp

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Mẫu tóc đẹp nữ tính nhưng cực mạnh mẽ

Tóc ngang vai uốn xoăn Hàn Quốc

Tiếp theo kiểu tóc ngang vai đã rất quen thuộc và được nhiều chị em lựa chọn. Tóc được uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi. Người mẫu này tạo ấn tượng về một khuôn mặt nhỏ, trái xoan và đậm chất Hàn Quốc. Dù đi học hay đi làm thì kiểu tóc này đều vô cùng phù hợp.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc ngang vai uốn gợn sóng phong cách hàn quốc

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau

Lớp toc ngang vai mỏng

Tóc ngang vai uốn cụp là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Nếu muốn hiện đại và xinh đẹp hơn, bạn nên kết hợp uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Đặc biệt, phần tóc mái lưa thưa kết hợp với nhau sẽ giúp các nàng trở nên trẻ trung và ngọt ngào hơn rất nhiều.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc layer buộc đuôi ngựa rất xinh

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc hiện đại được ưa chuộng ở nhiều nước hiện nay

Tóc nhiều lớp với mái ngang vai

Cũng là tóc layer nhưng mẫu dưới đây có chút khác biệt. Tóc tỉa layer tự nhiên với độ ôm nhẹ. Mái đi kèm cũng là mái bay thời thượng nên trông hiện đại và cá tính hơn hẳn. Mẫu áo này được rất nhiều bạn gái trẻ đặc biệt là các cô nàng công sở lựa chọn.

Tóc layer ngang vai đẹp

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc nhìn ngang cũng xinh

Tóc thẳng ngang vai rẽ ngôi giữa cá tính

Một kiểu tóc ngắn ngang vai sẽ rất phù hợp với cô nàng theo phong cách sang trọng, chỉn chu. Tóc thẳng rẽ ngôi giữa cực độc đáo. Mẫu này thoạt nhìn đơn giản nhưng nếu kết hợp với phong cách ăn mặc và trang điểm phù hợp chắc chắn sẽ vô cùng thu hút.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc ngang vai thanh lịch

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Mái tóc giúp bạn gái trông quyến rũ hơn

Tóc thẳng ngang vai mái thưa dễ thương

Tóc thẳng ngang vai là gợi ý tiếp theo cho nàng. Phong cách này vô cùng ngọt ngào và phù hợp với những cô nàng trẻ trung. Mái tóc giúp khuôn mặt phụ nữ thêm trẻ trung và tôn lên vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ. Mẫu tóc sẽ đẹp hơn nếu nàng kết hợp những gam màu sáng.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc ngang vai mái thưa đáng yêu

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Học sinh, sinh viên nên thử kiểu tóc ngọt ngào này

Tóc xoăn ngang vai trẻ trung

Nếu là fan của Lisa, hẳn mọi người sẽ không lạ gì những kiểu tóc ngang vai của cô nàng. Một trong những phong cách đẹp nhất là tóc gợn sóng kết hợp với tóc mái ngố. Mẫu tóc hack tuổi cực hay, giúp chị em trông trẻ trung xinh đẹp hơn. Đặc biệt, mẫu xe này còn khắc phục được nhiều khuyết điểm như khuôn mặt to, góc cạnh…

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc ngang vai gợn sóng siêu đẹp

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Tóc tém trẻ trung không kém phần ngọt ngào

Tóc thẳng ngang vai với mái ngố

Cuối cùng trong top những kiểu tóc ngang vai đẹp chính là mẫu tóc thẳng kết hợp với mái ngố. Mẫu này mang đậm phong cách người mẫu, cá tính và đầy quyến rũ. Mái tóc giúp bạn gái trông thật “ngầu” và chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Tóc mái thẳng sẽ đẹp hơn nếu nàng nhuộm thêm những gam màu sáng hiện đại ngày nay.

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc ngắn ngang vai cực cá tính

kiểu tóc, top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

Mẫu tóc siêu thời trang cho nàng thêm cuốn hút

Dưới đây là top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai phổ biến hàng đầu hiện nay. Những mẫu này nhìn chung rất trẻ trung, năng động nhưng vẫn không kém phần nữ tính. Nếu đã quen để tóc dài, bạn hãy thử một lần thay đổi phong cách với những kiểu tóc ngắn để giúp mình mới lạ hơn.