Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Địa Điểm Mua Bán Và Sửa Chữa Tivi Cũ Đà...

Top 10 Địa Điểm Mua Bán Và Sửa Chữa Tivi Cũ Đà Nẵng

Tivi là sản phẩm điện gia dụng thiết yếu trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, khi tivi bị hỏng, bạn sẽ cần đến một địa chỉ để thanh lý hoặc sửa chữa. Hãy cùng Inhat tham khảo top 10 địa điểm mua bán sửa chữa tivi cũ Đà Nẵng ngay sau đây.

>>>Xem ngay:

1. Doanh Nghiệp Điện Tử Thuận Thành – Tivi Cũ Đà Nẵng Giá Tốt

Điện Tử Thuận Thành là dịch vụ chuyên mua bán, sửa chữa, bảo hành các loại tivi cũ Đà Nẵng. Công ty thu mua những dòng tivi đã qua sử dụng như: LCD, LED, Plasma, OLED, QLED, Smart,… Khi sửa chữa, doanh nghiệp cũng cung cấp một số loại linh kiện, phụ tùng cần thiết cho tivi như bo mạch hay loa. Các linh kiện cho những dòng tivi cũ đều là loại chính hãng, được bảo hành dài hạn. Khách hàng sẽ được thu mua, sửa chữa tivi với giá cả phải chăng.

tivi cũ đà nẵng
Điện Tử Thuận Thành

Một số tivi bình thường khác được Điện Tử Thuận Thành hỗ trợ sửa chữa: Toshiba, Panasonic, Sharp, Sanyo, Darling,… Khi liên hệ, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tận nhà, không lo đường xa. Đội ngũ nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm, từng sửa chữa, thu mua nhiều loại tivi. Ngoài ra, nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Nếu muốn, khách hàng có thể mua tivi cũ Đà Nẵng với giá rẻ. Doanh nghiệp hoạt động từ 7 giờ đến 21 giờ mỗi ngày.

Điện Tử Thuận Thành còn nhận sửa chữa những sản phẩm nào?

  • Loa kéo, amply, đầu máy,…
  • Quạt điều hòa, dàn karaoke

Thông tin liên hệ:

2. Doanh Nghiệp Điện Tử Bá Thành – Tivi Cũ Đà Nẵng Sửa Chữa Chất Lượng 

Điện Tử Bá Thành cung cấp dịch vụ cho 5 ngành hàng: điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại. Trong đó, khách hàng có thể liên hệ để sửa chữa tivi cũ tại nhà. Công ty có hơn 20 nghìn sản phẩm điện máy, nhập khẩu từ các thương hiệu chất lượng thế giới. Doanh nghiệp đã có hơn 20 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi với quy mô lớn. Đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. 

tivi cũ đà nẵng
Điện Tử Bá Thành

Khi sửa chữa, công ty cam kết sẽ sử dụng linh kiện chất lượng, tiết kiệm chi phí cho khách. Sau khi thực hiện dịch vụ, nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình để khách hàng sử dụng tivi hiệu quả. Nếu cần thiết, Điện Tử Bá Thành sẵn sàng hỗ trợ khách vào những ngày lễ. Ngoài ra, khách hàng có thể mua tivi cũ Đà Nẵng của các hãng Samsung, Sony, Toshiba,… Các tivi dù đã qua sử dụng nhưng vẫn chất lượng, giá dao động từ 5 đến 7 triệu đồng. 

Các dịch vụ sửa chữa, mua bán khác được cung cấp tại Điện Tử Bá Thành là?

  • Thay màn hình tivi
  • Lắp đặt camera
  • Bơm gas tủ lạnh
  • Sửa chữa, vệ sinh điều hòa

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Điện Tử Anh Minh – Tivi Cũ Đà Nẵng Uy Tín

Điện Tử Anh Minh là công ty đã hoạt động hơn 30 năm. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho tivi cũ Đà Nẵng. Doanh nghiệp được người dân địa phương tại Đà Nẵng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp và uy tín. Công ty nhận sửa chữa, thay màn hình cho tivi cũ. Các dòng tivi màn hình mỏng là loại tivi phổ biến nhất mà Điện Tử Anh Minh thường sửa chữa. Nhân viên sẽ có mặt sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ kiểm tra tình trạng tivi, phối hợp cùng các bộ phận khác để kịp thời sửa chữa.

tivi cũ đà nẵng
Điện Tử Anh Minh

Khi sửa chữa tivi cũ, Điện Tử Anh Minh sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển miễn phí. Công ty sẽ đưa tivi về nơi sửa chữa an toàn. Doanh nghiệp phân phối linh kiện tivi giá sỉ không chỉ ở Đà Nẵng mà còn nhiều địa phương khác. Tính đến nay, công ty đã có hơn 3000 khách hàng, hơn 400 dự án thực hiện thành công. Công ty còn hợp tác với những đối tác quốc tế nhằm cập nhật và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Điện Tử Nhật Tảo – Tivi Cũ Đà Nẵng Sửa Chửa Nhiều Loại

Điện Tử Nhật Tảo chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện tử giá tốt và chuyên nghiệp. Nhân viên công ty sẽ thực hiện quy trình riêng gồm 3 bước để sửa chữa tivi cũ Đà Nẵng. Đội ngũ kĩ thuật viên của công ty đến từ đại học bách khoa, có tay nghề chất lượng. Khi được khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ đến tận nhà của khách để kiểm tra. Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và báo giá trước khi sửa chữa. Điện Tử Nhật Tảo có các loại máy móc hiện đại và linh kiện chính hãng. Nhờ đó, nhân viên có thể sửa chữa tivi cũ tốt nhất.

tivi cũ đà nẵng
Điện Tử Nhật Tảo

Tivi cũ có thể được Điện Tử Nhật Tảo sửa chữa với chi phí vừa túi tiền. Các lỗi hỏng hóc được khắc phục với chi phí khoảng 200 nghìn đồng. Doanh nghiệp nhận sửa chữa các dòng tivi như: Sony, LG, TLC, Sanco, Skyworth, Casper, Mobell, FFalcon, Sharp,… Sau khi thiết bị đã được sửa chữa, khách hàng có thể chọn bảo hành tận nơi hoặc bảo hành điện tử. Mọi thông tin về quy trình thực hiện dịch vụ đều được Điện Tử Nhật Tảo lưu lại.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Điện Tử Phương Nam – Tivi Cũ Đà Nẵng Sửa Chữa Tại Nhà

Điện Tử Phương Nam là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ sửa tivi cũ Đà Nẵng chất lượng cao. Khi được khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra tình trạng, báo cáo cho khách. Trước khi sửa chữa, khách hàng sẽ được báo giá để cân nhắc về quyết định của mình. Giá cả đưa ra hợp lí, bao gồm phí thay linh kiện và chi phí sửa chữa tận nơi. Điện Tử Phương Nam không nhận mang thiết bị về trụ sở của mình.  Đối với linh kiện thay thế chính hãng, khách sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

tivi cũ đà nẵng
Điện Tử Phương Nam

Các kĩ thuật viên đều có tay nghề ổn định, với nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ. Doanh nghiệp Điện Tử Phương Nam có quy trình thực hiện dịch vụ gồm 4 bước minh bạch, chặt chẽ. Các loại tivi được sửa chữa gồm có: Panasonic, Toshiba, LG, Samsung,… Khách hàng có thể thanh toán chi phí sau khi sửa chữa. Tivi cũ Đà Nẵng nhận được bảo hành sẽ được công ty ưu tiên sửa sớm.

Thông tin liên hệ:

6. Đồ Cũ Thiên Tiến – Tivi Cũ Đà Nẵng Thu Mua Chuyên Nghiệp

Đồ Cũ Thiên Tiến cung cấp dịch vụ như một chợ mua bán đồ cũ uy tín cho khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể bán tivi cũ Đà Nẵng không còn nhu cầu sử dụng với giá cao. Sau khi nhận yêu cầu thanh lý từ khách, Đồ Cũ Thiên Tiến sẽ cho nhân viên đến tháo dỡ. Đồ cũ sẽ được doanh nghiệp dọn dẹp, vận chuyển miễn phí về công ty. Đội ngũ nhân viên công ty tận tình, sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến, đánh giá từ khách hàng. Quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, khách có thể nhận được tiền sau khi giao dịch thành công.

tivi cũ đà nẵng
Đồ Cũ Thiên Tiến

Khi khách hàng mua tivi cũ, khách sẽ được miễn phí tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Khách có thể chọn những dòng tivi có chất lượng bền như Samsung, LG hoặc Sony. Ngoài ra, khách còn cần mua thêm một chiếc remote chính hãng để đảm bảo sử dụng hiệu quả. Khách có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn tại Đồ Cũ Thiên Tiến. Ngoài ra, tivi cũ Đà Nẵng đều được sửa chữa, tân trang, kiểm định trước khi bàn giao cho khách. Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

7. Doanh Nghiệp Điện Tử Thắng – Tivi Cũ Đà Nẵng Sửa Chữa Nhanh Chóng

Điện Tử Thắng là doanh nghiệp trẻ tuổi, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi cũ Đà Nẵng. Với hơn 5 năm hoạt động, Điện Tử Thắng có thể đáp ứng hầu hết mọi  nhu cầu khách hàng. Nhân viên kĩ thuật của công ty có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa. Khi sửa chữa tivi cũ, doanh nghiệp sẽ sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Công ty được ủy quyền bởi các tập đoàn như LG, Toshiba, Sharp, Panasonic, TLC,… Trước khi tiến hành sửa chữa, khách hàng có thể quyết định dựa trên báo giá từ phía nhân viên.

Điện Tử Thắng
Điện Tử Thắng

Những loại tivi được Điện Tử Thắng sửa chữa gồm có: tivi màn hình phẳng, LCD, LED, Plasma, CRT,… Sau khi được liên hệ, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tận nhà khách hàng. Linh kiện thay thế sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Giá cả sửa chữa dao động từ 120 đến 200 nghìn đồng cho các lỗi hỏng hóc phổ biến. Chi phí đã được tính bao gồm tiền công di chuyển và tiền thay linh kiện. Công ty cung cấp dịch vụ trong toàn nội thành Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thiên Phú – Tivi Cũ Đà Nẵng Giá Cả Hợp Lí

Thiên Phú là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ thu mua đồ cũ tại nhiều địa điểm. Doanh nghiệp đã hoạt động được hơn 10 năm trong ngành dịch vụ thu mua. Một số cơ sở có thể thanh lý đồ cũ cho công ty như: quán ăn, quán cafe, văn phòng,… Thiên Phú có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc thu mua. Khi được khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ thực hiện dịch vụ theo quy trình 8 bước minh bạch. Khách hàng có thể thanh lý tivi cũ Đà Nẵng cho công ty với số lượng ít hoặc nhiều. Giá cả đưa ra được dựa theo giá thị trường, đảm bảo quyền lợi cho khách.

Công Ty Thiên Phú
Công Ty Thiên Phú

Khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7, tại bất cứ nơi đâu trong khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam. Doanh nghiệp trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại trong quá trình thu mua. Điều này giúp đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh gọn, tránh chi phí phát sinh cho khách. Khách có thể mua lại một số món đồ cũ giá rẻ tại Thiên Phú. Ngoài thu mua tivi cũ Đà Nẵng, công ty còn sản xuất, phân phối các món nội thất mới.

Thông tin liên hệ:

9. Điện Tử Tin Học Ngọc Phạm – Tivi Cũ Đà Nẵng Sửa Chữa Mọi Khung Giờ

Điện Tử Ngọc Phạm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi cũ Đà Nẵng hoặc thiết bị tin học. Doanh nghiệp cam kết sẽ phục vụ khách hàng tận tình, uy tín và chuyên nghiệp. Khi nhận được liên hệ, nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng tivi cũ Đà Nẵng tận nhà. Quá trình kiểm tra và báo giá hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể thương lượng với nhân viên để nhận mức giá phù hợp. Chỉ khi khách hàng đồng ý, nhân viên mới tiến hành sửa tivi cũ. Công ty mở cửa 24/7, đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào bất kì lúc nào. 

Điện Tử Ngọc Phạm
Điện Tử Ngọc Phạm

Ngoài sửa chữa, khách cũng có thể bán lại tivi cũ Đà Nẵng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Điện Tử Ngọc Phạm còn nhận thực hiện các loại dịch vụ khác. Điển hình là: sửa chữa amply, đầu đĩa, máy tính, laptop, máy in, máy photo,… Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng camera, nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ lắp đặt. Công ty có nhiều số điện thoại liên hệ. Khách hàng còn có thể nhận báo giá thông qua website. 

Thông tin liên hệ:

10. Doanh Nghiệp Đồ Cũ Đại Thắng – Tivi Cũ Đà Nẵng Mua Bán Trọn Gói

Đồ Cũ Đại Thắng là doanh nghiệp chuyên thu mua các sản phẩm cũ với mức giá hợp lí. Khi mua lại đồ cũ tại công ty, khách có thể lựa chọn tivi cũ Đà Nẵng với nhiều mẫu mã đa dạng. Chất lượng của tivi sẽ được đảm bảo lên tới 90% và được đánh giá cao. Dù vậy, khách vẫn có thể mua lại với mức giá rẻ. Trước khi bán và vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng, Đồ Cũ Đại Thắng sẽ được sàng lọc và kiểm định. Khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, bằng tiền mặt hay chuyển khoản. 

Đồ Cũ Đại Thắng
Đồ Cũ Đại Thắng

Đồ Cũ Đại Thắng được nhiều người dân địa phương tin cậy khi thanh lý và thu mua. Không chỉ ở Đà Nẵng, khách hàng tại Quảng Nam cũng có thể liên hệ để thanh lý tivi cũ Đà Nẵng hoặc mua hàng. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thanh lý một số món đồ khác như nội thất gia đình, văn phòng, nhà bếp… Công ty cũng sẽ nhận mua các mặt hàng đồ điện tử, điện lạnh hay đồ gia dụng.

Thông tin liên hệ:

Liệu bạn có hài lòng với thông tin về top 10 địa điểm mua bán sửa chữa tivi cũ Đà NẵngInhat cung cấp? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những dịch vụ khác, hãy theo dõi và cập nhật thông báo về các bài viết mới nhất.

>>>Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục