HomeLàm Đẹp TOP 5 Serum Trắng Da Trị Nám Mới Nhất 2021

[BẬT MÍ] TOP 5 Serum Trắng Da Trị Nám Mới Nhất 2021

Serum trắng da trị nám là các sản phẩm mà chị em phái đẹp thường xuyên tìm hiểu và lựa chọn để cải thiện vấn đề về đốm nâu trên da, đồng thời giúp da trắng sáng, mịn màng một cách tự nhiên.

Có rất nhiều cách làm trắng da trị nám vô cùng hiệu quả, có thể thực hiện bằng việc sử dụng nguyên liệu tại nhà hoặc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ đắt tiền. Thay vì vậy, các chị em có thể sử dụng ngay các loại serum trắng da trị nám đang được phân phối trên thị trường, cũng như được nhiều beauty blogger đánh giá cao mà Vivita Na đã tổng hợp thông qua bài viết này.

Serum trắng da trị nám: The Inkeylist Tranexamic Acid Night Treatment 30ml

Serum trắng da trị nám đầu tiên chính là sản phẩm thuộc thương hiệu The Inkeylist được chiết xuất ở dạng gel trong suốt. Serum The Inkeylist Tranexamic Acid Night Treatment không chứa cồn khô hay hương liệu gây hại cho da nên thích hợp với chị em nào sở hữu làn da nhạy cảm.

Cảm giác chung khi thoa lên da là người dùng sẽ cảm thấy hơi bí da bởi lớp gel trong sản phẩm. Do đó, chị em nên thoa thật kỹ để đảm bảo tinh chất thẩm thấu hoàn toàn trên bề mặt, tiếp tục vỗ nhẹ để dưỡng chất đi sâu vào nội bào và phát huy tác dụng.

Serum The Inkeylist Tranexamic Acid Night Treatment được khuyên dùng cho những ai bị nám nhẹ hoặc đang tìm một sản phẩm dưỡng trắng da chuyên sâu với thành phần Tranexamic 2%. Sản phẩm vô cùng lành tính và không gây bất kỳ tác dụng phụ cho da của mỏng, nhạy cảm.

serum trị nám trắng da The Inkeylist Tranexamic Acid Night Treatment 30ml

Serum trắng da trị nám: Peter Thomas Roth Pro Strength Niacinamide Discoloration Treatment 50ml

Sản phẩm dạng serum Peter Thomas Roth Pro Strength Niacinamide Discoloration Treatment có chứa thành phần tranexamic acid, cùng với 15% tinh chất niacinamide, kojic acid, arbutin và pentapeptit.

Nhìn chung, sản phẩm Peter Thomas Roth Pro Strength Niacinamide Discoloration Treatment được người tiêu dùng đánh giá khá đắt đỏ, mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 3-4 tuần thì vùng bị đốm đen do cháy nắng sẽ được cải thiện.

Peter Thomas Roth Pro Strength Niacinamide Discoloration Treatment được khuyên dùng cho người có làn da khô và hỗn hợp thiên khô để được cấp ẩm tối đa hơn.

serum trị nám trắng da Peter Thomas Roth Pro Strength Niacinamide Discoloration Treatment 50ml

Serum dưỡng trắng da: ILuma Intense Facial Illuminator 30ml

Tinh chất dưỡng trắng da mặt ILuma Intense Facial Illuminator chứa 3% tranexamic acid kết hợp với glycolic acid (AHA), LAA (vitamin C) và niacinamide. Nhờ những dưỡng chất tuyệt vời bên trong, sản phẩm này khi thoa lên da sẽ không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm tẩy da chết hóa học nào trên da nữa.

Theo nhiều beauty blogger đã sử dụng sản phẩm ILuma Intense Facial Illuminator thì việc dùng serum trắng da, trị nám có thể áp dụng ngay sau bước rửa mặt và không cần sử dụng thêm sản phẩm nào khác sau đó.

Còn nếu bạn dùng tinh chất ILuma Intense Facial Illuminator vào buổi sáng, bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da trước khi ra ngoài là đủ. Nhìn chung, sản phẩm ILuma Intense Facial Illuminator vô cùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người dùng, cũng như mang lại hiệu quả đáng kể trong thời gian ngắn.

ILuma Intense Facial Illuminator 30ml

Tinh chất trắng da trị nám hiệu quả: Skinceutical Discoloration Defense Serum 30ml

Tinh chất trắng da trị nám hiệu quả, được nhiều beauty blogger đánh giá là “đắt xắt ra miếng” Skinceutical Discoloration Defense Serum có chứa 3% tranexamic acid cùng 1% kojic acid và 5% niacinamide. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng cải thiện các vấn đề đốm nâu trên da mặt hiệu quả, đồng thời giúp làm trắng da tự nhiên, nâng tông da trong thời gian ngắn sử dụng.

Sản phẩm Skinceutical Discoloration Defense Serum được khuyên dùng cho các chị em có làn da hỗn hợp thiên dầu để cải thiện tối đa tình trạng mà da đang gặp phải, cũng như giúp kiềm dầu hiệu quả hơn.

Đối với những ai có tình trạng da khác không nằm trong trường hợp da hỗn hợp thiên dầu thì nên sử dụng thêm sản phẩm tẩy da chết hóa học chứa BHA để phát huy tối đa công dụng của tinh chất Skinceutical Discoloration Defense Serum hơn.

serum trị nám trắng da Skinceutical Discoloration Defense Serum 30ml

Naturium Tranexamic Topical Acid 5% 30ml: Serum trắng da, trị nám đỉnh cao

Sản phẩm Naturium Tranexamic Topical Acid 5% có thành phần tranexamic acid 5%, kojic acid, niacinamide và licorice. Với sản phẩm này, nhiều beauty blogger khuyên các chị em nên cân nhắc trước khi sử dụng vì có thể sẽ gây tác động mạnh trên da.

Có thể nói, sản phẩm Naturium Tranexamic Topical Acid 5% trị nám hiệu quả, đối với những ai có làn da khỏe mạnh hoặc đã sử dụng nhiều serum đặc trị thâm nám rồi thì có thể sử dụng Naturium Tranexamic Topical Acid 5% giúp làm trắng da tốt hơn.

Naturium Tranexamic Topical Acid 5% 30ml

Trên đây là TOP 5 serum trắng da trị nám mới nhất năm 2021 được chia sẻ bởi Vivita Na tại Vivitabeauty.vn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm: [DƯỠNG DA CÙNG OBAGI #4] Liệu Trình Trị Nám Nâng Cao Với Các Sản Phẩm Obagi