Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Nơi Thu Mua TV Tại TPHCM Giá Tốt

Top 10 Nơi Thu Mua TV Tại TPHCM Giá Tốt

Thu mua TV tại TPHCM
Thu mua TV tận nơi

Chiếc TV đã được sử dụng qua nhiều thời gian và bạn muốn đổi một chiếc TV mới, nhưng bạn lại không biết xử lý chiếc cũ như thế nào? Việc thừa đi chiếc TV trong nhà không chỉ khiến không gian của bạn trở nên chật trội mà còn có thể tạo ra nhiều mối nguy hại khác. Vậy thì hãy cùng với DanangAZ tìm hiểu những nơi thu mua TV tại TPHCM để có thể giúp bạn vừa giải quyết được vấn đề lại còn có thể tiết kiệm ngân sách. 

>>> Xem thêm: 

1. Cửa Hàng Meta Mobile – Thu Mua TV Tại TPHCM Uy Tín

Meta Mobile là địa điểm đầu tiên được nhắc đến một trong những nơi uy thu mua TV tại TPHCM. Nơi đây được biết đến là địa điểm thu mua TV với giá khá tốt. Ở đây thu mua đa dạng các loại TV, không giới hạn bất kỳ các nhãn hàng nào. Meta Mobile chuyên thu mua TV cũ tất cả các kích cỡ. Bao gồm cả những TV bị hỏng hay vỡ màn hình. Tại đây còn có dịch vụ thu mua tận nơi và cả những tỉnh lân cận TPHCM. Nhận thu mua từ các hộ gia đình cho đến các công ty hay nhà hàng, khách sạn.

Điện gia dụng
Meta Mobile

Meta Mobile báo giá nhanh và chính xác cho khách hàng. Cửa hàng sẽ có dịch vụ tư vấn và chăm sóc trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các nhân viên tại đây hỗ trợ nhanh chóng. Tại đây sẽ cam kết đúng giá và thanh toán nhanh chóng.

Những trạng thái TV được thu mua

  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh của TV không đạt tiêu chuẩn
  • TV mất âm thanh hoặc mất hình ảnh
  • TV bị mất tín hiệu
  • TV không cho phép truy cập vào một số kênh 
  • TV không hỗ trợ một số chức năng chế độ HD hay không thể kết nối với wifi

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ TPHCM – Nơi Thu Mua Tất Cả Các Loại TV 

Thu mua đồ cũ TPHCM là nơi thu mua tất cả các sản phẩm nội thất, gia dụng được sử dụng. Tại đây thu mua bao gồm các vật dụng có thể nói đến như bàn ghế, máy lạnh, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em… Và tất nhiên không thể thiếu là thu mua TV. Đây là địa điểm thu mua TV tại TPHCM uy tín, đảm bảo giá thành thu mua cao hơn những đơn vị cùng ngành. 

Dịch vụ thu mua tận nơi
Thu mua đồ cũ

Dịch vụ thu mua TV tại đây được đánh giá khá tốt. Bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và tận tâm, tiến độ thu mua nhanh chóng. Nơi đây luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong quá trình tư vấn cũng như thu mua. Khi thu mua tại đây, bạn sẽ được báo giá sản phẩm tùy vào trạng thái sản phẩm đang có. Thu mua đồ cũ TPHCM hỗ trợ thu mua toàn địa bàn TPHCM tại nhà. 

Điều kiện thu mua TV tại dịch vụ Thu Mua Đồ Cũ TPHCM

  • Kích thước phổ biến: tivi 32 inch, tivi 42 inch, tivi 43 inch, tivi 55 inch, tivi 50 inch, tivi 65 inch, tivi 75 inch…
  • Các loại TV: smart tivi, led tivi, tivi 4k, lcd, tivi plasma và các loại khác

Thông tin liên hệ:

3. Điện Tử Vũ Tụ – Dịch Vụ Thu Mua Tận Nơi

Điện tử Vũ Tụ chuyên thu mua các dàn loa karaoke, amly, loa và TV tại TPHCM. Ở đây cũng thu mua các thiết bị điện tử đã qua sử dụng. Cửa hàng nhận thu cũ đổi mới cho một số sản phẩm.Tại đây có dịch vụ thu mua tại nhà dành cho những khách hàng có yêu cầu. Điện tử Vũ Tụ còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác. 

Hỗ trợ thu mua TV
Điện tử Vũ Tụ

Địa điểm thu mua TV tại TPHCM được cam kết là đúng giá thị trường. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ở đây kiểm định sản phẩm rồi sau đó sẽ báo giá sau. Bên thu mua sẽ đưa ra đúng giá để khách hàng có thể xem xét và so sánh để cân nhắc. Tuyệt đối sẽ không có việc ép giá trong quá trình thu mua. Ngoài việc thu mua từ các hộ gia đình thì cơ sở này cũng thu mua từ các cơ quan, doanh nghiệp, siêu thị, trường học… 

Quy trình thu mua TV tại Điện Tử Vũ Trụ 

  • Liên hệ với Điện tử Vũ Tụ để báo loại TV, tình trạng TV hiện tại và sau đó chụp ảnh gửi qua Zalo để có thể đánh giá khách quan nhất
  • Nhân viên sẽ xem xét và báo lại giá thu mua 
  • Đồng ý thanh toán chi phí và nhân viên bên cửa hàng tháo dỡ và vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

4. Điện Tử Tuấn Tú – Thu Mua TV Tại TPHCM Nhanh Chóng

Điện tử Tuấn Tú là công ty thu mua TV tại TPHCM có uy tín. Tại đây thu mua còn nhiều loại sản phẩm khác ngoài TV như loa, dàn karaoke gia đình, micro, amly và đầu đĩa. Tại đây nhận mua lại các sản phẩm nêu trên với giá cả hợp lý nhất. Cửa hàng cam kết báo đúng giá với tình trạng sản phẩm. Tùy vào tình trạng sản phẩm mà công ty sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Công ty sẽ thu mua với chi phí chọn gói mà không có thêm sự phát sinh những chi phí khác. Ngoài ra ở đây cũng sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành và thu cũ đổi mới.

Mua TV cũ
Điện tử Tuấn Tú

Ở đây sẽ thu mua những sản phẩm TV với những tình trạng hư hỏng màn hình như sọc màn hình, vỡ hoặc không lên màn hình. Ngoài ra tình trạng TV bị hỏng bảng mạch cũng sẽ được chấp nhận. Bên cạnh đó, một số lỗi như loa rè, hư loa hay điều khiển bị hỏng cũng sẽ được thu mua. Tuy nhiên, một vài mẫu mã của TV sẽ không được chấp nhận bởi lý do không có phụ kiện thay thế hoặc giá thành phụ kiện quá cao. Công ty hỗ trợ thu mua tại nhà với tất cả các quận của TPHCM.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Quang Chính Computer – Nơi Thu Mua TV Tại TPHCM Nhanh Chóng

Quang Chính Computer là nơi chuyên thu mua các loại máy vi tính với giá thành cao, giúp xử lý những mẫu máy vi tính đã cũ hoặc qua sử dụng. Tuy nhiên, đây là cũng là một trong những địa điểm thu mua TV tại TPHCM uy tín, với giá thành hợp lý. Cửa hàng nhận thu mua các mẫu TV LCD, TV của các hộ gia đình được sử dụng là chính. Tuy nhiên, cửa hàng vẫn thu mua TV từ các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, siêu thị…

Thu mua TV tại TPHCM
Quang Chính Computer

Quang Chính Computer với dịch vụ thu mua TV với số lượng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn ở trong nhà. Tại đây làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần. Cửa hàng sẽ cam kết uy tín trong quá trình trao đổi. Đảm bảo đúng hẹn trong quá trình trao đổi và mua bán, thanh toán nhanh gọn. Tại còn có dịch vụ thu mua tận nơi, cửa hàng sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và mang hàng về. Ngoài việc thu mua ở các quận TPHCM, cửa hàng cũng thu mua ở các tỉnh như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,…

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cấp Tốc Việt – Thu Mua TV Tại TPHCM Giá Cao

Cấp Tốc Việt là công ty thu mua TV tại TPHCM đảm bảo uy tín và quyền lợi cho người bán. Công ty có nhiều các trạm kỹ thuật tại khắp các quận của TPHCM, đa dạng lựa. Đây được xem là địa điểm có giá thành khá cạnh tranh. Cửa hàng vẫn giữ vững được độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Tại đây ngoài việc thu mua TV thì vẫn còn những dịch vụ khác như sửa chữa các loại TV, máy tính và máy điện lạnh.

Thu mua TV tại TPHCM
Cấp Tốc Việt

Cửa hàng có quy trình thu mua nhanh chóng cho người bán. Trước khi thu mua, bên cửa hàng cũng sẽ có nhân viên kiểm định sản phẩm của bạn. Sau đó sẽ đưa ra mức giá cũng như phân tích chi tiết tình hình sản phẩm ở đó. Các nhân viên kỹ thuật ở đây đều có chuyên môn cao vậy nên việc đánh giá hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Các loại TV được thu mua lại bao gồm TV bị bể màn hình, bị sọc màn hình và không thể sửa. Bên cạnh đó TV bị nhảy hình không sửa được, TV bị già màn hình và các dạng TV bị lỗi chưa rõ tình trạng. 

Thông tin liên hệ:

7. Điện Lạnh Hùng Cường – Địa Điểm Thu Mua TV Tận Nơi 

Thu mua TV tại TPHCM không thể không nhắc đến Điện lạnh Hùng Cường. Đây là công ty chuyên sửa chữa và thu mua các loại TV và những sản phẩm khác như có thể nhắc đến là máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng… Dịch vụ ở đây được đánh giá khá cao, từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến đội ngũ kỹ sư đều rất chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng tương đối tốt khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thu mua TV tại TPHCM
Điện lạnh Hùng Cường

Ở đây chuyên thu mua các loại TV cũ trên toàn TPHCM với mức giá tối ưu nhất. Công ty sẽ thu mua tất cả các loại TV như TV cũ, TV hỏng không sử dụng được, TV bị hỏng các bộ phận, TV đã qua sử dụng,… Thu mua bất kỳ thương hiệu hay kích thước nào trên thị trường. Khi thu mua TV sẽ được đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra cũng như báo giá tại nhà. Người bán sẽ không phải mất công vận chuyển, đặc biệt sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình thu mua sản phẩm. Phục vụ bất kì thời gian nào kể cả ngày lễ hoặc thời gian cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng 2Handland – Nơi Thanh Lý TV Giá Cao

2Handland là đơn vị chuyên thu mua đồ công nghệ tại TPHCM với nhiều loại khác nhau như máy tính, điện thoại, loa, đồng hồ… Và tất nhiên không thể thiếu thu mua TV. Đây là địa điểm đã thu mua uy tín và là đối tác thu mua của nhiều cơ sở doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2Handland có thể khẳng định đây là địa điểm thu mua TV tại TPHCM uy tín với chất lượng gần như có thể đạt điểm tuyệt đối. 

Thu mua TV tại TPHCM
2Handland

Tại đây sẽ chuyên thu mua các loại TV theo các phân loại như theo loại TV (TV Oled, TV Qled, TV LCD, TV Led,…), phân loại theo độ phân giải (HD, 4K, 8K…), phân loại theo kích cỡ màn hình (32 inch, 40 inch, 43 inch,…) và phân loại theo hệ điều hành (Android, Linux, WebOs…). Tùy vào tình trạng TV mà có những mức giá được thu mua khác nhau. Khi thu mua TV tại đơn vị này, bạn sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu, tư vấn 24/24 miễn phí, hỗ trợ thu cũ đổi mới và nhiều lợi ích khi lựa chọn 2Handland để thu mua TV.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng ThumuaVN – Thu Mua TV Tại TPHCM Được Nhiều Sự Tin Tưởng

Thumua VN là nơi được thành lập để thu mua những sản phẩm cũ với giá khá cao so với những nơi khác trên thị trường. Ở đây dịch vụ thu mua và sửa chữa được biết đến khá nhiều, địa điểm thu mua TV tại TPHCM nhanh chóng với những thủ tục ngắn gọn và đơn giản. Có thể nói địa điểm thu mua này khá tự tin với khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giá cả cũng như sản phẩm. Đây là đơn vị có thâm niên hoạt động cũng khá lâu trong lĩnh vực, vậy nên có thể thấu hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thu mua TV tại TPHCM
ThumuaVN

Tại đây sẽ thu mua tất cả các loại TV từ tất cả các đời và các dòng TV. Địa điểm này còn có cả dịch vụ thu cũ đổi mới TV cũ cho những khách hàng có nhu cầu. Giá cả ở đây sẽ được liệt kê với một số dòng phổ biến cùng với đó là độ kiểm định chất lượng của sản phẩm. Mỗi chiếc TV đều sẽ được các chuyên viên phân tích rõ ràng từng chi tiết sản phẩm. Các công đoạn kiểm tra đều sẽ công khai minh bạch. Bạn muốn đổi TV lên đời TV mới với những vấn đề như sọc màn hình, không kết nối được mạng, hỏng loa,… thì đây là địa điểm hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

10. Điện Tử Quân – Nơi Thu Cũ Đổi Mới TV 

Dịch vụ thu mua TV tại TPHCM tại Điện Tử Quân là một trong dịch vụ nổi bật tại cơ sở thu mua này. Đây là trung tâm thu mua với hơn 16 địa điểm thu mua trên địa bàn TPHCM, thuận tiện cho người bán có thể dễ dàng lựa chọn. Tại đây đáp ứng rất nhanh chóng các dịch vụ thu mua nhanh chóng nhất. Cửa hàng luôn ưu tiên sự tiện lợi dành cho khách hàng lên hàng đầu. Giá cả sẽ được điều chỉnh phù hợp với người bán. Nơi đây luôn cải thiện và lắng nghe khách hàng để đảm bảo được sự tối ưu trong quá trình thu mua.

Thu mua TV tại TPHCM
Điện tử Quân

Tại đây sẽ thu mua các TV có dấu hiệu như TV bị vấn đề liên quan đến màn hình (cháy màn hình, bể màn hình, sọc màn hình, màn hình bị đổ mực…), liên quan đến loa TV. Hoặc là liên quan đến những phần cứng bên trong không hoạt động hoặc bị hư hỏng,… Quy trình thu mua sẽ bao gồm nhân viên sẽ đến kiểm tra sản phẩm và đánh giá, đưa ra gia thu mua và cuối cùng sẽ thanh toán và tháo dỡ TV mang đi. Quy trình diễn ra cũng khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời ngắn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về địa điểm thu mua TV tại TPHCM nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những nơi thu mua TV thì DanangAZ hy vọng sẽ giúp được bạn kiếm được chỗ thu mua TV phù hợp.

>>> Xem thêm

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục