Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy...

Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy Tín

Nhu cầu sử dụng điện là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày, từ trong sinh hoạt thường ngày đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cùng Inhat tìm kiếm những đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau uy tín, chất lượng.

1. Công Ty Cơ Điện Đông Á – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Được thành lập dựa trên tinh thần mang lại những giá trị ưu Việt, công ty cơ điện Đông Á không ngừng phát triển và mở rộng. Công ty được thành lập nhằm để đáp ứng các nhu cầu về nguồn năng lượng.

Lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín là đối tác, công ty Đông Á mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Vì thế, công ty luôn mang lại cho người dùng niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của cơ điện Đông Á.

Công ty Đông Á
Công ty Đông Á

Sản phẩm mà cơ điện Đông Á cung cấp rất đa dạng. Dải công suất mở rộng từ 30kVA đến hơn 500.000kvA. Máy phát điện được xuất xứ từ nhiều các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, Singapo, Trung Quốc,… Có thể kể đến một vài thương hiệu như Cummins từ Hoa Kỳ, Doosan tại Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 604 449 – 0906 664 711
 • Website:https://codiendonga.com/tin-chi-tiet/may-phat-dien-ca-mau#uu-diem%C2%A0may-phat-dien-tai-ca-mau-cua-dong-a

2. Công Ty Hoà An Phát – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Hoà An Phát là một công ty cung cấp máy phát điện Cà Mau với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ riêng thị trường Cà Mau, công ty còn cung cấp máy điện ở toàn bộ khu vực miền Nam. Tại Hoà An Phát, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như mua bán, bảo trì,..

Hoà An Phát đánh giá Cà Mau là một thị trường tiềm năng với sự phát triển về các hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Hoà An Phát mở rộng thị trường và cung cấp đa dạng các sản phẩm đến khách hàng.

máy phát điện Cà Mau
máy phát điện Cà Mau

Các máy phát điện tại Hoà An Phát được cung cấp từ Mỹ, Anh, châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc,… Với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như Cummins, Perkins, Mitsubishi,… Và để đáp ứng được cho cả cá nhân và doanh nghiệp, công ty cung cấp dải công suất rộng từ 20 kvA đến 2200 kvA. Nhiên liệu chính được sử dụng là dầu diesel, đầu phát điện chất lượng như Stamford, Farrraday, Benzen.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0906 349 557
 • Website:https://maycodien.com/may-phat-dien-tai-ca-mau/

3. Công Ty Võ Gia – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy Tín

Tiền thân của công ty Võ Gia là một công ty chuyên về kỹ thuật, dịch vụ máy phát điện. Trải qua một thời gian phát triển, công ty đã chuyển hướng phát triển. Võ Gia dần trở thành một công ty chuyên nhập khẩu, phân phối máy phát điện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn kỹ thuật về máy phát điện, Võ Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình những lời khuyên có tính chính xác cao để họ dễ dàng đưa ra những lựa chọn hợp lí, sử dụng có hiệu quả. Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ cho mọi hoạt động. Vì vậy, Võ Gia là một lựa chọn tuyệt vời để là nhà cung cấp máy phát điện Cà Mau.

máy phát điện Cà Mau
máy phát điện Cà Mau

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Võ Gia chọn các hãng nổi tiếng là đối tác của mình như Mitsubishi, Honda, Hyundai của Nhật, Deutz từ Đức, Jonh Deere của Pháp, Weichai tại Trung Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02862 594 902 – 0909 968 122
 • Website:https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-tinh-ca-mau/

4. Công Ty Cổ Phần Việt Nhật – Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín Các Mẫu Máy Phát Điện Tại Cà Mau

Công ty Việt Nhật là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Công ty có một đội ngũ chuyên gia cố vấn là các giảng viên nghiên cứu tại các trường đại học. Nhờ thế, công ty Việt Nhật thực hiện nhiều giải pháp, cung cấp các phương pháp thi công.

Mạng lưới công ty được trải khắp các tỉnh thành với sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Công ty không ngừng nổ lực để đào tạo, thúc đẩy nhân viên học hỏi. Vì vậy, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thực tế. Không những thế, công ty còn cam kết giải quyết sự cố trong khoảng thời gian nhất định. Mang lại sự an tâm cho từng khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

máy phát điện Cà Mau
máy phát điện Cà Mau

Đánh giá chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết trong sự phát triển của công ty. Công ty Việt Nhật mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy phát điện đến từ các tập đoàn lớn như Doosan, Hyundai, Mitsubishi, Volvo Penta,… Cùng các hãng sản xuất đầu phát hàng đầu như Stamford, Leroysomer, Mecc Alte,… Cung cấp đa dạng sự lựa chọn khi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962 053 333 – 0913 366 698
 • Website:https://mayphatdienvietnhat.vn/may-phat-dien-tai-ca-mau.html

5. Điện Máy Đại Phong – Cơ Sở Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Điện máy Đại Phong là đơn vị cung cấp các giải pháp năng lượng như năng lượng mặt trời, máy phát điện. Ứng dụng các công nghệ, điện máy Đại Phong đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm mà công ty cung cấp. Từ đó, sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro, đảm bảo tối ưu trong quá trình làm việc.

Để được tối ưu trong quá trình sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp, điện máy Đại Phong phát triển dịch vụ tuỳ chỉnh dựa trên các yêu cầu, đặc trưng của từng ngành nghề, đơn vị. Giúp khách hàng có thể làm chủ được các chi phí, nhân lực và tận dụng tối đa năng suất của máy phát điện.

máy phát điện Cà Mau
máy phát điện Cà Mau

Để cung cấp sản phẩm cho các khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau, điện máy Đại Phong cung cấp sản phẩm đáp ứng cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Các thương hiệu mà Đại Phong lựa chọn là các thương hiệu lớn như Iveco, Deutz, Hyundai, Doosan, Denyo, Mitsubishi,…  Với dải công suất được chia từ 20 kVA đến 125 kVA, và từ 150 kVA đến 1000 kVA.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0855 949 596 – 0918 842 925
 • Website:https://daiphongpower.com/ban-va-cho-thue-may-phat-die%CC%A3n-ta%CC%A3i-ca-mau/

6. Công Ty Hyundai Việt Thanh – Cơ Sở Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Công ty Việt Thanh là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành. Nhận thấy được thị trường máy phát điện tại Cà Mau đang tăng nhanh, công ty tiếp tục mở rộng quy mô. Đi cùng đó là phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để cung cấp những thông tin chi tiết, hữu ích đến từng khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi đến với Việt Thanh, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng công suất tiêu thụ của gia đình, doanh nghiệp để đưa ra công suất máy phát điện phù hợp nhất.

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, Việt Thanh là đối tác của các đơn vị lớn như Agribank, Vietcombank,… Mang lại sự tín nhiệm cao khi khách hàng tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau.

máy phát điện Cà Mau
máy phát điện Cà Mau

Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm đến khách hàng với dải công suất rộng từ 20 kVA đến 2200 kVA. Các sản phẩm mà công ty phân phối cũng rất đa dạng như KUBOTA, Mitsubishi, Hyundai,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0933 055 222
 • Website:https://mayphatdienhyundaivn.vn/may-phat-dien-tai-tinh-ca-mau/

7. Công Ty Máy Phát Điện Chạy Dầu – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Hàng Đầu

Công ty Máy Phát Điện Chạy Dầu là một đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín tại Cà Mau. Phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy phát điện hàng đầu. Công ty chuyên cung cấp mát phát điện 3 pha chạy dầu được nhập khẩu từ nhiều các quốc gia trên thế giới.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm điều tiên quyết, công ty phát triển kĩ năng của nhân viên, phát triển hệ thông phân phối sản phẩm, hệ thống bao hành, bảo trì. Đặc biệt, Máy Phát Điện Chạy Dầu cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7, để đảm bảo rằng sản phẩm mà khách hàng mua về sẽ hoạt động trơn tru nhất.

Công Ty Máy Phát Điện Chạy Dầu
Công Ty Máy Phát Điện Chạy Dầu

Sản phẩm mà công ty cung cấp là đa dạng các máy phát điện 3 pha với dải công suất từ 10 kW đến 3000 kW. Các sản phẩm cũng là các thương hiệu có tên tuổi như Isuzu, Hino, Yanmar, Komatsu, Perkins, Mitsubishi,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0906 495 795
 • Website:http://mayphatdienchaydau.com/mua-ban-may-phat-dien-tai-ca-mau

8. Công Ty Sơn Tiến Phát – Công Ty Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Công ty Sơn Tiến Phát là một lựa chọn uy tín khi mọi người tìm đến một đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với trình độ chuyên môn cao.

Để đảm bảo cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, công ty triển khai rất nhiều bảo hành cho các sản phẩm như bảo hành 24 tháng cho tất cả sản phẩm mà công ty đã bán ra, bảo trì định kì miễn phí 6 tháng trong 3 năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ 24/7 và đảm bảo xử lý sự cố trong 24h đối với các tỉnh thành lân cận.

Công Ty Sơn Tiến Phát
Công Ty Sơn Tiến Phát

Công ty cung cấp rất nhiều sự lựa chọn từ máy phát điện dân dụng đến máy phát điện công nghiệp. Giúp cho khách hàng đa dạng hoá sự lựa chọn, nhằm đảm bảo khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp. Các đối tác của Sơn Tiến Phát là các tập đoàn cung cấp máy phát điện hàng đầu như Honda, Misubishi, Cummins, Denyo, Iveco,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0933 309 900 – 0937 379 900
 • Website:https://mayphatdienstp.com/may-phat-dien-tinh-ca-mau/

9. Công Ty Máy Phát Điện Mai Bảo An – Cơ Sở Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín Tại Cà Mau

Công ty máy phát điện Mai Bảo An cung cấp máy phát điện nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc, Mỹ,… Công ty còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện trong ngắn hạn, dài hạn.

Để đảm bảo cho các sản phẩm mà công ty cung cấp hoạt động hiệu quả, công ty xây dựng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chủ động trong mọi trường hợp. Từ đó, các dịch vụ liên quan được công ty cung cấp rất đa dạng. Các dịch vụ như lắp đặt, thay thế các linh kiện, bảo dưỡng, bảo trì. Nhờ đó, công ty còn cung cấp cho các lời khuyên hữu ích để tối đa hoá lợi nhuận. Hơn nữa là tối ưu công suất của từng sản phẩm mà công ty cung cấp.

Công ty Mai Bảo An
Công ty Mai Bảo An

Công ty Mai Bảo An chuyên mua bán các máy phát điện nổi tiếng như Mitsubishi, Cummins, Isuzu, Yanmar, Komatsu,… Đa dạng công suất, phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng từ 5 kVA đến 2500 kVA.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 164 099
 • Website:https://mayphatdienmba.vn/mua-ban-cho-thue-may-phat-dien-tai-ca-mau/

10. Công Ty Bình Minh – Chuyên Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín Tại Cà Mau

Công ty Bình Minh là đơn vị được uỷ quyền bởi tập đoàn Hyundai, chuyên cung cấp máy phát điện Hyundai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Bình Minh đã cung cấp sản phẩm máy phát điện cho rất nhiều các công trình như nhà máy, bệnh viện,…

Công ty Bình Minh còn cung cấp một mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá cả của những sản phẩm được xem xét điều chỉnh đối với từng đơn hàng. Vì vậy, công ty có được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng mà Bình Minh cung cấp từ gia đình đến các doanh nghiệp lớn như Petrolimex, các cơ quan nhà nước,…

công ty Bình Minh
công ty Bình Minh

Bên cạnh các sản phẩm Hyundai, công ty Bình Minh còn cung cấp sản phẩm máy phát điện. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm của nhiều đơn vị khác như Doosan, KUBOTA, Mitsubishi,… Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 543 790
 • Website:https://phanphoimayphatdien.com.vn/may-phat-dien-tai-ca-mau/

Qua bài viết trên, Inhat đã cùng các bạn tham khảo qua top 10 đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau uy tín được nhiều người tin dùng. Mong mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục