Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
HomeLàm ĐẹpTop 10 Địa Điểm Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bắc Ninh Uy...

Top 10 Địa Điểm Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Ngày nay, trang điểm đang là một trong những nghề xu hướng, đặc biệt làm đẹp đang là điều rất phổ biến của các chị em. Không chỉ còn giới hạn ở những ngôi sao nổi tiếng mà còn là nhu cầu trong đời sống hằng ngày. Chính vì vậy, nghề trang điểm đang trở rất có sức hút với nhiều bạn trẻ. Hãy cùng với Inhat tìm hiểu những địa điểm học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh uy tín nhất.

>>>Xem ngay:

1. Minh Châu Studio – Địa Điểm Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bắc Ninh Chất Lượng

Minh Châu Studio là nơi chuyên chuyên cung cấp các khóa học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh. Tại đây là địa điểm dạy và học trang điểm thu hút nhiều các bạn trẻ. Địa điểm này luôn biết đến với đa dạng các loại phong cách trang điểm. Mỗi phong cách đều được cập nhật và nâng cấp. Chính vì vậy mà luôn tạo nên những đường nét hài hòa trên mỗi gương mặt. Mỗi khóa học đều được trang bị giáo trình riêng biệt, lớp học sẽ có giảng viên hướng dẫn. 

Học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh
Minh Châu Studio

Đến với khóa học trang điểm ở đây, bạn sẽ được dạy với giáo trình rất bài bản. Giáo án sẽ được lên chi tiết các nội dung cơ bản nhất cho đến nâng cao. Không chỉ học những kiến thức lý thuyết suông, ở đây cũng sẽ được trao dồi các kỹ năng tay nghề. Mỗi quá trình dạy học ở đây, học viên sẽ được học cách hiểu về mỗi loại gương mặt. Từ học cách chăm sóc, bảo vệ da cho đến học cách trang điểm theo từng bối cảnh. Học trang điểm thì việc thực hành là điều không thể thiếu. Vậy nên ở đây luôn tạo điều kiện cho học viên thức hành. 

Thông tin liên hệ:

2. Huong Nguyen Makeup&Bridal – Chuyên Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bắc Ninh

Với hoạt động lâu năm trong ngành, Huong Nguyen Makeup&Bridal là nơi chuyên trang điểm cho cô dâu. Tại đây luôn nắm bắt các xu hướng trang điểm rất nhanh chóng. Mang đến những phong cách trang điểm đầy mới lạ nhưng cũng vô cùng bắt mắt. Những gương mặt được trang điểm ở đây có những phong cách ngọt ngào lãng mạn. Nhưng cũng có những phong cách cá tính và không kém phần duyên dáng. Những phong cách này sẽ được giảng dạy trong các khóa học trang điểm tại đây.

Học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh
Huong Nguyen Makeup&Bridal

Học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh ở đây được xem là vô cùng thu hút. Bởi không chỉ học về trang điểm bên ngoài mà còn được phổ cập những kiến thức về da. Mỗi lớp học là một kiến thức khác nhau. Ngoài ra, giảng viên giảng dạy là những chuyên viên trang điểm có nhiều kinh nghiệm. Bài giảng rất dễ hiểu và nhiều thực hành. Điều này khiến cho học viên có thể tiếp thu dễ dàng hơn. Mọi bước trong trang điểm đều là những kỹ năng riêng biệt. Vậy nên khi theo học ở đây bạn sẽ được chỉnh sửa chi tiết tất cả các bước.

Thông tin liên hệ: 

3. Merry Lux Studio – Cung Cấp Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bắc Ninh

Trang điểm không chỉ là một kỹ năng mà còn là một nghề nghiệp hiện đại. Với nhu cầu làm đẹp hiện nay, không chỉ dành cho phái đẹp mà dành cho tất cả mọi người. Merry Lux Studio nơi không chỉ phục vụ riêng cho các dịch vụ trang điểm cưới hỏi. Tại đây còn có đào tạo chuyên sâu về trang điểm. Với nhiều năm làm trong nghề, đội ngũ giảng dạy ở đây rất chuyên nghiệp. Nắm bắt mọi xu hướng trang điểm nhanh chóng. Luôn tìm cách học hỏi và đột phá sự sáng tạo.

Học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh
Merry Lux Studio

Học trang điểm chuyển nghiệp Bắc Ninh bây giờ không có nhiều khó khăn nữa. Cũng chẳng cần phải đi xa đến các thành phố lớn. Vì ở đây đã có những nơi chuyên dạy trang điểm như Merry Lux Studio. Với lối giảng dạy đơn giản mà dễ hiểu, tại đây rất có sức hút với học viên. Tại đây sẽ có giáo trình từ trang điểm cá nhân đơn giản, cho đến trang điểm chuyên nghiệp, như trang điểm cô dâu. Phòng học vừa đủ để có thể vừa quan sát, vừa thực hành. Khi theo học, học viên sẽ được giao bài tập mỗi ngày để nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

4. Dung Đỗ Make Up Store – Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bắc Ninh

Đến với Dung Đỗ Make Up Store, là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới tại Bắc Ninh. Tại đây có nhiều bối cảnh đa dạng, có thể tạo nên nhiều khung cảnh đám cưới khác nhau. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới. Thì đây cũng là địa điểm chuyên đào tạo những chuyên viên trang điểm. Các khóa học ở đây luôn được giảng dạy bởi những người có kinh nghiệm lâu năm. Mỗi khóa học vừa phái học viên, không quá đông. Rút gọn khoảng cách giữa học viên và giảng viên. 

học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh
Dung Đỗ Make Up Store

Học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh cung cấp nhiều khóa học cho nhiều trình độ khác nhau. Các khóa học giúp bạn tìm hiểu về da, phong cách trang điểm, cũng như bố cục khuôn mặt. Bạn sẽ được hiểu rõ hơn những chi tiết cần tập trung, chi tiết cần được làm nền. Ngoài việc học trang điểm, thì ở đây cũng chỉ bạn cách làm tóc để phù hợp với trang điểm. Nâng cao tay nghề trang điểm cả tay nghề làm tóc. Không chỉ những bước trang điểm bình thường, mà bạn sẽ được học phối hợp trang điểm với phụ kiện. 

Thông tin liên hệ:

5. Vũ Hạnh Make Up Academy – Trung Tâm Đào Tạo Trang Điểm Uy Tín Bắc Ninh

Vũ Hạnh Make Up Academy là một trong những địa điểm chuyên dạy trang điểm nổi tiếng ở khu vực phía Bắc. Có đến tận 3 sở với số lượng học viên khá đông đảo. Tại đây luôn khẳng định được vị thế của mình trong ngành. Ở đây chuyên đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, được coi là nơi uy tín nhất để theo học. Bạn không chỉ được học trang điểm trên giấy Facechart  mà còn được làm trên các mẫu thật. 

học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh
Vũ Hạnh Make Up Academy

Học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh tại đây bạn sẽ được tư vấn để chọn khóa học. Bên cạnh đó cũng được tư vấn để chọn đồ trang điểm phù hợp với kinh phí. Ở đây các khóa dạy sẽ chỉ bạn đa dạng những phong cách. Không chỉ giới hạn ở những phong cách trang điểm cô dâu, cổ điển,… Mà còn là học cách hóa trang, nghệ thuật vẽ mặt…Không chỉ hiểu rõ về trang điểm, mà bạn cũng sẽ được dạy thêm về bối cảnh, nhiếp ảnh và ánh sáng. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức nghề nghiệp. Ở đây cũng sẽ giúp bạn các kỹ năng viết profile chuyên nghiệp để xin việc hoặc gây dựng hình ảnh. 

Thông tin liên hệ:

6. Hân Make Up – Dạy Trang Điểm Chất Lượng Bắc Ninh

Hân Make Up là nơi học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh được khá nhiều các bạn trẻ biết đến. Với nhiều phong cách trang điểm cuốn hút mà tinh tế, tại đây đã chiếm được phần đông trái tim chị em. Tại đây giúp bạn định hình được các phong cách trang điểm của từng khuôn mặt. Thông qua các khóa học có thể giúp bạn hiểu được những quy tắc cần biết trong trang điểm. Từ đó giúp bạn phát huy được những tài năng theo phong cách trang điểm của mình. Bên cạnh đó, việc học trang điểm ở đây cũng sẽ được tiếp cận đến những xu hướng trang điểm mới nhất. 

Hân Make Up
Hân Make Up

Các khóa học ở đây sẽ kết hợp luân phiên giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra cũng sẽ có những buổi ngoại khóa đi kèm. Giúp bạn có thể trao dồi được kỹ năng trang điểm của mình. Khóa học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên có kinh nghiệm và bằng cấp trong lĩnh vực. Mọi kiến thức hay kỹ năng tinh hoa của giảng viên sẽ được trao lại tất cả. Tại đây luôn tạo những thử thách hay trường khó để giúp học viên có thể củng cố tay nghề. Vậy nên bạn cũng có thể yên tâm theo khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ:

7. Make Up Ánh Mon – Nơi Học Trang Điểm Chất Lượng Tốt

Make Up Ánh Mon là nơi đào tạo trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp. Tại đây luôn không ngừng cập nhật và ứng dụng những xu hướng trang điểm mới. Tại đây không chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh mà còn trang điểm cho khách. Những khách đã trang điểm ở đây luôn hài lòng về dịch vụ. Trang điểm không chỉ thỏa mãn yêu cầu mà còn giữ được lâu. Không có tình trạng bị mốc nền hay trôi nền. Ở đây rất được lòng khách về chất lượng dịch vụ.

Make Up Ánh Mon
Make Up Ánh Mon

Học trang điểm ở đây bạn sẽ được giảng viên là người có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy. Mọi xu hướng trang điểm sẽ được cập nhật và áp dụng trong quá trình giảng dạy. Đội ngũ ekip ở đây luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Học thì phải luôn đi đôi với hành. Chính vì thế mà mọi buổi học ở đây, bạn đều sẽ được thực hành. Những lý thuyết sẽ được áp dụng trực tiếp ngay trong buổi học. Để từ đó bạn có thể được chỉnh sửa các lỗi của mình ngay tại lớp. 

Thông tin liên hệ:

8. Thương Sara Makeup – Chuyên Dạy Trang Điểm Bắc Ninh

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các chị em ngày càng chăm sóc bản thân mình hơn. Chính vì điều này, Thương Sara Makeup đã mở ra những lớp học cá nhân hay lớp học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cũng như học hỏi về trang điểm của phái đẹp. Ngoại trừ các khóa học dài hạn khác, ở đây cũng có những khóa học ngắn hạn. Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp gấp rút của học viên. 

Thương Sara Makeup
Thương Sara Makeup

Đến với lớp học trang điểm ở đây, mọi kỹ năng và kiến thức căn bản đều được phổ cập. Đội ngũ giảng viên ở đây rất chuyên nghiệp. Lớp học được sắp xếp rất bài bản, đủ để các học viên có thể theo giảng bài học và thực hành. Khi tham gia theo học ở đây, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp. Là một điểm tốt cho các bạn đi theo con đường trang điểm chuyên nghiệp. Trung tâm sẽ trang bị những dụng cụ cần thiết như gương, đèn, trang phục cho học viên. 

Thông tin liên hệ:

9. Mây Mây Make Up & Nail Design – Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp Chất Lượng Tốt

Một địa điểm học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh mà được nhắc đến đó là Mây Mây Make Up & Nail Design. Ngoại trừ việc nhận trang điểm theo dịch vụ, thì ở đây cũng có nhận đào tạo học viên. Với đa dạng các phong cách trang điểm, ở đây rất được lòng các chị em. Trang điểm ở đây rất kỹ càng, từng công đoạn trang điểm đều được trau truốt tỉ mỉ. Để tránh việc lớp trang điểm sẽ bị dính ra các bề mặt, gây trôi đi sản phẩm. Chính vì sự tỉ mỉ này, mà lớp học tại đây cũng rất được nhiều học viên ưa thích.

Mây Mây Make Up & Nail Design
Mây Mây Make Up & Nail Design

Khi tham gia lớp học tại đây, bạn sẽ được cung cấp cả các dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm đi cùng. Thời gian học ở đây rất linh động, bạn có thể đăng ký giờ học phụ thuộc theo lịch trình cá nhân. Bên cạnh đó, ngoại trừ học lý thuyết với thực hành trên lớp, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với khách hàng. Bạn được thực hành ngay trên chính khách của trung tâm. Tạo môi trường làm việc thực tế để bạn có thể thực hành từ kỹ năng chuyên môn đến những kỹ năng làm việc. 

Thông tin làm việc:

10. 198 Cosmetic Bắc Ninh – Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Uy Tín 

Đây là cái tên khá quen thuộc của những nơi học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh. 198 Cosmetic Bắc Ninh là nơi chuyên nhận học viên từ các lớp cá nhân đến chuyên nghiệp. Tại đây là nơi đã đào tạo ra nhiều chuyên viên trang điểm, với tay nghề được đánh giá cao. Bên cạnh việc nhận trang điểm được đánh giá tốt bởi độ chuyên nghiệp của các chuyên viên tại đây. Với tay nghề cao, kỹ năng tốt, trung tâm luôn mang đến độ hài lòng cho các khách hàng. Chính vì điều này mới tạo nên sức hút các bạn trẻ đến với trung tâm.

198 Cosmetic Bắc Ninh
198 Cosmetic Bắc Ninh

Khi tham gia khóa học trang điểm ở đây, mọi kiến thức và kỹ năng đều được các giảng viên truyền lại. Bạn sẽ được giảng viên tại đây với nhiều kinh nghiệm trong ngành chỉ dẫn. Trong quá trình học thì bạn cũng sẽ được dẫn dắt và chỉ ra những góc nhìn tốt hơn. Nhằm nâng cao góc thẩm mỹ và định hướng phong cách làm việc của một chuyên viên chuyên nghiệp. Không chỉ đào tạo mỗi trang điểm, học viên cũng sẽ được đào tạo song song với tạo kiểu tóc. Với mục tiêu tạo độ hoàn chỉnh trong việc tạo dựng hình ảnh.

Thông tin liên hê:

Trên đây là những nơi học trang điểm chuyên nghiệp Bắc Ninh được đánh giá tốt với chất lượng uy tín. Bạn có thể dựa vào bài viết này để chọn lựa cho mình nơi học trang điểm phù hợp nhé. Hy vọng qua bài viết này Inhat đã cung cấp những thông tin cần thiết đến bạn. 

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục