Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeLàm ĐẹpTìm Hiểu Top 10 Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội...

Tìm Hiểu Top 10 Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội Uy Tín

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta không thể tránh khỏi những chấn thương về xương khớp. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ nắn chỉnh xương khớp uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Tại Hà Nội, với sự phát triển của ngành y tế, việc tìm kiếm một địa chỉ nắn chỉnh xương khớp uy tín càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Ohay sẽ cùng bạn tìm hiểu về top 10 địa chỉ nắn chỉnh xương khớp Hà Nội uy tín. 

>> Mách bạn:

1. Phòng Khám IREC – Phòng Khám Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội Uy Tín

Phòng Khám IREC – Phòng Khám Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội Uy Tín. Nơi đây còn được biết đến tên gọi khác là IREC CLINIC. Đây là một phòng khám chuyên khoa về Cột sống, Cơ – Xương – Khớp & PHCN quốc tế. Phòng Khám IREC được trang bị hệ thống trang thiết bị công nghệ cao hiện đại hàng đầu. IREC CLINIC không chỉ đầu tư vào công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, mà còn tự hào về đội ngũ Giáo sư – Bác sĩ chuyên môn cao về Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh Cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam. Đội ngũ này còn được kết hợp với các bác sĩ Chiropractic nước ngoài. Từ đó trực tiếp thăm khám và theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân. 

nắn chỉnh xương khớp Hà Nội
Phòng Khám IREC

Đến với IREC CLINIC, bạn sẽ được đón tiếp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Tất cả những quy trình chăm sóc và điều trị tại IREC CLINIC đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Đồng thời sử dụng trang thiết bị công nghệ cao hiện đại, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Với IREC CLINIC, sức khỏe của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy đến với IREC CLINIC và cảm nhận sự khác biệt.

Những dịch vụ nổi bật tại Phòng khám IREC

 • Chữa đau khuỷu tay
 • Chữa đau khớp gối
 • Chữa bệnh viêm khớp
 • Chữa thoái hóa cột sống
 • Chữa tê bì tay chân
 • Chữa các bệnh thần kinh cột sống

Thông tin liên hệ: 

2. Đơn Vị At Chiropractic – Phòng Khám Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội Chất Lượng

Đơn Vị At Chiropractic là phòng khám nắn chỉnh xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là một hệ thống chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khỏe xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic. Một phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống uy tín tại Việt Nam. Phương pháp Chiropractic là một phương pháp trị liệu đặc biệt, được xây dựng và phát triển dựa trên mối liên hệ giữa sức khỏe của con người và cấu trúc hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh. Đây là phương pháp đã được ra đời từ năm 1895 tại Mỹ bởi Daniel David Palmer. 

nắn chỉnh xương khớp Hà Nội
Đơn Vị At Chiropractic

Tại AT Chiropractic, quy trình áp dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ và các nước Châu Âu. Từ đó đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ tại AT Chiropractic đều là những chuyên gia về Chiropractic. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để phục hồi sức khỏe của bạn. Từ đó giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Với AT Chiropractic, sức khỏe của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy đến với AT Chiropractic và trải nghiệm sự khác biệt.

Những dịch vụ điều trị xương khớp tại Đơn Vị AT Chiropractic 

 • Chữa thoát vị đế đệm
 • Chữa cong vẹo cột sống
 • Chữa đau thần kinh tọa
 • Chữa thoái hóa cột sống, gai cột sống
 • Chữa đau đầu, cổ, vai, gáy

Thông tin liên hệ: 

3. Trung Tâm Vinmec – Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội Nên Lựa Chọn 

Trung Tâm Vinmec là một trung tâm chấn thương chỉnh hình và y học thể thao được dẫn dắt bởi GS.TS.BS Trần Trung Dũng. Đây là người được tôn vinh như “đôi bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam. Bác sĩ nắm vững kiến thức chuyên ngành, sở hữu đôi bàn tay khéo léo hiếm có trong lĩnh vực ngoại khoa,. GS.TS.BS Trần Trung Dũng đã có nhiều kinh nghiệm khám, điều trị các ca bệnh phức tạp tại các bệnh viện lớn. Đồng thời thường xuyên cập nhật các tiến bộ trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trên thế giới.

nắn chỉnh xương khớp Hà Nội
Trung Tâm Vinmec

Trung Tâm Vinmec là một trung tâm chấn thương chỉnh hình và y học thể thao hàng đầu với đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện những kỹ thuật chuyên sâu đầu tiên tại Đông Nam Á. Tại đây, các bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ bác sĩ, y tá và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Vinmec đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân bằng cách sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế. Hãy lựa chọn tin tưởng Trung Tâm Vinmec vì chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Ưu điểm khi nắn chỉnh xương khớp tại Trung Tâm Vinmec

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế
 • Kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, chính xác
 • Môi trường bệnh viện sạch sẽ, an toàn
 • Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – Trung Tâm Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả và an toàn,. Nơi đây giúp đẩy lùi các bệnh liên quan đến xương khớp để mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người bệnh. Trung tâm có nhiều phương pháp điều trị như: Điều trị bằng thuốc YHCT, xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống, châm cứu và điều trị bằng thông kinh lạc. Nơi đây mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người.

nắn chỉnh xương khớp Hà Nội
Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội là một trong những địa chỉ phục hồi xương khớp của Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm được đánh giá là uy tín và có chuyên môn cao. Các bác sĩ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình. Từ đó mang đến cho bệnh nhân sự an tâm và tin tưởng. Trung tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam luôn đồng hành và mang lại cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt trong quá trình điều trị. Hãy đến với Trung tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam để được chăm sóc tận tình và hỗ trợ khám chữa bệnh tốt. 

Những dịch vụ nắn xương chữa bệnh tại Trung tâm Điều trị phục hồi Xương khớp Việt Nam

 • Thoát vị đế đệm
 • Thoái hóa khớp gối
 • Triệu chứng đau mỏi
 • Đau thần kinh tọa
 • Viêm đa khớp dạng thấp
 • Vôi cột sống
 • Gai cột sống

Thông tin liên hệ: 

5. Phòng Khám Dr Allen Chiropractic – Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Hà Nội

Phòng Khám Dr Allen Chiropractic là hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống quốc tế đầu tiên và duy nhất trên thị trường. Nơi đây đảm bảo về hiệu quả và bảo dưỡng miễn phí sau liệu trình điều trị các bệnh lý như: Đau lưng đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống, cong vẹo cột sống trẻ em, chấn thương thể thao và nhiều bệnh lý khác. Các bác sĩ là hội đồng Tiến sĩ, bác sĩ cột sống Hoa Kỳ với trên 20 năm kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi các bác sĩ có trình độ cao và giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. 

nắn chỉnh xương khớp Hà Nội
Phòng Khám Dr Allen Chiropractic

Với vị trí đắc địa trên các tuyến phố trung tâm, Dr Allen Chiropractic có 2 cơ sở tại Hà Nội với diện tích mặt sàn lên tới hơn 1000m2 và phòng điều trị riêng biệt. Phòng khám được trang bị sẵn hệ thống X-quang hiện đại và hệ thống công nghệ y khoa nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đạt chuẩn FDA. Từ đó giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị nhanh gấp 2 lần. Phác đồ nắn chỉnh cột sống tại Dr Allen Chiropractic được nhiều bạn tin tưởng điều trị nhờ hiệu quả nhanh. Đồng thời trị bệnh tận gốc, không sử dụng thuốc và không phẫu thuật.

Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn phòng khám Dr Allen Chiropractic?

 • Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. 
 • Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ y tế từ Mỹ, Canada, Đức phục vụ hiệu quả cho điều trị.
 • Các điều kiện vệ sinh được đảm bảo, nhân viên y tế được kiểm tra sức khỏe thường xuyên.
 • Đa số bệnh nhân đến khám đều cảm thấy giảm đau rõ rệt, khớp xương trở nên cân bằng hơn sau khi điều trị.

Thông tin liên hệ: 

6. Phòng Khám iCCARE – Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Đặc Biệt Tại Hà Nội

iCCARE là một phòng khám xương khớp đặc biệt tại Hà Nội. Nơi đây chuyên điều trị hiệu quả các bệnh về thần kinh cột sống xương khớp điển hình như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai,… theo phương pháp Chiropractic của Mỹ. Với những gì đã và đang thể hiện, iCCARE đã và đang được nhiều người yêu mến, đánh giá cao vì sự hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngũ bác sĩ và y tá tại iCCARE đều lành nghề và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh xương khớp. Từ đó đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. 

nắn chỉnh xương khớp Hà Nội
Phòng Khám iCCARE

Đặc biệt, phương pháp Chiropractic được áp dụng tại iCCARE. Từ đó giúp giải quyết tận gốc vấn đề mà không cần sử dụng thuốc, đồng thời cải thiện vóc dáng và tinh thần của bệnh nhân. Bên cạnh đó, chi phí điều trị tại iCCARE luôn phù hợp với từng bạn. Ngoài ra, các y bác sĩ tại iCCARE cũng hết sức nhiệt tình và tận tâm với công việc của mình để đảm bảo bạn luôn được phục vụ tốt. iCCARE luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp và muốn điều trị hiệu quả, iCCARE là một địa chỉ đáng tin cậy và đáng để bạn khám phá.

Điểm đặc biệt khi nắn chỉnh xương khớp tại phòng khám iCCARE 

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nắn xương chỉnh khớp với kiến thức tốt
 • Phòng khám trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhanh tại Việt Nam
 • Các phương pháp điều trị từ dự phòng, điều trị ban đầu cho đến điều trị nắn chỉnh xương khớp được áp dụng triệt để nhất: PRP, PNF, Zitfuss chiropractic, hệ thống tia Laser,…
 • Phòng khám đảm bảo hiệu quả cao lên đến 80-90% trong điều trị viêm loét đĩa đệm, thống phình đĩa đệm, thoái hóa, dãn cột sống, vẹo cột sống

Thông tin liên hệ: 

7. Phòng Khám Cột Sống Việt Mỹ – Phòng Khám Xương Khớp Hà Nội

Phòng Khám Cột Sống Việt Mỹ là một trong những phòng khám chuyên khoa trị liệu các bệnh liên quan đến cơ xương khớp có tiếng tại Hà Nội. Nơi đây có mục tiêu đem đến cho bạn một dịch vụ chăm sóc, điều trị bệnh xương khớp toàn diện và hiệu quả. Việt Mỹ luôn là một lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong việc chữa bệnh xương khớp. Phòng khám sở hữu trang thiết bị, công nghệ cao hàng đầu theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Đặc biệt là công nghệ điều trị thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật của Hoa Kỳ. Từ đó giúp tăng hiệu quả chữa bệnh và giảm rủi ro. Liệu trình điều trị tại Việt Mỹ được thiết kế chuẩn quốc tế. Đồng thời kết hợp các chuyên gia để ra phác đồ điều trị phù hợp.

Phòng Khám Cột Sống Việt Mỹ
Phòng Khám Cột Sống Việt Mỹ

Đội ngũ bác sĩ và y tá tại Việt Mỹ được đào tạo bài bản, được huấn luyện thành thục với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn. Từ đó đảm bảo mang lại cho bệnh nhân sự an tâm và tin tưởng khi đến khám và điều trị tại đây. Điểm đặc biệt của phòng khám là việc đưa âm nhạc vào điều trị. Từ đó giúp bạn đạt được sự hài lòng toàn diện. Việt Mỹ chú trọng đến con người và công nghệ, tạo điều kiện tốt cho mọi người để đạt được sự hài lòng cao. Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp và muốn điều trị hiệu quả, hãy đến Việt Mỹ để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

Những ưu điểm khi nắn chỉnh xương khớp tại Phòng khám Việt Mỹ

 • Khi xương khớp bị lệch hoặc bị vỡ, điều trị nắn chỉnh giúp đưa chúng trở lại vị trí đúng, giảm đau và cải thiện chức năng của xương khớp
 • Phương pháp nắn chỉnh xương khớp, bệnh nhân không cần phải trải qua phẫu thuật, giảm thiểu rủi ro và thời gian hồi phục
 • Việc chỉnh lại vị trí xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh thường đem lại hiệu quả nhanh chóng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và đỡ đau ngay sau khi điều trị
 • Phương pháp nắn chỉnh xương khớp không sử dụng thuốc, giúp tránh được các tác dụng phụ của thuốc
 • Việc điều trị nắn chỉnh xương khớp tại Phòng khám Việt Mỹ có giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Thông tin liên hệ: 

8. Phòng Khám Đức Phúc – Địa Chỉ Khám Xương Khớp Hà Nội

Phòng Khám Đức Phúc là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống – cơ, xương, khớp hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Phòng khám cung cấp đầy đủ dịch vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân. Đức Phúc là một trong những phòng khám tốt về điều trị xương khớp tại Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân có thể được thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Các phương pháp bao gồm điều trị thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và thuốc Đông y nuôi dưỡng.

Phòng Khám Đức Phúc
Phòng Khám Đức Phúc

Điều trị thần kinh cột sống tại Đức Phúc sử dụng các liệu pháp bảo tồn và không cần phẫu thuật. Các phương pháp như nắn chỉnh, sóng cao tần III, kim siêu vi,…được áp dụng trực tiếp lên các vị trí bị lệch trên cột sống.Từ đó giúp giảm áp lực lên hệ thống thần kinh, giảm đau nhanh chóng. Đồng thời giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng để trở lại cuộc sống bình thường. Bên cạnh đó, vật lý trị liệu tại Đức Phúc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Phương pháp đảm bảo giúp bạn thư giãn, giảm đau nhức. Đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị bằng phương pháp Nắn chỉnh thần kinh cột sống.

Các dịch vụ nắn chỉnh xương khớp tại phòng khám Đức Phúc

 • Bệnh cột sống
 • Bệnh khớp vai
 • Bệnh khớp háng
 • Bệnh đau khớp gối
 • Bệnh đau khớp khuỷu tay
 • Bệnh thoát vị đế đệm

Thông tin liên hệ: 

9. Phòng Khám Phương Mai – Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

Phòng Khám Phương Mai là một trong những phòng khám cơ xương khớp Hà Nội tư nhân tại Hà Nội. Nơi đây có có chất lượng khám chữa và phục vụ khách hàng bài bản. Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Phòng khám đã trở thành địa chỉ nắn chỉnh xương khớp đáng tin cậy tại Hà Nội. Đến nay, Phương Mai đã là cái tên quen thuộc với những người bị bệnh xương khớp. Phương Mai đảm bảo đem lại cho bệnh nhân chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất hiện đại, hiệu quả điều trị và chi phí hợp lý. Phòng khám luôn không ngừng cải thiện chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Từ đó đem lại sự thoải mái cho hàng nghìn bệnh nhân. Đa số, người khám bệnh khi được hỏi đều hài lòng với nơi đây.

 Phòng Khám Phương Mai
Phòng Khám Phương Mai

Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Phòng Khám Phương Mai có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến nắn chỉnh xương khớp. Các dịch vụ bao gồm cả các phương pháp truyền thống và hiện đại nhất. Đặc biệt, khi muốn đăng ký khám bệnh, bạn chỉ cần đặt lịch thông qua website, tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ nắn chỉnh xương khớp tại Phòng khám Phương Mai?

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cao cấp, có kinh nghiệm dày dạn. 
 • Phòng khám trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại phục vụ khám và điều trị: X quang chuyên sâu, máy siêu âm, máy laser đa chức năng,…
 • Các phương pháp điều trị đa dạng: Từ đông y đến tây y, từ châm cứu, thủ thuật đến các phương pháp chỉnh hình tiên tiến như Z-balance, PRP,…
 • Môi trường bệnh viện hiện đại, bảo đảm vệ sinh, sạch sẽ, thoáng mát theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Phương pháp điều trị được cam kết hiệu quả cao, hạn chế đau đớn và gây mê
 • Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch và có nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân

Thông tin liên hệ: 

10. Phòng Khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc – Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ nắn chỉnh xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội. Nơi đây được chính phó giáo sư Nguyễn Vĩnh Ngọc thành lập và dẫn dắt. Với sự uy tín của mình trong ngành, phòng khám này đã thu hút rất nhiều người tìm đến để chữa trị các vấn đề về xương khớp. Đa số mọi người đều hài lòng với kết quả. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một phòng khám hiện đại. Từ đó cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Đồng thời tạo ra không gian thoải mái, ấm cúng và sạch sẽ cho bệnh nhân.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc cung cấp các dịch vụ nắn chỉnh xương khớp. Nơi đây giúp giảm đau, tăng cường khả năng vận động và phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân. Bạn sẽ được tư vấn phác đồ điều trị và dự phòng bệnh lý cơ xương khớp phù hợp với từng trường hợp. Ngoài ra, người bệnh sẽ được giới thiệu khám các giáo sư đầu ngành và các chuyên gia trong nước và quốc tế khi có nhu cầu khám các chuyên khoa khác.

Vì sao bạn nên nắn chỉnh xương khớp tại Phòng khám Bảo Ngọc?

 • Phòng khám Bảo Ngọc có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có trình độ chuyên môn ca. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh xương khớp và các phương pháp điều trị khác liên quan đến cơ thể. 
 • Phòng khám Bảo Ngọc được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 
 • Mỗi bệnh nhân đến Phòng khám Bảo Ngọc sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình từ đội ngũ y tế.
 • Cách đăng ký khám bệnh thông qua website của phòng khám Bảo Ngọc, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. 

Thông tin liên hệ: 

Như vậy, Ohay đã cùng bạn tìm hiểu top 10 địa chỉ nắn chỉnh xương khớp Hà Nội. Hy vọng từ bài viết này, bạn có thể điều trị tốt hơn bệnh xương khớp của minh. 

>> Xem ngay:

Rate this post

RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục

Rate this post