Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Đơn Vị Sửa Máy Lọc Không Khí TPHCM Uy Tín

Top 10 Đơn Vị Sửa Máy Lọc Không Khí TPHCM Uy Tín

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Điện Lạnh Trường Thịnh

Máy lọc không khí là một thiết bị vô cùng quan trọng với mọi nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng sẽ không thể tránh được hư hỏng. Lựa chọn tối ưu của bạn là tìm đến trung tâm sửa chữa máy này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ sửa máy uy tín. Hãy cùng DanangAZ khám phá top 10 đơn vị sửa chữa máy lọc không khí TPHCM uy tín nhé. 

1. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Long – Địa Chỉ Sửa Máy Lọc Không Khí Chất Lượng Tại TPHCM

Nhắc tới địa chỉ sửa máy lọc không khí uy tín tại TPHCM chắc chắn không thể bỏ qua Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hoàng Long. Đây là một trong những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại nhà cho gia đình bạn. Hoàng Long là một địa chỉ đáng tin cậy, được rất nhiều bạn tại TPHCM tin tưởng lựa chọn. Trung tâm này đã và đang hỗ trợ sửa chữa các hình thức hư hỏng khác nhau của máy lọc không khí. 

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Long

Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy, sau một thời gian dài hoạt động, Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hoàng Long đã có cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường. Không những chất lượng dịch vụ đảm bảo nhà đội ngũ nhân viên Hoàng Long còn vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ dốc hết sức mình, hỗ trợ sửa chữa tốt nhất. Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa, bạn còn được nhân viên hỗ trợ vệ sinh máy lọc, kiểm tra tình trạng máy. Từ đó có những tư vấn kịp thời và thiết thực cho bạn. 

Thông tin liên hệ: 

2. Cửa Hàng Điện Lạnh Anh Thắng – Địa Chỉ Sửa Máy Lọc Không Chí Uy Tín TPHCM

Trong danh sách đơn vị sửa chữa máy lọc uy tín tại TPHCM chắc chắn không thể thiếu Điện lạnh Anh Thắng. Đây là địa chỉ được rất nhiều người dân tin tưởng và giao phó chiếc máy lọc không khí của gia đình mình. Anh Thắng có thể hỗ trợ bạn sửa chữa đa dạng dòng máy lọc khác nhau đến thừ các thương hiệu khác. Đội ngũ nhân viên tại Điện lạnh Anh Thắng cũng vô cùng nhiệt tình. Nhân viên có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc chắc chắn sẽ sửa chữa tốt chiếc máy của bạn. 

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Cửa Hàng Điện Lạnh Anh Thắng

Quy trình sửa chữa máy lọc tại Anh Thắng cũng vô cùng bài bản. Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, đơn vị sẽ báo giá theo bảng khung giá quy định. Đồng thời sẽ tiến hành thống nhất và sửa chữa máy lọc cho bạn. Giá cả sửa chữa không quá cao, nhân viên trực tiếp báo giá. Đi kèm với mức giá ấy luôn là những chính sách hỗ trợ đặt biệt như tết cổ truyền, ngày lễ,… Đồng thời, bạn cũng sẽ được bảo hành lâu dài cho các sản phẩm mua mới hoặc sửa chữa tại Điện lạnh Anh Thắng

Thông tin liên hệ:

3. Dịch Vụ Điện Lạnh Hùng Cường – Đơn Vị Sửa Máy Lọc Không Khí TPHCM

Dịch vụ điện lạnh Hùng Cường là một trong những địa chỉ quen thuộc tại TPHCM. Đây là đơn vị chuyên sửa chữa máy lọc không khí uy tín, được nhiều bạn tin tưởng tìm đến. Điện lạnh Hùng Cường nhận sửa máy lọc không khí của tất cả các hãng khác nhau. Với hơn 10 cơ sở tại TPHCM, bạn dễ dàng tìm đến bất kỳ địa chỉ nào của đơn vị này để sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của Điện lạnh Hùng Cường được đào tạo bài bản, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm tốt. Nhân viên đảm bảo sửa chữa đúng “bệnh” hư hỏng của máy lọc không khí gia đình bạn.

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Dịch Vụ Điện Lạnh Hùng Cường

Đồng thời, cam kết chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa luôn được tốt. Giá cả các dịch vụ sửa chữa tại Hùng Cường cũng vô cùng hợp lý và phải chăng. Đơn vị này luôn công khai giá để bạn có thể lựa chọn các dịch vụ sửa chữa phù hợp tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa chữa của Điện lạnh Hùng Cường, bạn có thể liên hệ ngay để nhận được những giải đáp tốt. 

Thông tin liên hệ:  

4. Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát – Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Lạnh Hàng Đầu TPHCM

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hưng Thịnh Phát luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa các dòng máy lọc không khí khác nhau tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên của đơn vị này vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên có khả năng sửa chữa tốt, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa. Vì vậy, đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được giữ tốt nhất khi tìm tới địa chỉ sửa chữa này. 

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát

Đồng thời Điện lạnh Hưng Thịnh Phát còn cam kết các linh kiện sửa chữa tại đây đều là hàng chính hãng 100%. Vì vậy khi thay mới bất kỳ thiết bị nào, bạn đều luôn được nhận lại các chế độ bảo hành lên tới nửa năm. Tại Hưng Thịnh Phát đã hỗ trợ dịch vụ sửa máy lọc không khí đặc biệt. Bất kỳ hãng nào đều được nhân viên sửa một cách tốt. Đặc biệt, sau khi sửa, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh, đánh giá tổng quan và sửa chữa nếu có hư hỏng cho bạn. Giá cả dịch vụ sửa chữa tại đây cũng vô cùng tốt, bạn có thể tham khác trước khi lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:  

5. Điện Lạnh Trường Thịnh – Đơn Vị Sửa Chữa Máy Lọc Không Khí Giá Rẻ Tại TPHCM 

Điện lạnh Trường Thịnh là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại TPHCM. Ra đời từ năm 2006, Trường Thịnh đã có cho mình một vị thế nhất định trên thị trường. Đây là đơn vị nhận được rất nhiều những ủng hộ từ mọi người, Nhân viên Điện lạnh Trường Thịnh vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên có tay nghề tốt. Nhân viên luôn tỉ mỉ và tận tâm trong việc sửa chữa máy lọc không khí cho gia đình bạn. 

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Điện Lạnh Trường Thịnh

Giá cả các dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại Trường Thịnh cũng không giống nhau. Tùy vào mỗi dịch vụ sửa chữa sẽ có những mức giá khác. Sau khi kiểm tra, tư vấn sản phẩm, nhân viên sẽ trực tiếp báo giá cho bạn. Các sản phẩm thay mới cho máy lọc của Trường Thịnh đều là sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao máy của mình cho đơn vị này. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy lọc, Điện lạnh Trường Thịnh còn có các dịch vụ vệ sinh, bảo hành thiết bị điện lạnh khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

6. Điện Lạnh Thiên Phúc – Sửa Chữa Máy Lọc Không Khí Hàng Đầu Tại TPHCM

Điện lạnh Thiên Phúc là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí hàng đầu tại TPHCM. Đến với Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng sửa chữa đa dạng các dòng sản phẩm máy lọc khác nhau. Các dòng như Xiaomi, Sharp, Panasonic,… đều được điện lạnh này sửa chữa hoàn hảo. Với mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Điện lạnh Thiên Phúc luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. 

Sửa máy lọc không khí TPHCM
Điện Lạnh Thiên Phúc

Đồng thời, nơi đây cũng có một đội ngũ chuyên viên lành nghề. Nhân viên không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc mà còn được đào tạo vô cùng bài bản. Với kinh nghiệm, kiến thức của mình, nhân viên tại đây sẽ nhanh chóng tìm hiểu, đưa ra những quyết định chính xác cho lỗi sản phẩm của bạn. Giá cả sửa chữa tại đây cũng không quá cao. Mức giá phù hợp trên thị trường. Đặc biệt, sau khi kiểm tra và nắm được lỗi thiết bị, nhân viên sẽ tiến hành báo giá rõ ràng để bạn quyết định sửa hoặc không. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Điện lạnh Thiên Phúc mang lại. 

Thông tin liên hệ: 

7. Điện Lạnh Tiến Phát – Cửa Hàng Sửa Chữa Máy Lọc Không Khí Tại Nhà TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy lọc không khí tại nhà chất lượng thì Điện lạnh Tiến Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trong những đơn vị sửa chữa máy lọc được rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Điện lạnh Tiến Phát đảm bảo việc hỗ trợ sửa chữa luôn được diễn ra nhanh chóng nhất. Chỉ khoảng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi của bạn, nhân viên đã có mặt kịp thời để xử lý các lỗi của máy. Từ đó, mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. 

Điện Lạnh Tiến Phát
Điện Lạnh Tiến Phát

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Điện lạnh Tiến Phát có tay nghề vô cùng tốt. Nhân viên tại đây đã có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc đào tạo bài bản. Vì vậy, chỉ cần kiểm tra là đã có thể kết luận chính xác “bệnh” của máy. Sau đó sẽ có hướng khắc phục sửa chữa thích hợp. Mỗi lỗi hư hỏng sẽ có những mức phí sửa khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá ở đây không quá cao. Thậm chí có nhiều dịch vụ còn thấp hơn so với đơn vị khác. 

Thông tin liên hệ: 

8. Cửa Hàng Adavi – Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lọc Không Khí Tốt Tại TPHCM

Cửa hàng Adavi được biết đến là một trong những địa chỉ sửa chữa máy lọc không khí vô cùng tốt tại TPHCM. Đây là thương hiệu dịch vụ sửa chữa lâu năm, có thể sửa được đa dạng sản phẩm máy lọc khác nhau, Dù bất kỳ thương hiệu nào, Adavi đều có thể sửa tốt. Từ Samsung, Panasonic, LG đến Daikin, Hitachi, Sharp,… Các dịch vụ sửa chữa máy lọc của Adavi luôn được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa. 

Cửa Hàng Adavi
Cửa Hàng Adavi

Bởi vì tại Adavi có một đội ngũ nhân viên vô cùng đặc biệt. Nhân viên vững tay nghề, kinh nghiệm lâu năm nên nhanh chóng tìm ra đúng lỗi hư hỏng sản phẩm. Sau đó khắc phục thuận lợi. Đặc biệt, tại Adavi các thiết bị, linh kiện thay mới luôn được đảm bảo chất lượng cao. Các linh kiện đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ sửa máy lọc không khí tại Adavi cũng rất hợp lý, phải chăng. Mức giá rõ ràng, luôn thông báo trước với bạn và không quá cao so với thị trường. Adavi cũng cam kết những chính sách bảo hành phù hợp sau khi máy sửa. 

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Limosa – Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lọc Không Khí Tận Tâm Tại TPHCM

Điện lạnh Limosa cũng là một trong những địa chỉ được nhiều bạn ở TPHCM đánh giá cao về chất lượng sửa chữa máy lọc không khí. Đơn vị này luôn mang đến những trải nghiệm tốt và được mọi người đánh giá cao. Đây cũng là lý do giúp Limosa nhận được những đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy lọc không khí, nhân viên Limosa sẽ đến trực tiếp tận nhà và hỗ trợ bạn. Trước khi đi vào sửa chữa chính thức, bạn sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. 

Công Ty Limosa
Công Ty Limosa

Nhân viên tại Điện lạnh Limosa luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, sửa máy lọc nhanh và tiết kiệm nhất. Đến với Điện lạnh Limosa, bạn còn có hội trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ khác nhau của đơn vị này. Đặc biệt là các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đa dạng sản phẩm điện lạnh tại đây. Chất lượng sửa chữa và bảo hành cũng luôn được đánh giá cao. Giá cả sửa chữa máy lọc của Điện lạnh Limosa luôn đi kèm với chất lượng tốt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn đơn vị này. 

Thông tin liên hệ: 

10. Điện Lạnh Sapa – Đơn Vị Sửa Chữa Máy Lọc Không Khí Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lọc không khí khác tại TPHCM chính là Điện lạnh Sapa. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của Trung tâm Điện lạnh Sapa, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Điện lạnh Sapa có một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm. Nhân viên đã được trải qua các khóa học nghề bài bản cùng với kinh nghiệm vốn có. Vì vậy, các bạn nhân viên tại đây dễ dàng phát hiện lỗi và khắc phục nhanh chóng cho máy lọc không khí của gia đình bạn. 

Điện Lạnh Sapa
Điện Lạnh Sapa

Không những vậy, thời gian sửa chữa tại Điện lạnh Sapa cũng vô cùng nhanh nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng thiết bị. Sau khi máy lọc được sửa, máy sẽ hoạt động hiệu quả với năng suất cao hơn. Các thiết bị lắp mới khi máy lọc hư hỏng tại Điện lạnh Sapa cũng là thiết bị có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá thành của Điện lạnh Sapa rất hợp lý. Tùy vào những lỗi hư hỏng của máy mà sẽ có những mức giá khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

Như vậy, DanangAZ đã cùng bạn tìm hiểu top 10 địa chỉ sửa máy lọc không khí TPHCM. Hy vọng từ đây bạn đã tìm được địa chỉ sửa máy tốt cho gia đình mình.

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục