Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hiện...

Top 10 Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sơn khách sạn tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị chất lượng và uy tín là không hề dễ dàng với các doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ. Cùng Inhat tham khảo top 10 dịch vụ sơn khách sạn Đà Nẵng chuyên nghiệp hiện nay để có lựa chọn phù hợp nhé.

>>> Xem thêm: 

1. Bình Nguyễn Contractor – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Bình Nguyễn Contractorđơn vị cung cấp dịch vụ sơn khách sạn Đà Nẵng uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn tự tin là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu miền trung. Hiện công ty đã và đang hoàn thiện hơn 1000 công trình khác nhau. Trong đó, chiếm phần lớn là các khách sạn, nhà nghỉ với quy mô từ 4 sao trở lên.

sơn khách sạn Đà Nẵng
Bình Nguyễn Contractor

Đến với Bình Nguyễn Contractor, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ sơn tường chống thấm chất lượng và chuyên nghiệp. Góp phần giúp khách hàng luôn yên tâm trong suốt quá trình thi công. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình thẩm mỹ, đẹp và bền vững theo thời gian.

Vì sao Bình Nguyễn Contractor luôn được lòng khách hàng?

 • Chất lượng sơn đảm bảo, cam kết 100% chính hãng
 • Hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ sơn nhanh chóng đến khách hàng
 • Quy trình sơn được thực hiện cẩn thận, bài bản
 • Công ty có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phúc Đại Nam – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Phúc Đại Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2008, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn khách sạn Đà Nẵng nổi tiếng. Với phương châm “Chất lượng tạo nên giá trị”, công ty đã không ngừng học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật sơn nước hiện đại. Chú trọng đầu tư vào máy móc và ưu tiên sử dụng nguồn sơn chất lượng, chính hãng từ các thương hiệu lớn. Góp phần mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ thẩm mỹ và còn bền vững với thời gian.

sơn khách sạn Đà Nẵng
Công Ty Phúc Đại Nam

Công Ty Phúc Đại Nam thường xuyên kiểm tra, giám sát quy trình thi công sơn nước, sơn chống thấm tại công trình. Nhằm đảm bảo quy trình sơn được thực hiện đúng tiêu chuẩn, tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Hứa hẹn đem lại cho khách hàng trải nghiệm yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Điểm nổi bật của Công Ty Phúc Đại Nam

 • Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tốt, chuyên nghiệp và kinh nghiệm
 • Tư vấn và báo giá dịch vụ sơn chi tiết đến từng khách hàng
 • Thời gian bảo hành công trình dài hạn, hợp lý
 • Hỗ trợ cải tạo, xử lý chống thấm trước khi thi công sơn

Thông tin liên hệ:

3. Chích Chòe Design – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Chích Chòe Design là một trong những đơn vị thi công sơn khách sạn Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay. Với mong muốn tạo nên những công trình thẩm mỹ và bắt mắt, công ty đã không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo và cập liên tục các kỹ thật sơn nước mới. Nhằm mang đến cho khách hàng những công trình khách sạn, nhà nghỉ sang trọng và đẳng cấp.

sơn khách sạn Đà Nẵng
Chích Chòe Design

Chích Chòe Design thường xuyên đổi mới và đa dạng nguồn sơn thi công. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của hầu hết khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn chủ động bố trí đội ngũ chuyên gia giám sát công trình. Nhằm cam kết công trình được thực hiện cẩn thận, bài bản và đúng tiến độ trên hợp đồng.

Những yếu tố giúp Chích Chòe Design thu hút khách hàng

 • Chỉ sử dụng sơn nước, sơn bả chính hãng và có chất lượng cao
 • Cong ty là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng
 • Đội ngũ nhân công có tay nghề cao, kinh nghiệm và trung thực
 • Hỗ trợ bảo hành miễn phí sau khi hoàn thiện công trình
 • Chi phí tư vấn, thi công được báo giá công khai, minh bạch

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Chống Thấm Thành Tín – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Chống Thấm Thành Tín là một trong những địa chỉ thi công sơn khách sạn Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với mong muốn tạo ra sự khác biệt, công ty đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra các giải pháp sơn nước, sơn chống thấm hiệu quả. Nhằm mang đến cho khách hàng những công trình sơn chất lượng, thẩm mỹ và có độ bám dính tốt.

sơn khách sạn Đà Nẵng
Công Ty Chống Thấm Thành Tín

Công Ty Chống Thấm Thành Tín luôn chủ động kiểm tra chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nguồn sơn thi công. Đơn vị chỉ ưu tiên sử dụng sơn nước, sơn bột hoặc sơn chống thấm được sản xuất bởi các thương hiệu lớn. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về màu sắc, độ mịn cũng như tuổi thọ của công trình.

Công Ty Chống Thấm Thành Tín cam kết

 • Đội ngũ nhân công là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản
 • Không pha trộn sơn giá rẻ hay sơn kém chất lượng
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn và bảng kê số lượng sau khi hoàn thiện công trình
 • Tiến độ thi công được đảm bảo đúng với thời gian ký kết trên hợp đồng
 • Quá trình thi công được thực hiện chuyên nghiệp, cẩn thận và kỹ lưỡng 
 • Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sơn nội thất đa dạng của khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phúc Lâm Hưng – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Phúc Lâm Hưng là một trong những đơn vị thi công sơn khách sạn Đà Nẵng giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm,… 

Đội ngũ kiến nhân công của Công Ty Phúc Lâm Hưng là những người có kỹ thuật tốt, đã và đang đảm nhiệm nhiều công trình khác nhau. Vì thế, họ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu phức tạp nhất. Góp phần mang đến cho khách hàng những công trình khách sạn đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

sơn khách sạn Đà Nẵng
Công Ty Phúc Lâm Hưng

Công Ty Phúc Lâm Hưng tường xuyên đổi mới hệ thống máy móc và dụng cụ thi công. Nhằm rút ngắn số lượng nhân viên, tăng hiệu quả thi công và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Góp phàn giúp khách hàng luôn an tâm về chất lượng và tránh áp lực chi phí.

Ưu điểm của Công Ty Phúc Lâm Hưng

 • Khách hàng được tư vấn và báo giá cụ thể khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Kỹ thuật sơn luôn được đổi mới theo xu hướng thị trường
 • Đội ngũ nhân công có trách nhiệm, trung thực và tâm huyết
 • Bảo hành công trình miễn phí tròng 2 – 3 năm

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Gia Phát Thịnh – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Gia Phát Thịnh là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đang tìm kiếm đơn vị thi công sơn khách sạn Đà Nẵng. Với mục tiêu trở thành công ty thi công nội thất hàng đầu miền trung, đơn vị đã không ngừng sáng tạo và học hỏi kỹ thuật mới. Chủ động tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân công, kỹ sư trẻ. Nhằm mang đến các công trình không chỉ đẹp, hiện đại mà còn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

dịch vụ thi công sơn
Công Ty Gia Phát Thịnh

Tại Công Ty Gia Phát Thịnh, những dự án thi công đều được áp dụng công nghệ, máy móc tiên tiến. Nhằm rút ngắn tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của công ty luôn làm việc với hết mình và trách nhiệm. Góp phần giúp khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sơn của công ty.

Lý do Công Ty Gia Phát Thịnh luôn là nhà thầu lý tưởng

 • Đơn vi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh sơn công trình
 • Thường xuyên cập nhật các xu hướng trang trí nội – ngoại thất mới nhất
 • Tư vấn và báo giá dịch vụ rõ ràng, nhanh chóng đến khách hàng
 • Bảo hành miễn phí và dài hạn cho tất cả công trình thi công

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thiên Phú Home – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Thiên Phú Home đơn vị sơn khách sạn Đà Nẵng mức giá cực kỳ phải chăng. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, các dự án do công ty thực hiện luôn nhận được phản hồi tốt và đánh giá cao. Đây cũng là lý do công ty thường xuyên nằm trong top những nhà thầu nổi bật và uy tín hàng đầu miền trung.

dịch vụ thi công sơn
Công Ty Thiên Phú Home

Đến với Công Ty Thiên Phú Home, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp nhiều gói thi công đa dạng, phong phú. Đảm bảo phù hợp với mực đích và chi phí đầu tư của từng khách hàng. Góp phần giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn kiểm soát ngân sách của mình. Đặc biệt, Công Ty Thiên Phú Home có hỗ trợ xử lý chống thấm theo yêu cầu. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm công ty thi công sơn trọn gói thì đừng vội bỏ qua Công Ty Thiên Phú Home nhé.

Thế mạnh của Công Ty Thiên Phú Home

 • Đội ngũ kiến nhân công đã và đang tham gia trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau
 • Chi tư vấn và thi công sơn được báo giá công khai
 • Công ty có nguồn cung ứng sơn nước, sơn bột,… uy tín
 • Bảo hành công trình miễn phí cho khách hàng trong vòng 1 năm sử dụng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Sơn Son – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Sơn Son một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn khách sạn Đà Nẵng được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Với phương châm thi công an toàn – chất lượng – hiệu quả, công ty luôn đã không ngừng cải tiến máy móc và liên tục áp dụng kỹ thuật sơn tiên tiến. Nhằm mang đến cho khách hàng những công trình khác sạn đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp.

dịch vụ thi công sơn
Công Ty Sơn Son

Lựa chọn Công Ty Sơn Son, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất với nhiều mức giá đa dạng. Đảm bảo phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu xây dựng của hầu hết khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn nắm bắt nhanh chóng các xu hướng sơn thịnh hành. Nhằm tư vấn chính xác màu sơn va cách phối cho từng công trình khách sạn, nhà nghỉ, homestay,… 

Công Ty Sơn Son sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm và thành thạo tay nghề. Họ luôn đảm bảo quá trình thi công được thực hiện cẩn thận và bài bản, đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, giúp khách hàng thêm an tâm về chất lượng cũng tuổi thọ của mỗi công trình.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty HT Bàn Thạch – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty HT Bàn Thạch là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn khách sạn Đà Nẵng. Dù thời gian hoạt động chưa lâu, song công ty đã và đang sở hữu nhiều dự án quy mô lớn. Do đó, đơn vị luôn là một trong những đối tác xây dựng yêu thích của nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.

dịch vụ thi công sơn
Công Ty HT Bàn Thạch

Đến với Công Ty HT Bàn Thạch, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sơn nội – ngoại thất với nhiều mức giá phong phú. Đảm bảo phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu trang trí của nhiều khách hàng. Ngoài ra, Công Ty HT Bàn Thạch còn quy tụ đội ngũ nhân công đông đảo, có trình độ cao. Họ luôn sẵn sàng hoàn thành mọi dự án với tiến độ thi công nhanh chóng, gọn nhẹ.

Những điểm cộng của Công Ty HT Bàn Thạch 

 • Chi phí thi công sơn được kê khai rõ ràng, chi tiết
 • Đội ngũ nhân công kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao
 • Chỉ sử dụng nguồn sơn chất lượng, có độ che phủ tốt
 • Sẵn sàng sửa chữa công trình tùy theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Solarhome – Dịch Vụ Sơn Khách Sạn Đà Nẵng

Công Ty Solarhome là một trong những công ty nổi tiếng trong thị trường xây dựng miền trung. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang mang đến cho khách hàng vô số công trình nghỉ dưỡng cao cấp và chất lượng. Đây cũng là lý do công ty luôn được ủng hộ và đánh giá cao.

dịch vụ thi công sơn
Công Ty Solarhome

Đến với Công Ty Solarhome, khách hàng sẽ được tham khảo các dịch vụ sơn khách sạn Đà Nẵng đa dạng. Đảm bảo phù hợp với kế hoạch đầu tư và nhu cầu của mỗi khách hàng. Góp phần giúp khách hàng sớm sở hữu không gian nghỉ dưỡng thẩm mỹ, hiện đại để bắt đầu công việc kinh doanh. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sơn khách sạn thì hãy thử ghé thăm Công Ty Solarhome nhé.

Công Ty Solarhome có gì đặc biệt?

 • Chi phí thi công cạnh tranh, thấp nhất thị trường
 • Có chính sách ưu đãi cho các công trình khách sạn lớn
 • Công ty luôn bàn giao công trình trước thời hạn kết thúc
 • Không sử dụng sơn xây dựng giá rẻ, kém chất lượng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ sơn khách sạn Đà Nẵng chuyên nghiệp hiện nay mà Inhat  muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể tìm cho mình một đơn vị thi công nội thất đáng tin cậy và tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục