Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 4 Công Ty Luật Sư Hàng Hải TPHCM Uy Tín Hàng...

Top 4 Công Ty Luật Sư Hàng Hải TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Ngày nay, nhu cầu về xuất nhập khẩu hàng hoá ngày một tăng cao. Điều này đã tạo ra tiền đề làm bàn đạp để mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành hàng hải Việt Nam. Tuy nhiêm, có rất nhiều rủi lo liên quan đến lĩnh vực khi dính dáng đến pháp luật. Do đó, Luật sư hàng hải đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng Inhat điểm danh các đơn vị cung cấp luật sư hàng hải TPHCM uy tín hàng đầu trong bài viết sau.

>>> Xem thêm: Bỏ Túi Top 10 Luật Sư Tố Tụng TPHCM Nổi Tiếng Hàng Đầu

1. Công Ty Lac Duy & Associates – Công Ty Luật Sư Hàng Hải TPHCM Uy Tín

Lac Duy & Associates là công ty luật chuyên nghiệp tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đơn vị này được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Lạc Duy, người có hơn 13 năm kinh nghiệm tranh tụng và giải quyết hơn 1000 xung đột, tranh chấp. Bên cạnh đó, vị luật sư này cũng đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tranh tụng trọng tài chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng. Trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500. 

Luật Sư Hàng Hải TPHCM
Công Ty Lac Duy & Associates

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn pháp lý. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn về các vấn đề tranh chấp, tố tục hàng hải tại đây được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư cùng sự uy tín của người đứng đầu – Lạc Duy đã tạo dựng được niềm tin trong lòng nhiều khách hàng. Bất kể khi nào bạn cần hỗ trợ về tranh chấp tàu biển, tranh chấp bắt giữ tàu, tranh chấp giải phóng tàu, tranh chấp vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển,… hãy liên hệ công ty luật sư hàng hải TPHCM uy tín này. 

Các dịch vụ hiện công ty luật sư Lac Duy & Associates cung cấp

 • Giải quyết tranh chấp
 • Huấn luyện đào tạo phát luật
 • Tư vấn pháp lý đầu tư vào Việt Nam
 • Tư vấn mua bán và sáp nhập
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng
 • Tư vấn lao động và việc làm
 • Tư ván luật Sỡ hữu trí tuệ

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phuoc & Partners – Đơn Vị Cung Cấp Luật Sư Hàng Hải TPHCM Hàng Đầu

Với hơn 20 năm hoạt động, Phuoc & Partners là một trong những công ty luật nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý gồm 19 lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Trong đó, công ty đẩy mạnh phát triển ở 5 lĩnh vực đi đầu: Lao động và Tuyển dụng, Thuế, Đào tạo pháp lý, Xuất bản pháp lý và Ly hôn. Đặc biệt, sau nhiều năm hoạt động năng nổ, đơn vị đã đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu chuyên môn. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ nơi đây. 

Công Ty Phuoc & Partners
Công Ty Phuoc & Partners

Công ty sở hữu một lượng đội ngũ cực kỳ lớn. Gần 100 luật sư và nhân viên hỗ trợ trên toàn quốc, cùng nhiều thạc sỹ luật tốt nghiệp từ các trường luật danh tiếng ở các nước phương Tây. Tính đến nay, công ty đã thành lập văn phòng tại ba thành phố lớn nhất của Việt Nam. Trong đó trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu được tư vấn và giải quyết những tranh chấp pháp lý về hàng hải, đây là đơn vị luật sư hàng hải TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Các dịch vụ lĩnh vực hàng hải mà đơn vị hỗ trợ gồm

 • Các trường hợp bị bắt giữ tàu biển và hàng hóa
 • Giải quyết các vụ kiện chủ tàu du lịch liên quan đến thương tích của hành khách
 • Giải quyết quyền của các thành viên thủ thủy đoàn
 • Giải quyết nhanh chóng các tranh chấp có liên quan đến thế chấp hàng hải và tàu biển.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty PLF – Đơn Vị Luật Sư Hàng Hải TPHCM Hàng Đầu 

Công ty PLF là cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực tư vấn pháp lý tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị tính đến nay đã hỗ trợ dịch vụ cho hơn hàng ngàn khách hàng. Trong quá trình hoạt động, cơ sở đã xây dựng và mở rộng mối quan hệ sâu rộng với nhiều cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Điều này làm tiền đề vững chắc, là cầu nối giúp khách hàng của đơn vị này có thể thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Công Ty PLF
Công Ty PLF

Hiện nay, đơn vị cung cấp 6 lĩnh vực chính về pháp lý. Cụ thể bao gồm: Thành lập doanh nghiệp, Tư vấn giải pháp, Thủ tục sau thành lập công ty, Sở hữu trí tuệ, Kế toán – Thuế và Dịch vụ thư ký doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị hẳn là sẽ lựa chọn uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại PLF

 • Sử dụng hệ thống CRM với công nghệ hiện đại giúp đơn giản hoá công việc giữa khách hàng và đơn vị
 • Quy mô và số lượng văn phòng, luật sự lớn. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận 
 • Có mối quan hệ vững chắc, thân thiết với các tổ chức trong và ngoài nước
 • Đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, lão làng trong nghề

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Luật Lawflex – Dịch Vụ Luật Sư Hàng Hải TPHCM Có Tầm

Lawflex là đơn vị hội tụ những luật sư, chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật sâu sắc, có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, đơn vị luật sư hàng hải TPHCM này có thế mạnh ở hai lĩnh vực là vận tải và hàng hải. Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp liên quan đến huy động vốn, thuê, mua, bán, đăng ký và chứng nhận tàu bay và tàu biển, tư vấn và hỗ trợ,… 

Luật Sư Hàng Hải TPHCM
Công Ty Luật Lawflex

Đến với Lawflex, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ pháp lý một cách toàn diện. Đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Lawflex luôn sáng tạo để tìm ra các giải pháp tối ưu, giảm thiểu thấp nhất rủi ro pháp lý và mang lại hiệu quả tối. Và phương châm này luôn được ý thức và thực hiện một cách cụ thể trong từng dự án, từng giao dịch, công việc mà chúng tôi tiến hành. Với những lý do trên, đây chắc chắn là một địa chỉ luật sư hàng hải TPHCM uy tín và chất lượng. 

Các dịch vụ hàng hải đơn vị đang cung cấp gồm

 • Tư vấn các quy định về hàng không, vận chuyển đường biển và hậu cần;
 • Tư vấn trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm;
 • Tư vấn huy động vốn mua tài sản;
 • Tư vấn các hoạt động liên quan đến hải quan và cảng biển;
 • Tư vấn soạn thảo các hợp đồng trong thương mại quốc tế; thay mặt và/hoặc cùng với Khách hàng tham gia quá trình đàm phán và ký kết các hợp đồng này;
 • Tư vấn và đại diện cho Khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp thương mại quốc tế tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài có thẩm quyền.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây của Inhat đã gửi đến bạn các đơn vị cung cấp luật sư hàng hải TPHCM uy tín hàng đầu. Mọi chuyện đều ít quan trọng đi khi dính đến pháp luật. Do đó, bạn cần lựa chọn đơn vị hỗ trợ pháp lý cho mình một cách thật cẩn trọng. 

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục