Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM Uy Tín Hàng...

Top 10 Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Bạn muốn biến ước mơ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thành hiện thực? Tại TPHCM, nâng mũi đẹp không chỉ là một phương pháp thẩm mỹ, mà còn là một cuộc hành trình thú vị để khám phá sự tự tin và vẻ đẹp mới. Cùng Inhat tìm hiểu top 10 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM mà bạn không thể bỏ qua. 

>>> Xem thêm:

1. Bác Sĩ Trịnh Quang Đại – Bác Sĩ Nâng Mũi Tái Sinh Nhan Sắc Ở TPHCM

Bác sĩ Trịnh Quang Đại không còn là một cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ. Ông là trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn và cũng là người sáng lập Viện thẩm mỹ Latin. Với 18 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bao gồm cả ca nâng mũi. Tận tâm và trách nhiệm với nghề, kết hợp với chuyên môn và tay nghề giỏi, đó chính là những đặc điểm nổi bật khi nhắc đến Bác sĩ Trịnh Quang Đại.

bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm
Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tất cả các ca nâng mũi đều được Bác sĩ Trịnh Quang Đại thực hiện trực tiếp. Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, quy trình nâng mũi của ông tuân thủ đúng quy định và sử dụng thiết bị dụng cụ hiện đại. Ngoài ra, Bác sĩ Trịnh Quang Đại cũng đã có cơ hội tu học tại các quốc gia được xem là “cái nôi” của lĩnh vực thẩm mỹ như Thái Lan, Hàn Quốc,…

Lý do nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Trịnh Quang Đại 

 • Sở hữu công nghệ hiện đại được nhập khẩu
 • Quy trình an toàn theo chuẩn Bộ Y tế
 • Thăm khám miễn phí
 • Hậu mãi tận tâm 

Thông tin liên hệ:

2. Bác Sĩ Lê Trần Duy – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp, Tay Nghề Cao Ở TPHCM

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM. Với phương pháp làm đẹp mũi tiên tiến, ông luôn đứng đầu trong việc mang lại kết quả tuyệt đẹp và đảm bảo sự tự nhiên cho bạn. Với phương châm “Đã làm là phải đẹp”, Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện thành công hơn 30.000 ca nâng mũi khác nhau. 

bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm
Bác sĩ Lê Trần Duy

Với tài năng thiên phú và nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy đã sáng lập kỹ thuật nâng mũi điêu khắc. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho mọi dáng mũi khó và xấu. Bác sĩ Lê Trần Duy được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” bởi sự tín nhiệm của khách hàng và cả giới chuyên môn. Lựa chọn bác sĩ này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi tuyệt đẹp và phù hợp với gương mặt của bạn.

Bảng giá nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy 

Phương pháp

Chi phí (VND)

Nâng mũi Dr. Duy

38.000.000

Nâng mũi cấu trúc

45.000.000

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000

Nâng mũi bọc sụn Megaderm 

25.000.000

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000

Mài gồ

10.000.000

Thu gọn đầu mũi

12.000.000

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

Thông tin liên hệ:

3. Bác Sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM 

Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang là một chuyên gia thẩm mỹ được biết đến với tay nghề khéo léo và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bác sĩ đã tốt nghiệp từ Đại học Y Dược TPHCM và tiếp tục nâng cao trình độ tại các khóa đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc, Mỹ, Ý, Pháp và trau dồi kiến thức tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang là giảng viên Bộ môn tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Y Dược TPHCM. 

Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang
Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

Bên cạnh đó, Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang đang giữ vị trí giám đốc chuyên môn tại Tara Beauty Clinic. Bác sĩ đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu và nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật. Các phương pháp nâng mũi đều được thực hiện theo tiêu chí “Tỉ lệ vàng – Cá nhân hoá”. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng mũi của từng bạn, Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang sẽ lựa chọn dáng mũi và phương pháp phù hợp. 

Giá nâng mũi ở cơ sở của Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang 

Phương pháp

Chi phí

Nâng mũi đặt sống Silicon 

15 – 25 triệu đồng

Nâng mũi đặt sống Surgiform

25 – 35 triệu đồng

Nâng mũi bọc sụn 

25 – 40 triệu đồng

Nâng mũi bọc MEGADERM

28 – 43 triệu đồng

Nâng mũi cấu trúc 

35 – 50 triệu đồng

Nâng mũi sụn sườn

65 – 90 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

4. Bác Sĩ Trần Phương – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM Đáng Tin Cậy 

Bác sĩ Trần Phương là một trong những chuyên gia tạo hình mũi hàng đầu tại TPHCM, thu hút sự quan tâm và tìm kiếm của đông đảo các chị em. Với phương châm phẫu thuật “Đẹp tự nhiên – An toàn – Bền vững”, bác sĩ đã giúp hơn 10.000 khách hàng nâng mũi thành công, mang lại vẻ đẹp như mong đợi. 

bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm
Bác sĩ Trần Phương

Để đạt hiệu quả tốt nhất cho mỗi ca phẫu thuật, Bác sĩ Trần Phương sẽ tiến hành thăm khám và phác thảo dáng mũi dựa trên đường nét khuôn mặt của bạn. Từ đó giúp tạo ra sự hài hòa, tự nhiên trên khuôn mặt bạn. Mặc dù đã có chuyên môn cao và tay nghề vững, nhưng Bác sĩ Trần Phương vẫn luôn cập nhật và học hỏi thông qua các khóa tu nghiệp chuyên sâu về mũi và các hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước. Điều này giúp Bác sĩ Trần Phương ngày càng nâng cao tay nghề và cập nhật được những phương pháp và kỹ thuật nâng mũi tiên tiến. Từ đó giúp bạn dễ dàng đạt được dáng mũi hoàn hảo.

Nguyên tắc phẫu thuật nâng mũi ở Bác sĩ Trần Phương

 • Tận tâm trách nhiệm
 • Dịch vụ chuyên nghiệp 
 • Thẩm mỹ an toàn
 • Đẹp hài hòa tự nhiên

Thông tin liên hệ:

5. Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM Sở Hữu “Bàn Tay Vàng”

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã được nhiều khách hàng công nhận là chuyên gia nâng mũi tại TPHCM. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã thành công với hơn 30.000 ca nâng mũi. Đặc biệt là các trường hợp dị tật mũi môi. Bác sĩ cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy và là Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đảm nhận vị trí Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám AZ NOSE. Bác sĩ cũng đã được biết đến là người đầu tiên cải tiến phương pháp nâng mũi bằng cấu trúc sụn tai. Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi, dù đơn giản hay phức tạp, đều được Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam thực hiện sau khi thăm khám và tư vấn trực tiếp. Bác sĩ luôn lắng nghe và tìm hiểu mong muốn của bạn cũng như chia sẻ kiến thức chuyên môn từ phía mình. Từ đó giúp hai bên hiểu nhau tốt hơn và thuận lợi hơn trong quá trình phẫu thuật.

Tại sao nên lựa chọn cơ sở của Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam 

 • 100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
 • Khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu
 • Áp dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt

Thông tin liên hệ:

6. Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bác Sĩ Nâng Mũi Ở TPHCM Tận Tâm

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ nổi tiếng về phẫu thuật nâng mũi đẹp tại TPHCM. Bác sĩ đã thành lập và đảm nhiệm vai trò điều hành Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín về thẩm mỹ ở Sài thành. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã tiên phong trong việc áp dụng và phát triển các phương pháp nâng mũi.

bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp mũi bị hỏng, điều trị các trường hợp mũi biến dạng và xử lý những biến chứng nghiêm trọng do phẫu thuật nâng mũi tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng. Nhờ uy tín và danh tiếng của bác sĩ, nhiều người đã tìm đến để được Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận, thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi trực tiếp. 

Bảng giá phẫu thuật mũi lần đầu của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung 

Dịch vụ

Chi phí (VND)

Thu gọn cánh mũi

10.000.000

Nạo silicon mũi

30.000.000

Nâng mũi Hàn Quốc

20.000.000

Nâng mũi bọc sụn vành tai

30.000.000

Nâng mũi S-Line

55.000.000

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng

25.000.000

Chỉnh vách ngăn không đặt sóng

35.000.000

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

25.000.000

Thông tin liên hệ:

7. Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM Cực Kì Chất Lượng

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và hàng ngàn ca nâng mũi thành công. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tin rằng vai trò của bác sĩ đóng vai trò quan trọng đến 90% kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, bác sĩ luôn luôn duy trì tinh thần học hỏi, tiếp thu kiến thức và làm quen với những công nghệ làm đẹp mới trên toàn cầu. Để từ đó ông có thể dễ dàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về làm đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Khi bạn đến với Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, bạn sẽ được bác sĩ khám trực tiếp và đưa ra phương án nâng mũi phù hợp. Sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi, bạn sẽ được hướng dẫn về chăm sóc và theo dõi vết thương để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Khi thực hiện nâng mũi cùng Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, bạn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bảng giá dịch vụ tại phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân 

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Nâng mũi bằng vật liệu đôn nhân tạo kết hợp sụn tự thân(sụn vành tai)

18 – 42 

Nâng mũi bằng vật liệu đôn nhân tạo

10 – 18

Nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai)

36 – 58

Thu gọn cánh mũi

8 – 10

Chỉnh hình mũi gồ (kỹ thuật mài xương)

18 – 38

Chỉnh hình mũi lệch (kỹ thuật mài xương)

18 – 42

Thông tin liên hệ:

8. Bác Sĩ Võ Thành Trung – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM Giúp Nhăn Sắc Thăng Hạng 

Bác sĩ Võ Thành Trung là một cái tên không thể bỏ qua trong lĩnh vực nâng mũi tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ đã tham gia nhiều khóa học chuyên môn ở các nước như Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore để nâng cao kỹ năng và cập nhật kiến thức và kỹ thuật thẩm mỹ mới. Vào năm 2018, Bác sĩ Võ Thành Trung đã sáng lập và đang điều hành Viện Thẩm mỹ La Ratio. Nơi đây đã trở thành một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng tại TPHCM.

bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm
Bác sĩ Võ Thành Trung

Nhờ sự thành thạo về kỹ thuật nâng mũi, Bác sĩ Võ Thành Trung có thể tạo dáng mũi theo ý muốn và mong muốn của bạn. Đồng thời, mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà không để lại dấu vết thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật nâng mũi do Bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện được đánh giá giảm thiểu tình trạng sưng bầm. Do đó, bạn có thể không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những phương pháp thẩm mỹ mũi được Bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện

 • Nâng mũi cấu trúc Mega S
 • Nâng mũi bọc sụn BioForm 
 • Nâng mũi Korea
 • Thu gọn cánh mũi
 • Thu nhỏ đầu mũi
 • Sửa mũi gồ 
 • Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Thông tin liên hệ:

9. Bác Sĩ Lê Hành – Bác Sĩ Nâng Mũi Ở TPHCM Giàu Kinh Nghiệm

Bác sĩ Lê Hành được biết đến như một bậc thầy kỳ cựu và có tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông sở hữu đôi bàn tay phẫu thuật tài hoa và được mọi người yêu quý, kính trọng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hành đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài ra, bác sĩ còn giữ chức vụ Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình TPHCM (HSPAS). Đồng thời, ông còn là thành viên của Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings.

bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm
Bác sĩ Lê Hành

Với sự cống hiến và đam mê nhiệt huyết đối với nghề phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Hành luôn tỉ mỉ và tận tâm trong từng ca phẫu thuật. Bất kể đó là phẫu thuật đơn giản hay phức tạp. Sau nhiều năm làm việc trong phòng phẫu thuật, bác sĩ đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người nhờ vào những kết quả nâng mũi đẹp xuất sắc mà ông mang lại.

Bảng giá tại phòng khám phẫu thuật của Bác sĩ Lê Hành

Dịch vụ

Giá tiền (VND)

Nâng mũi bằng vật liệu đôn nhân tạo kết hợp sụn tự thân

40.000.000 – 50.000.000

Nâng mũi bằng vật liệu đôn nhân tạo

12.000.000 – 15.000.000

Thu gọn cánh mũi

5.000.000 – 7.000.000

Chỉnh hình mũi gồ

30.000.000 – 35.000.000

Chỉnh hình mũi lệch

40.000.000 – 50.000.000

Thông tin liên hệ:

10. Bác Sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Nổi Tiếng Ở TPHCM

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng không thể bỏ qua. Cơ sở thẩm mỹ do Bác sĩ Chiêm Quốc Thái điều hành không chỉ được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi. Do đó, nơi đây luôn được khách hàng quan tâm, tín nhiệm và lựa chọn làm địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được đánh giá là có tay nghề cao và chuyên môn vững vẹo trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ luôn tiếp cận tình trạng mũi và mong muốn của bạn một cách tỉ mỉ. Từ đó, ông sẽ đưa ra phương án phù hợp nhằm tạo ra một chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt của từng người. Với tay nghề giỏi và kinh nghiệm phong phú, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ hạn chế tối đa khả năng xảy ra các biến chứng trong quá trình nâng mũi.

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi của Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Phương pháp

Giá tiền

Nâng mũi Hàn Quốc

12.000.000

Nâng mũi S-Line bọc cân – bọc sụn – bọc Megaderm

20.000.000

Nâng mũi cấu trúc S-Line

40.000.000

Cuộn cánh mũi

12.000.000

Tạo hình xương mũi

15.000.000

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCMInhat gợi ý đến bạn. Hãy để các bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao mang đến sự tự tin và sự hài lòng cho bạn.

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục