HomeLàm ĐẹpTìm hiểu những ưu điểm độc đáo của áo chống nắng nữ...

Tìm hiểu những ưu điểm độc đáo của áo chống nắng nữ Cardina

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc áo chống nắng nữ cho mùa hè này thì sản phẩm áo chống nắng của Cardina chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều tính năng và ưu điểm, áo chống nắng nữ Cardina đã được nhiều chị em chọn mua và đánh giá cao. Trong bài viết này, Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng của chiếc áo này, để xem chất lượng của nó có thật sự đáng với số tiền bỏ ra.

Áo chống nắng nữ Cardina và những ưu điểm

Ưu điểm về chất liệu của áo chống nắng nữ Cardina

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Chất vải thun lạnh với khả năng làm mát và thoáng khí

Khác với các loại áo chống nắng khác trên thị trường hiện nay, áo chống nắng của Cardina được sử dụng chất vải thun lạnh để thay thế cho vải cotton hay vải thô dày và nóng nực.

Không chỉ vậy, chất thun lạnh của Cardina được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, vải mỏng nhưng mát, thoáng và thấm mồ hôi tốt.

Ngoài ra, áo cũng có khả năng co giãn 4 chiều, khi mặc không ôm sát rịt vào cơ thể mà vẫn có độ co giãn và thoáng mát vừa phải.

Chất vải thun lạnh với khả năng làm mát và thoáng khí

Công nghệ Aircool với chỉ số UPF 50+

Chỉ số chống nắng của áo chống nắng nữ Cardina cũng là một trong những đặc điểm được nhiều chị em yêu thích.

Với chỉ số UPF 50+, áo có thể ngăn chặn đến 97% các loại tia cực tím, bảo vệ tuyệt đối cho làn da của chị em.

Hơn thế, trong thời tiết khắc nghiệt của mùa hè có những ôm nhiệt độ lên đến cả gần 50 độ C thì việc làm mát cho da cũng là điều quan trọng.

Không giống như chất cotton hay chất thô dày, thấm mồ hôi chậm và bí, chiếc áo chống nắng nữ Cardina thấm mồ hôi nhanh, vải mỏng kết hợp với thiết kế có lưới thoáng khí hai bên sườn áo, khi di chuyển có thể tạo lên luồng gió đối lưu, làm mát cho cơ thể.

Đặc biệt là đối với các chị em di chuyển bằng xe máy.

Chỉ số UPF cao, bảo vệ toàn diện

Ưu điểm về thiết kế của áo chống nắng nữ Cardina

Thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng

Nếu như bạn muốn chọn những chiếc áo chống nắng có thiết kế hợp thời trang thay cho những mẫu áo chống nắng sặc sỡ họa tiết thì mẫu áo chống nắng của Cardina chính là món đồ bạn nên tìm mua.

Thiết kế kiểu dáng thời trang, khá đơn giản, giống như những chiếc áo khoác thông thường. Tuy nhiên các màu sắc của áo lại có rất nhiều, tha hồ cho chị em chọn lựa. Từ những gam màu phổ biến cho đến những gam màu hiếm.

Đa dạng màu sắc cho chị em chọn lựa

Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, bền bỉ

• Khóa kéo của áo được chọn loại khóa tốt, bền bỉ, được đánh giá là bền và tốt gấp 5 lần các loại khóa kéo thông thường.
  • Logo, tem mác đầy đủ, chính hãng, được in sắc nét, đồng bộ trên cổ áo và khóa áo.
  • Về túi áo, biết rằng các chị em rất hay cất đồ trong túi và có rất nhiều đồ đạc linh tinh nên Cardina thiết kế gồm 4 túi. Hai túi trong có thể cất điện thoại, thẻ,.. sẽ rất an toàn, không lo bị mất cắp hay bị rơi. Hai túi ngoài có trang bị khóa ẩn, vừa đẹp, thẩm mỹ, vừa rất tiện lợi và an toàn.
  • Mũ áo to và rộng, sâu. Bạn có thể sử dụng để che nắng rất tốt cho phần trán. Kết hợp với phần khóa kéo có thể kéo cao thay thế cho khẩu trang. Thách thức mọi loại tia nắng.
  • Tay áo được thiết kế 2 nấc có thể điều chỉnh theo nhu cầu của chị em. Nếu như bạn đi xe hay muốn che nắng tối đa thì có thể xỏ nấc ngoài, còn nếu như bạn muốn gọn gàng thì có thể xở vào phần nấc tay áo còn lại.
  • Ngoài ra, Cardina tặng kèm khẩu trang cho tất cả các sản phẩm áo chống nắng. Vừa chống bụi, chống nắng, đồng bộ, tiết kiệm hơn rất nhiều.
Thiết kế tiện lợi, nhiều ưu điểm

Cardina – Địa chỉ mua thời trang chống nắng chất lượng

Cardina từ lâu đã được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp, đa dạng sản phẩm cho cả nam giới và nữ giới. Các sản phẩm thời trang của hãng không chỉ có thiết kế hợp xu hướng, đẹp mắt mà còn có chất lượng cao, chất vải mềm mại,mát mẻ khi mặc.

Đặc biệt là những sản phẩm trong dòng thời trang chống nắng của hãng. Áo chống nắng nữ Cardina cũng là một sản phẩm được đánh giá cao và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Có thể nói rằng đây là một chiếc áo chống nắng có thể đánh bại những sản phẩm nhập khẩu hay xách tay từ nước ngoài.

Không chỉ vậy, với mức giá không quá đắt, khoảng 400.000 đồng cho một chiếc áo 1 lớp nhưng những tính năng của nó thì lại vượt xa mức giá này. Phải biết rằng những chiếc áo chống nắng có UPF50+ có mức giá tiền triệu trên thị trường.

Chọn mua áo chống nắng nữ Cardina ngay nhé

Nếu như bạn muốn sở hữu sản phẩm này thì có thể liên hệ với Cardina để đặt mua. Mong rằng đây là bài viết có ích cho các bạn. Chúc các bạn mua được chiếc áo chống nắng tốt nhất cho mùa hè này.

Thời trang Cardina

Website: https://cardina.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosibuonhangnhatban/

Địa chỉ:

Store 1: Số 77 Ngõ 35 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

Store 2: 37 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – HN (Daiso Japan)

Store 3: Toà nhà HOMECITY, 177 Trung Kính – Cầu Giấy – HN (Siêu thị Nhật Bản DAISO JAPAN – Tầng 1).

Store 4: 97A Đại Cồ Việt – HBT – HN.

Store 5: 81 Tô Hiệu – Cầu Giấy – HN (đoạn phố Tô Hiệu nhỏ – vuông góc với đường Hoàng Quốc Việt).

Store 6: 131 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Store 7: 579 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN.