Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
HomeLàm ĐẹpYến Sào Soqinest - địa chỉ cung cấp yến sào chất lượng...

Yến Sào Soqinest – địa chỉ cung cấp yến sào chất lượng cao

Bạn có nhu cầu mua yến sào chất lượng nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp? Bạn cần tìm đơn vị bán tổ yến sào với mức giá hợp lý? Bạn muốn chọn đơn vị hỗ trợ ship tổ yến đến địa chỉ của bạn nhanh chóng? Với tất cả các tiêu chí bạn đặt ra ở trên, Yến Sào Ninh Thuận cam kết sẽ đáp ứng. Đơn vị với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các sản phẩm từ tổ yến, cam kết mang đến bạn sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Yến Sào Ninh Thuận – địa chỉ cung cấp yến sào số 1 Việt Nam

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Yến Sào Ninh Thuận cung cấp các sản phẩm từ yến chất lượng

Yến Sào Ninh Thuận cung cấp các sản phẩm từ yến chất lượng

Bạn nếu bỏ thời gian tìm hiểu dễ dàng nhận thấy tại Việt Nam có vô số đơn vị cung cấp yến sào. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín mang đến cho bạn những tổ yến hay các sản phẩm từ tổ yến chất lượng. Do đó, bạn khi có nhu cầu mua yến sào hãy liên hệ Yến Sào Ninh Thuận để nhận được hỗ trợ.

Yến Sào Ninh Thuận cung cấp yến sào chất lượng

Yến Sào Ninh Thuận là địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường Việt cung cấp các sản phẩm từ yến. Tổ yến của đơn vị được lấy từ thiên nhiên, không có chất bảo quản. Do đó, sản phẩm đảm bảo chất dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Nếu bạn phát hiện đơn vị cung cấp các sản phẩm từ yến kém chất lượng, Yến Sào Ninh Thuận cam kết đền bù 300% giá trị sản phẩm.

Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm từ yến

Đến với Yến Sào  Soqinest bạn sẽ sở hữu cho mình được đa dạng sản phẩm được làm từ yến. Trong đó, cần kể đến: tổ yến sào nguyên tổ, tổ yến sào vụn, chân tổ yến rút lông, tổ yến sơ chế, tổ yến tinh chế và các loại nước yến… Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm từ tổ yến nào đơn vị đều dễ dàng đáp ứng.

Đơn vị tư vấn tận tình

Khi bạn có nhu cầu mua yến sào hãy liên hệ với Yến Sào Ninh Thuận. Đơn vị sẽ tư vấn tận tình cho bạn về sản phẩm. Dù bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Yến Sào Ninh Thuận cung cấp sản phẩm từ yến với giá cạnh tranh

Đơn vị nhận cung cấp yến với giá cạnh tranh hợp lý

Đơn vị nhận cung cấp yến với giá cạnh tranh hợp lý

Yếu tố tiếp theo được nhiều khách hàng chọn tìm đến Yến Sào Ninh Thuận mua các sản phẩm từ yến phải kể đến giá hợp lý. Giá các sản phẩm đơn vị cung cấp đều được công khai minh bạch. Bạn hãy tham khảo chi tiết giá một số sản phẩm đến từ đơn vị ngay dưới đây để nắm bắt. 

  • Tổ yến vụn tinh chế nguyên chất giá 1.050.000 đồng / 50gr.
  • Tổ yến rút lông giá 2.150.000 đồng/ 50gr.
  • Tổ yến thô giá 1.390.000 đồng  đến 1.800.000 đồng / 50gr.
  • Tổ yến sào nhà tinh chế giá từ 1.500.000 đồng đến 1.750.000 đồng / 50gr.
  • Tổ yến đảo sơ chế nguyên tổ giá 5.900.000 đồng  / 50gr.
  • Hồng yến tinh chế thượng hạng giá 3.550.000 đồng/ 50gr.
  • Chân yến thô giá 1.340.000 đồng đến 1.650.000 đồng/ 50gr.
  • Tổ yến đảo thô cao cấp giá 2.550.000 đồng/ 50gr.
  • Tổ yến đảo tinh chế thượng hạng giá 3.250.000 đồng/ 50gr.
  • Nước yến sào có giá 32.000 đồng đến 80.000 đồng/ lọ.

Với khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm yến sào tại Yến Sào Ninh Thuận đơn vị sẽ bán cho bạn với giá cạnh tranh hợp lý. Ngoài ra, khi thường xuyên mua hàng tại Yến Sào Ninh Thuận đơn vị sẽ có những món quà tặng đắt giá dành cho bạn. Do đó, khi có nhu cầu mua yến sào bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Cách đặt mua các sản phẩm từ yến của Yến Sào Ninh Thuận như thế nào?

Các sản phẩm của đơn vị luôn cam kết chất lượng cao

Các sản phẩm của đơn vị luôn cam kết chất lượng cao

Bạn có nhu cầu đặt mua các sản phẩm từ yến của Yến Sào Ninh Thuận hãy thực hiện theo các cách sau.

Cách 1: Mua hàng trên website Yensaoninhthuan.vn

Tại website Yensaoninhthuan.vn trưng bày đa dạng các sản phẩm tại cửa hàng. Bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm nào hãy đặt hàng ngay trên website đơn vị để tiết kiệm thời gian cho mình.

Cách đặt hàng trên website vô cùng đơn giản. Bạn hãy chọn lựa sản phẩm mình cần sau đó click vào sản phẩm. Tiếp đến hãy chọn “mua ngay” để tiến hành mua sản phẩm và chọn “thêm vào giỏ hàng” để xem thêm sản phẩm. Cuối cùng hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị và chọn “đặt hàng ngay” để tiến hành đặt hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được hiển thị lên màn hình để giúp bạn kiểm tra dễ dàng hơn.

Cách 2: Bạn liên hệ chúng tôi trực tiếp theo các địa chỉ để mua hàng

Khi bạn trực tiếp đến địa chỉ của đơn vị nhân viên sẽ dễ dàng tư vấn sản phẩm. Đồng thời, bạn còn có cơ hội mục sở thị những sản phẩm đến từ chúng tôi.

Yến Sào Ninh Thuận từ lâu đã được đông đảo khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp các sản phẩm từ yến uy tín. Do đó, nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm bạn hãy liên hệ với Yến Sào Ninh Thuận chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

                                        

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục