HomeLàm ĐẹpSo sánh thép hộp đen và mạ kẽm chi tiết

So sánh thép hộp đen và mạ kẽm chi tiết

So sánh thép hộp đen và mạ kẽm chi tiết – Sự khác nhau giữa 2 loại thép đen và mạ kẽm

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Bài viết sau sẽ giúp khách hàng có thể so sánh thép hộp đen và mạ kẽm chi tiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của mình. Đây là hai loại thép hộp phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên đặc điểm, tính chất có những điểm khác nhau nên giá thành, ứng dụng cũng khác nhau.

Thép Trí Việt là đại lý cung cấp thép hộp mạ kẽm hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty cung cấp sắt thép với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và có nhiều chương trình ưu đãi.

Điểm giống nhau giữa thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Khi so sánh thép hộp đen và mạ kẽm thì có thể thấy những điểm giống nhau như sau:

Cả thép hộp đen và mạ kẽm đều đa dạng chủng loại kích cỡ

• Tất cả đều được sản xuất từ thép tấm sau quá trình định hình theo kích thước phù hợp thì tiến hành hàn mép để tạo thành thành phẩm.
  • Khả năng chịu lực cao, trọng lượng nhẹ, đảm bảo tính chịu lực tối đa cho công trình.
  • Thép hộp đen và mạ kẽm đều có nhiều kích thước khác nhau phù hợp nhu cầu người sử dụng.

So sánh thép hộp đen và mạ kẽm – Những điểm khác biệt

Thép đen và thép mạ kẽm có nhiều điểm khác nhau thể hiện đặc tính riêng của từng loại. Cụ thể:

Phương pháp hình thành

Thép đen giữ được màu sắc xanh đen đặc trưng của thép tấm, bề mặt hơi sần sùi. Vì không có lớp bảo vệ bên ngoài nên thép dễ bị oxy hóa bởi điều kiện môi trường. Khi sử dụng tuổi thọ thép cũng không cao bằng thép mạ kẽm.

Thép hộp mạ kẽm được phủ lớp kẽm sáng bóng

Thép mạ kẽm được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài theo hai phương pháp. Mạ điện phân phủ lớp kẽm mỏng ở mặt ngoài. Trong khi đó mạ kẽm nhúng nóng phủ lớp kẽm dày ở cả hai mặt. Bề mặt cây thép sáng, bóng và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được mạ kẽm đảm bảo độ bền lên đến hơn 50 năm và sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường.

Ứng dụng

So sánh thép hộp đen và mạ kẽm về ứng dụng, thép mạ kẽm sẽ có ưu thế hơn. Nguyên nhân bởi có lớp phủ nên thép hầu như không bị hoen gỉ bởi điều kiện môi trường. Khách hàng có thể dùng thép tại những nơi mưa ẩm, tiếp xúc nước mưa, nước biển.

Trong khi đó thép đen chỉ nên dùng ở môi trường trong nhà, hạn chế mưa ẩm. Điều kiện bảo quản khi dùng thép đen cũng cần khắt khe hơn so với thép mạ kẽm mới có thể đảm bảo chất lượng.

Giá thành

Thép hộp đen và mạ kẽm thường có dạng vuông và chữ nhật, chiều dài cây thông thường là 6m. Giá thép hộp mạ kẽm cao hơn thép đen ở tất cả các loại và kích thước. Tuy nhiên, với độ bền và ứng dụng nhiều hơn thì nhiều nhà đầu tư vẫn lựa chọn sản phẩm này.

Giá thép mạ kẽm cao hơn thép đen

Thép Trí Việt – Địa chỉ mua thép hộp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Đại Lý Sắt Thép Trí Việt đã giúp nhà đầu tư so sánh thép hộp đen và mạ kẽm. Nếu khách hàng đang phân vân mua sản phẩm ở đâu chất lượng giá tốt thì hãy đến ngay Thép Trí Việt. Tại đây có:

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Khi mua hàng, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Ví dụ như giảm từ 300 đến 500 đồng cho mỗi kg thép; khách mua hàng lần 3 giảm 10%; miễn phí vận chuyển 500km; chế độ hoa hồng cho đại lý…

Mua hàng tại Thép Trí Việt để nhận được nhiều ưu đãi

Tùy từng thời điểm mà Thép Trí Việt sẽ có những chương trình khác nhau cho nhà đầu tư. Công ty luôn cố gắng để bất cứ ai đến đây cũng đều được đảm bảo quyền lợi và hài lòng.

Chất lượng thép hộp đảm bảo

Công ty cung cấp thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm từ nhiều thương hiệu hiện nay. Sản phẩm đến từ các nhà máy danh tiếng như Hoa Sen, Nam Kim, Pomina,… với chủng loại đa dạng, giấy tờ đầy đủ.

Tất cả thép đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng. Nhà đầu tư có thể thoải mái tham quan, yêu cầu giấy tờ chứng minh chất lượng và sẽ được đền bù khi phát hiện hàng giả, thép gầy ốm không đảm bảo. Tại đây cũng hoàn toàn không có tình trạng trà trộn hàng nhái.

Giá thành cực cạnh tranh

Khi so sánh thép hộp đen và mạ kẽm và tìm địa chỉ mua giá rẻ, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến với Thép Trí Việt. Công ty luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cho mỗi công trình.

Giá thép hộp tại Thép Trí Việt cực cạnh tranh

Thép Trí Việt luôn mong muốn tất cả khách hàng có thể sở hữu thép chất lượng, giá phải chăng và công trình bền bỉ. Liên hệ ngay đến số hotline của công ty để được cập nhật giá thép hộp chính xác.

Dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên tại Thép Trí Việt tư vấn tận tình, giúp nhà đầu tư có thể chọn được sản phẩm đúng chủng loại, đủ số lượng, tránh lãng phí. Thái độ tận tình, phục vụ tận tâm là những gì tất cả khách hàng có thể cảm nhận khi đến đây.

Bài viết trên đây đã giúp khách hàng so sánh thép hộp đen và mạ kẽm chi tiết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời liên hệ ngay hotline Thép Trí Việt để được hỗ trợ.

CÔNG TY TÔN THÉP TRÍ VIỆT

Văn phòng: 43/7B Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Địa chỉ 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – F Linh Tây – Thủ Đức – TPHCM

Địa chỉ 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp – TPHCM

Địa chỉ 3: 16F Đường 53 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TPHCM

Địa chỉ 4: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa – Q. Tân phú – TPHCM

Địa chỉ 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao – TP Thuận An – Bình Dương

Hotline mua hàng: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 6666 50

Email: theptriviet@gmail.com

Website: https://theptriviet.com.vn

Miễn phí giao hàng trong bán kính 500km với đơn hàng số lượng lớn.