Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội...

Top 10 Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

thu mua điều hòa cũ tại hà nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn địa chỉ đó thu mua giá có cao không? Biết đươc vấn đề đó, DaNangAZ đã khảo sát và giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín nhất. Bạn tham khảo nhé!

>>>Xem ngay:

1. Đơn Vị Đồ Cũ Duy Lợi – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Đồ Cũ Duy Lợi là đơn vị thu mua điều hòa cũ đầu tiên mà DaNangAZ giới thiệu đến bạn. Đồ Cũ Duy Lợi thực hiện hàng 1000 dự án thanh lý đồ điện tử và điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke… hợp đồng lâu dài với hơn 100 công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội.

 mua điều hòa cũ
Đơn Vị Đồ Cũ Duy Lợi

Thanh lý Duy Lợi hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, mua của người chán bán cho người cần. Cam kết thanh lý đúng giá thị trường không ép giá, không làm giá khách hàng, hợp đồng thanh lý rõ ràng minh bạch. Đồ Cũ Duy Lợi cho phép thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho khách hàng một cách linh động. Chúng tôi thanh toán ngay khi ký hợp đồng với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Điện Lạnh Hùng Dũng – Thu Mua Điều Hòa Tại Hà Nội

Điện lạnh Hùng Dũng là địa chỉ thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội tiếp theo mà DaNangAZ giới thiệu đến bạn. Hũng Dũng được biết đến là một trong những địa chỉ thu mua điều hòa giá cao mà bạn cần phải lưu ngay. Bởi giá cả thu mua cao cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đơn vị hứa hẹn sẽ không làm bạn thất cọng khi lựa chọn đơn vị. 

mua điều hòa cũ
Điện Lạnh Hùng Dũng

Hùng Dũng nhận mua bán thanh lý toàn bộ điều hòa cũ của cơ quan, khách sạn, quán karaoke, quán nét, nhà dân,……mọi loại máy điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa cây tủ đứng, với đủ mọi công suất: 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu,….Hùng Dũng là một trong những địa chỉ mà bạn cần phải lưu ngay vào túi để khi cần đến là có ngay dịch vụ thu mua điều hòa bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Tổng Kho Điện Lạnh – Thu Mua Điều Hòa Tại Hà Nội

Tổng Kho Điện Lạnh là đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội tiếp theo mà DaNangAZ giới thiệu đến bạn. Tổng Kho Điện Lạnh hoạt động lâu đời tại Hà Nội với giá cả thu mua cao trên thị trường. Đơn vị luôn là một trong những lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi muốn bán điều hòa. Tổng Kho Điện Lạnh đang ngày càng cố gắng hơn nữa để có thể mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

mua điều hòa
Tổng Kho Điện Lạnh

Ưu điểm khi chọn Tổng Kho Điện Lạnh:

 • Giá cả thanh toán cao
 • Được nhiều khách hàng lựa chọn
 • Dịch vụ hài lòng
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, thanh lý điều hòa

Thông tin liên hệ:

4. Điện Lạnh Gia Phát – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Điện Lạnh Gia Phát được thành lập từ lâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua đồ điện lạnh. Gia Phát đang cố gắng hơn nữa để có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi đến với Gia Phát quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về bảng giá thu mua. Đồng thời sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi khi thanh lý đồ lần đầu tại đơn vị này. 

mua điều hòa
Điện Lạnh Gia Phát

Điện Lạnh Gia Phát cam kết sẽ mang đến một đỗi ngũ nhân viên nhanh nhẹn, phuc vụ tốt. Gọi là có ngay. Bên cạnh đó, Gia phát còn cung cấp đến bạn các loại điều hòa cũ chất lượng, vẫn có thể sử dụng được trong thời gian dài. Giá cả thu mua tại đây khá cao, vì vậy các bạn cần lưu ý địa chỉ này nhé. 

Thông tin liên hệ:

5. Điện Lạnh Hanel – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hanel là đơn vị số 1 Hà Nội và cung cấp dịch vụ thua mua điều hòa cũ giá cao. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về nhân viên cũng như tác phong làm việc. Nhân viên thân thiện, chỉ cần bạn cần thanh lý thì đơn vị sẽ có mặt nhanh chóng. Thanh toán ngay sau khi thu mua điều hòa. 

 mua điều hòa
Điện Lạnh Hanel

Bên cạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa, Điện lạnh Hanel còn mang đến các dịch vụ như cung cấp thiết bị điều hòa, sửa chữa điều hòa,… Vì vậy, bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại thì Hanel sẽ khắc phục ngay vấn đề của bạn. 

6. Dịch Vụ Điện Lạnh Hà Nội – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Điện lạnh Hà nội là một trong những đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín nhất. Đến với đơn vị bạn có thể lên trang website của đơn vị để tham khảo bảng giá. Ngoài ra, đơn vị này còn có các hình thức thanh toán tiền khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng có thể lấy tiền mặt mà cũng có thể lấy tiền chuyển khoản. 

 điều hòa cũ
Dịch Vụ Điện Lạnh Hà Nội

Cam kết của Điện lạnh Hà Nội:

 • Có phiếu bảo hành đầy đủ
 • Có phiếu thanh toán
 • Dịch vụ đa dạng
 • Được nhiều khách hàng đánh giá cao
 • Thanh toán nhanh và bằng nhiều hình thức

Thông tin liên hệ:

7. Điện Lạnh Bách Khoa 24h – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Điện Lạnh Bách Khoa 24h hay còn biết đến là Điện Lạnh Lộc Tiến Phát là một trong những đơn vị thu mua điều hòa tại Hà Nội uy tín. Đến với Lộc Tiến Phát quý khách hàng sẽ được thanh lý chiếc điều hòa của mình. Đồng thời Lộc Tiến Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa với linh kiện chính hãng 100%. 

thu mua điều hòa cũ tại hà nội
Điện Lạnh Bách Khoa 24h

Các chính sách của Lộc Tiến Phát:

 • Có mặt sau 50 phút để kiểm tra và tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí
 • Khách hàng được hỗ trợ 10-20% chi phí. 
 • Cam kết giá thấp nhất, đảm bảo 100% chất lượng
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. 
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thông tin liên hệ:

8. Đồ Cũ Phong Anh – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Đồ Cũ Phong Anh là một trong những đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội. Đồ Cũ Phong Anh thu mua tất cả các loại điều hòa. Chỉ cần bạn alo là Đồ Cũ Phong Anh sẽ có mặt và giải quyết ngay vấn đề cho bạn. Phong Anh mua lại với giá cả cao và được nhiều khách hàng uy tín lựa chọn. Phong Anh đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

thu mua điều hòa cũ tại hà nội
Đồ Cũ Phong Anh

Các dịch vụ khác của Phong Anh:

 • Thu mua đồ cũ nhà hàng
 • Thu mua đồ cũ văn phòng
 • Thu mua đồ cũ đồ gỗ
 • Thu mua kho hàng thanh lý

Thông tin liên hệ:

9. Điện Lạnh Tri Thức – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Điện lạnh Tri Thức là địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá trên giá thị trường tại Hà Nội. Với phương châm đôi bên đều có lợi điện lạnh tri thức thanh lý điều hòa cũ từ đối tác của mình. Điện lạnh tri thức có trụ sở ở khắp khu vực Hà Nội vì vậy bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại là có ngay nhân viên của Điện lạnh tri thức đến tận nhà bạn. Nếu có thắc mắc về giá cả thì bạn cũng có thể liên hệ để được giải đáp nhé.

thu mua điều hòa cũ tại hà nội
Điện Lạnh Tri Thức

Ưu điểm khi đến với Điện lạnh tri thức:

 • Mua với giá tốt nhất
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý nhanh
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau
 • Nhân viên thân thiện
 • Qúa trình thanh toán nhanh

Thông tin liên hệ:

10. Điện Lạnh Quang Dũng – Thu Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Điện Lạnh Quang Dũng là địa chỉ thu mua điều hòa tại Hà Nội cuối cùng mà DaNangAZ giới thiệu đến bạn. Nói đến thu mua điều hòa thì không thể không nói đến điện lạnh Quang Dũng. Quang Dũng hiện có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua điều hòa. Đến với Quang Dũng bạn sẽ được thu mua, thanh lý với giá cao, song song với đó là đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và thái độ làm việc rất nhiệt tình.

thu mua điều hòa cũ tại hà nội
Điện Lạnh Quang Dũng

Tại sao nên lựa chọn Điện lạnh Quang Dũng:

 • Dịch vụ nhanh chóng
 • Miễn phí vẩn chuyển
 • Thu mua với gái tốt nhất
 • Thu mua tại nhà và được báo giá ngay

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội. Hi vọng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. DaNangAZ chúc bạn sức khỏe và thành công. 

>>>Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục