Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Nơi Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà...

Top 10 Nơi Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Uy Tín

Hiện nay, xu hướng làm đẹp của tất cả mọi người đang dần tăng lên. Không phân biệt lứa tuổi, hay giới tính mọi người đều có xu hướng làm đẹp. Điều này tạo điều kiện cho các ngành nghề liên quan đến làm đẹp vô cùng phát triển. Cơ hội làm việc sẽ trở nên vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó, Ohay sẽ gợi ý cho bạn top 10 địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội uy tín chất lượng cao mà bạn không thể bỏ lỡ.

>>>Xem ngay:

1. Seoul Academy – Nơi Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Hàng Đầu

Nhắc đến một trong những trung tâm cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội thì không thể không nhắc đến Seoul Academy. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều bạn có kỹ năng, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp rất tốt. Trung tâm cung cấp các khóa học như chăm sóc da chuyên sâu, makeup chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ,… Bạn có thể đăng ký tham gia đăng ký một hay nhiều khóa học tùy vào nguyện vọng của mình. Giáo trình học tập được thiết kế theo chuẩn quốc tế, những kiến thức mới nhất luôn được cập nhật.

khóa học chăm sóc sắc đẹp tại Seoul Academy
Seoul Academy

Với tầm nhìn Trở thành Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam, Seoul Academy luôn cố gắng nâng cao giá trị giảng viên và học viên. Tất cả mọi giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận tình với học viên. Khi học tập tại đây, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình 20% lý thuyết và 80% thực hành. Lộ trình này sẽ giúp bạn có tay nghề cao. Bạn sẽ được thực hành trên mô hình, sau đó sẽ là trên máy móc và người thật. Sau khóa học này bạn sẽ trở thành một người có kiến thức, kỹ năng, tư duy nhạy bén xử lý tình huống.

Lộ trình khóa học chăm sóc da chuyên sâu tại Seoul Academy

 • Hướng dẫn nguyên lý sử dụng mỹ phẩm.
 • Đào tạo kỹ năng massage mặt.
 • Cách nhận biết từng loại da và liệu trình điều trị phù hợp.
 • Hướng dẫn sử dụng các loại máy móc liên quan.
 • Tư vấn khách hàng và xử lý tình huống.

Thông tin liên hệ

2. Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Chất Lượng Cao

Học viện dạy làm đẹp Quốc Tế Winnie là một địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ. Đơn vị này được thành lập bởi bà Winnie Nguyễn, một chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng tại Hong Kong. Bà là một đối tác lớn, quan trọng của rất nhiều spa uy tín trên thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nơi đây  có thể tự tin khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chất lượng là điều không thể bàn cải về các khóa học tại đây. Bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội Winnie
Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Nơi đây cung cấp các khóa học làm đẹp chuyên nghiệp như phun thêu thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp, chăm sóc da spa,… Bạn sẽ được trải nghiệm một lộ trình học tập nâng cao để phát triển tay nghề. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ các kinh nghiệm làm nghề quý báu. Đây là cơ hội không phải trung tâm nào cũng có được. Qua quá trình học tập tại đây, bạn sẽ được nuôi dưỡng niềm đam mê với ngành làm đẹp. Hơn nửa, học viện sẽ tạo điều kiện cho bạn làm việc với những đối tác lớn để nâng cao cơ hội việc làm.

Những ưu đãi của các khóa học chăm sóc sắc đẹp tại Học viện Winne

 • Được đào tạo từ xa qua ứng dụng riêng của học viện.
 • Có chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam.
 • Thực hành trên mẫu chiếm 90% khóa học.
 • Thời gian đào tạo ngắn.
 • Chương trình hỗ trợ học phí cho các đối tượng đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Eva Xinh – Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Vô Cùng Nổi Tiếng

Học Viện Spa Eva Xinh là địa chỉ địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội chuyên nghiệp được sự cấp phép tại Việt Nam và nước ngoài. Nơi đây tự tin khẳng định mình là một địa chỉ học nghề tuyệt vời tại Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, spa, makeup, nối mi, nail lành nghề. Hiện nay, học viện đã có mặt tại 7 tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam. Đây là một thành công không hề nhỏ trong lĩnh vực này.

 Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Eva Xinh ở Hà Nội
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Eva Xinh

Thay vì những khóa học dài hạn như những nơi khác, những khóa học tại đây chỉ nằm trong khoảng từ 2-3 tháng. Tuy ngắn hạn nhưng bạn sẽ nắm vững được những kiến thức cốt lõi và có thể tự tin làm nghề sau khóa học. Những giảng viên tại đây đều là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc cho đến khi tự tin vào khả năng của mình. 

Những đặc quyền khi học tập tại học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh 

 • Hỗ trợ chỗ ở hoàn toàn miễn phí.
 • Giá cả khóa học hợp lý.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Giáo trình được thiết lập theo quy chuẩn quốc tế.
 • Học viên có cơ hội đi du học.

Thông tin liên hệ:

4. Đào Tạo Và Dạy Nghề Hand Việt – Nơi Cung Cấp Các Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Chuyên Sâu 

Đào tạo và dạy nghề Hand Việt là viện nghiên cứu và đào tạo ngành làm đẹp tại Việt Nam. Nơi đây chính là nơi hội tụ của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp của cả nước. Tất cả các bạn sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ làm nghề. Các chứng chỉ sẽ có hiệu lực suốt đời và được Nhà nước chấp thuận. Chất lượng nơi đây là điều không thể bàn cãi khi có đến hơn 10.000 học viên tham gia. Một con số nói lên độ uy tín và chất lượng của các khóa học tại đây. 

Đào Tạo Và Dạy Nghề Hand Việt tại Hà Thành
Đào Tạo Và Dạy Nghề Hand Việt

Nail, nghề trang điểm, nghề nối mi, phun xăm phun thêu, nghề spa chăm sóc da là các khóa học mà bạn có thể đăng ký tại đây. Suốt quá trình học bạn sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu. Họ là những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh,…  Đây là cơ hội để bạn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm làm việc quý báu. Với những kiến thức sau khi học tại đây, bạn sẽ tự tin làm việc mà không cần học thêm bất kì khóa học nào nữa.

Những điểm nổi bật tại Đào tạo và dạy nghề Hand Việt

 • Môi trường học tập và làm việc hiện đại.
 • Học phí hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết mọi người.
 • Mỗi lớp học của Hand Việt đều được trang bị 1 máy lọc Filter than hoạt tính để đảm bảo sức khỏe của mọi người.
 • Giảng viên chất lượng, hiểu rõ tâm lý học viên.
 • Đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Uy Tín

Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt là nơi cung cấp các khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội lâu đời. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, nơi đây đang dần bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp. Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình hiện đại nhất, bắt kịp mọi hướng .Mọi chứng chỉ, bằng cấp nhận được cũng mang giá trị quốc tế. Hơn nữa, học viện còn cam kết rằng tất cả những bạn tham gia học tập 100% đều có việc làm. Đây là một điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt cung cấp khóa học sắc đẹp
Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt

Những khóa học tại học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt

 • Chăm sóc da chuyên sâu.
 • Phun xăm chân mày.
 • Thiết kế, tạo mẫu tóc.
 • Makeup chuyên nghiệp.

Đây là những khóa học mà bạn có thể trải nghiệm tại đây. Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình, chỉ ra những lỗi sai để cải thiện. Hơn nữa, việc học tập trong một cơ sở vật chất phát triển cũng vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được làm quen với những loại máy móc hiện đại nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở nên tự tin để làm việc tại các thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

Thông tin liên hệ

6. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Theo Chuẩn Quốc Tế

Một trong những địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội được lên cả sóng VTC đó chính là Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Maya. Để lên được sóng VTC là điều không hề dễ dàng nhưng nơi đây đã làm điều. Hơn nữa, học viện vô cùng vinh dự khi có thể tham gia vào dự án hướng nghiệp tại Hà nội với hơn 10.000 cá nhân, tập thể. Chính những điều này đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của học viện. Những khóa học được cung cấp tại đây vô cùng đa dạng như phun, thêu chân mày, makeup, tạo kiểu tóc.

khóa học làm đẹp tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya

Giảng viên tại đây vô cùng tuyệt vời. Chất lượng chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm làm việc là điều không thể bàn cãi. Mọi giảng viên đều có những chứng chỉ quốc tế về lĩnh vực làm đẹp. Với sứ mệnh đào tạo ra những chuyên viên có tay nghề cao nên 90% khóa học sẽ thiên về thực hành. Bên cạnh đó, bạn được học thêm các kỹ năng sale, marketing,… Bởi vì, các giảng viên mong muốn các học viên sử dụng những kiến thức đã học để tự kinh doanh. Bạn có rất nhiều con đường phát triển sau khi hoàn thành khóa học. Đây là học viện duy nhất cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội thực hiện những điều này.

Lộ trình phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Quốc tế Maya

 • Tổng quan về nghệ thuật phun thêu thẩm mỹ.
 • Cách nhận biết từng kiểu khuôn mặt.
 • Các kiểu phun thêu thẩm mỹ.
 • Cách pha và phối màu.

Thông tin liên hệ:

7. Vietbeauty Academy – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

VietBeauty Academy là một địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội chất lượng cao. Đây là học viện duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể cùng ITEC thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hơn thế nữa, nơi đây còn vinh dự khi xếp mặt trong những trường dạy nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng nhất Châu Á năm 2019. Những thành tích trên cũng đã chứng minh được chất lượng, độ uy tín của nơi đây. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi làm gia học tập tại đơn vị này.

địa chỉ học làm đẹp Vietbeauty Academy
Vietbeauty Academy

Chất lượng làm nên thương hiệu là câu nói thực sự phù hợp với nơi đây. Khi từ ngày thành lập, học viện đã đào tạo hàng ngàn các chuyên viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực làm đẹp. Những khóa học tại đây như phun thêu chân mày, massage, nail,… đều được thiết kế theo lộ trình quốc tế. Bên cạnh đó, việc được học cùng những giảng viên nổi tiếng tại đây cũng giúp bạn nâng cao kĩ năng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở thành những giảng viên, chuyên viên tại các viện thẩm mỹ nổi tiếng toàn quốc.

Những lý do mà bạn nên học tập tại Vietbeauty Academy

 • Thời gian đào tạo ngắn.
 • Bằng cấp mang giá trị quốc tế.
 • Cơ hội có việc làm cao.
 • Áp dụng máy móc trong suốt quá trình học tâp.
 • Giảng viên tận tâm, hết mình với học viên.

Thông tin liên hệ

8. Xuân Hương – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Được Đông Đảo Các Bạn Trẻ Theo Học 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội đầu tiên. Với 20 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã có một vị trí nhất định trong lòng mọi người. Vì vậy, số lượng học viên tại đây vô cùng đông đảo. Tuy số lượng nhiều, nhưng mỗi lớp học không vượt quá 20 bạn. Điều này là để trung tâm có thể quản lý học viên một cách dễ dàng và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn và có cơ hội trao đổi với giảng viên một cách dễ dàng. 

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương cung cấp khóa học làm đẹp
Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại đây là điều mà nhất định bạn phải biết tới. Đây cũng là lý do thu hút được rất nhiều bạn đến đây học tập. Mỗi phòng học đều được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại. Bạn sẽ được làm quen với việc sử dụng máy móc. Ngoài ra chất lượng giảng viên là điều mà không thể không nhắc đến tại đây. Tất cả họ đều là những người có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng giảng dạy tốt. Đây không chỉ là một người thầy giáo hay cô giáo mà là một người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu bạn.

Những khóa học chất lượng cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

 • Chăm sóc da chuyên sâu.
 • Phun thêu chân mày.
 • Thiết kế, tạo kiểu tóc.
 • Chuyên viên spa chuyên nghiệp.
 • Massage.
 • Makeup chuyên nghiệp.

Đây là những khóa học mà bạn có thể đăng ký học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ được nhà nước cấp phép, có giá trị cấp quốc gia. Bạn sẽ trở nên tự tin với tay nghề của mình và cơ hội làm việc của bạn sẽ tăng lên.

Thông tin liên hệ:

9. Thẩm Mỹ Chihun – Nơi Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Được Chuyên Gia Đánh Giá Cao

Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun là một địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội có sự phối hợp với Hàn Quốc. Đây là một quốc gia có thị trường làm đẹp vô cùng phát triển. Học viện được thành lập vào năm 2009. Trải qua quá trình hoạt động nơi đây đã có rất nhiều chi nhánh toàn quốc và cả nước ngoài. Uy tín là điều không thể bàn cãi tại đây. Hơn nữa, hệ thống tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên tại đây cô cùng tốt. Bạn sẽ được tư vấn để biết khóa học có phù hợp hay không, sau đó rồi mới đưa ra quyết định.

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội
Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun

Chương trình giảng dạy tại đây được thiết kế theo lộ trình hiện đại nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí mà bạn phải bỏ ra. Bên cạnh đó, thời gian thực hành chiếm đến 90% khóa học. Đây là điều kiện tuyệt vời để bạn rèn luyện và nâng cao tay nghề của mình. Suốt lộ trình học, bạn sẽ được tiếp xúc, làm quen nhiều các thiết bị, máy móc hiện đại để tối đa hóa hiệu suất làm việc. Học phí thì lại vô cùng ưu đãi. Hơn nữa, những học viên khó khăn sẽ có những chương trình hỗ trợ riêng để các bạn có thể tiếp tục đam mê của mình.

Những lý do khiến Thẩm mỹ Chihun được mọi người đánh giá cao

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có bằng cấp quốc tế.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Trang máy móc được áp dựng vào trong học tập.
 • Có nhiều cơ hội cho học viên cạnh tranh, nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện SCI – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội chất lượng cao. Nơi đây cung cấp các khóa học như phun thêu chân mày, nối mi, makeup,… Tất cả lộ trình khóa học sẽ được biên soạn những những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng tại đây. Nơi đây không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cốt lõi mà còn là những kỹ năng quan trọng để có thể tự tin làm việc hay mở các tiệm spa riêng của mình.

khóa học làm đẹp tại Học viện SCI
Học viện SCI

Lý do bạn nên lựa chọn Học viện Thẩm mỹ SCI 

 • Chương trình đào tạo từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo những kiến thức được học là luôn được cập nhật hằng ngày.
 • Giảng viên có tay nghề cao, kỹ năng giảng dạy tốt.
 • Môi trường học tập năng động.
 • 90% thời gian khóa học là thực hành, tạo điều kiện cho học viên nâng cao tay nghề.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại trên thế giới đều có mặt tại đây.
 • Thường xuyên có những chương trình khen thưởng học viên xuất sắc nhất khóa học để khích lệ tinh thần học viên. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ cung cấp khóa học chăm sóc sắc đẹp Hà Nội uy tín, chất lượng mà Ohay đề xuất cho bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được học viện mà mình yêu thích để học tập và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực làm đẹp này nhé!

>>>Xem ngay:

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục