Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeLàm ĐẹpKhánh Thi và con gái nhảy Flower của Jisoo (BlackPink) cực cuốn...

Khánh Thi và con gái nhảy Flower của Jisoo (BlackPink) cực cuốn » Báo Phụ Nữ Việt Nam


Không chỉ xin mẹ đi xem concert của BlackPink, bé Anna – con gái Khánh Thi – còn trổ tài nhảy bản hit Flower của thành viên Jisoo đầy đam mê.

Khánh Thi cùng con gái nhảy Flower của Jisoo (BlackPink)

Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi chia sẻ video cùng con gái Anna Vương Diễm nhảy theo nhạc của nữ idol K-pop Jisoo (BlackPink). Khánh Thi lùi về sau làm nền cho con gái thể hiện. Trên nền ca khúc “Flower”, bé Anna thực hiện thành thục các động tác chắp tay xoè bông hoa trong phần điệp khúc. 

Thần thái tươi tắn, khí chất sang chảnh của con gái nhà Khánh Thi – Phan Hiển nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô bé đúng chuẩn con nhà nòi và tương lai có thể phát triển theo nghiệp dancesport như bố mẹ. 

Khánh Thi làm nền cho con gái nhảy Flower của Jisoo (BlackPink)

Dù chỉ xuất hiện với vai trò làm nền cho con gái, Khánh Thi cũng nhận được lời khen về nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm ở tuổi 41. Cô diện bộ đồ bó sát, vóc dáng vẫn cuốn hút như thường dù đang mang bầu con thứ 3. Nữ kiện tướng dancesport toát lên vẻ khoẻ khoắn, đầy năng lượng tích cực. Khánh Thi tinh tế chọn áo trắng để làm nền giúp con gái diện áo đỏ càng thêm nổi bật.

Bà xã Phan Hiển vui mừng tiết lộ gần đây, con gái 5 tuổi của mình bắt đầu hứng thú với việc nhảy múa. Trước đó, Khánh Thi và Phan Hiển khẳng định muốn để các con tự do phát triển theo sở thích và khả năng nên không rèn các con theo dancesport từ sớm. Cậu cả Kubi Minh Cường sớm bộc lộ tài năng nhảy múa khi giành giải vô địch thế giới ở nội dung thiếu nhi đợt tháng 3 vừa qua. 

Còn cô hai Anna thường được mẹ gọi với biệt danh “mợ chảnh” vì cô bé ít nói, ít cười, luôn toát lên vẻ sang chảnh. Dạo này, “mợ chảnh” cũng đã thể hiện niềm yêu thích với việc nhảy múa khiến Phan Hiển và Khánh Thi đều vui mừng.

Rate this post

RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục

Rate this post