Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
HomeLàm ĐẹpShark Hưng Là Ai ? Có mấy vợ ? mấy con ?...

Shark Hưng Là Ai ? Có mấy vợ ? mấy con ? Tiểu sử Shark Hưng A- Z

Câu hỏi được đặt ra Shark Hưng là ai ? Shark hưng là người nào ? làm cái gì ? …Tất cả dẽ được cập nhật chi tiết thông tin tiểu sử Shark hưng ở đây để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

 

Shark Hưng là ai ?

 • Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng
 • Ngày sinh: 1972
 • Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
 • Nghề nghiệp, chức vụ: Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP, Chủ tịch cty cp Đầu
  tư & Phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST.
 • Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ)
 • Nơi sinh sống: Hà Nội

shark-hung-la-ai

+ Tên gọi Shark Hưng gắn liền với ông khi ông tham ra truongf trình Thương Vụ Bạc Tỷ trên sóng truyền hình.

+ Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) là một trong những nhân vật được khán giả yêu mến trong chương trình Thương vụ bạc tỉ. Bên cạnh sự tự tin, thông minh thì sự lịch lãm cũng như tính cách hài hước của ông khiến người xem thích thú

+ Shark Hưng hay còn gọi là Shark Phạm Thanh Hưng Ông sinh năm 1972. Hiện đang là chủ tịch công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.

+ Ông là kỹ sư ngành Đúc – Nhiệt luyện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và hiện tại ông là trường hợp duy nhất có xuất phát điểm là dân kỹ thuật.

Quá trình học tập và làm việc của Shark Hưng

Cũng giống như những doanh nhân nổi tiếng Shark Hưng cũng vậy để bước đến những thành công đều sẽ trải qua những điều khó khăn cũng như những ngày tháng luôn học hỏi phấn đấu để có được địa vị như ngày hôm nay.

Những trải nghiệm về công việc của Shark Hưng bên dưới đây bạn sẽ thấy được để có chố đững nhu7w ngày hôm nay ông đã phải có những cố gắng như thế nào.

 • Năm 1992, Shark Hưng đảm nhận vai trò làm quản lý chất lượng toàn diện ở Mỹ.
 • Năm 2000, ông thử sức với vai trò quản lý năng suất tổng hợp ở Nhật Bản. Sau đó 11 tháng, ông tham gia làm việc “Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch”, bởi Inwent, CDG, and IFF tại Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan.
 • Tháng 6 năm 2001, Shark Hưng bắt đầu làm việc trong ngành “Thương mại điện tử” bởi Sở thương mại và du lịch tại Hawaii, USA. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn đến tháng 8 ông đã đến Hàn Quốc để học tập và làm việc “Khái niệm và áp dụng 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất chất lượng”
 • Tháng 5 năm 2002, Shark Hưng đảm nhận vị trí quản lý tri thức trong tổ chức và làm việc ở Ấn Độ.
 • Tháng 12 năm 2008, ông tham quan, học tập và nghiên cứu thị trường bất động sản tại khu vực châu Á.
 • Tháng 11 năm 2009, Shark Hưng tham gia vào cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm bất động sản ở Hoa Kỳ tại các quốc gia như Đức, Pháp, Hà Lan.

Những công việc chức vụ mà Shark Phạm Thanh Hưng Từng Làm

Từ năm 1996 đến 1997, Shark Hưng phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ (Toyota Quality Service -TQS), thuộc phòng Marketing công ty TOYOTA Motor Vietnam.

Từ năm 1997 đến 2004, Shark Hưng làm giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, trợ lý giám đốc trung tâm Năng suất Việt Nam.

Từ năm 2004 đến 2005, Shark Hưng đảm nhận chức phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và tài chính công ty Cổ phần Sơn Trà (công ty chuyên về bất động sản).

Từ năm 2005 đến 2008, Shark Hưng làm chủ tịch điều hành công ty cổ phần tư vấn kinh tế và hỗ trợ đầu tư EPIC, công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh.

Năm 2008, ông làm CEO công ty cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

Chức vụ hiện tại của ông

 • Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP
 • Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)
 • Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Sản xuất chương trình & Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông)
 • Chủ tịch, Công ty cổ phần Giá trị gia tăng bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS)
 • Chủ tịch, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế kỷ – CEN INVEST.
 • Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ

Shark Hưng và Vợ Nguyễn Thu Trang

 

+ Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988, kém ông xã 16 tuổi, ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn.

+ Thu Trang kết hôn cùng shark Hưng hồi năm 2018. Dù chênh lệch tuổi tác song cả hai vẫn được nhiều người ủng hộ bởi độ đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

+ Trước khi là bà xã của shark Hưng, Thu Trang từng là người đẹp thành danh trên các đấu trường nhan sắc. Chính vẻ ngoài cuốn hút cùng sự tự tin đã giúp người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu người Việt tại Séc. Bên cạnh đó, cô còn thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau

shark-hung-va-vo

Những câu nói nổi tiếng của Shark Phạm Thanh Hưng

 1. Để khởi nghiệp thành công, cần cù thôi chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn.
 2. Các bạn phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ người khác tham gia vào. Chứ ước mơ của các bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chật rồi, chúng tôi không còn chỗ.
 3. Tôi khuyên các bạn nếu thấy công việc không thoải mái, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi công việc khác, thậm chí nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được công việc mới. Không nên cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời gian của chúng ta.
 4. Em muốn làm cổ đông hạnh phúc thì số lượng cổ đông phải ít thôi. Em không thể làm nhiều người hạnh phúc được.
 5. Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy chúng ta tinh khôn. Trẻ con cứ dọa sờ vào lửa bỏng đấy, hay sờ vào điện giật đấy, nhưng nó đâu biết thế nào là bỏng, là giật. Hãy cho nó thử một lần. Nó phải có cảm giác đau mới hiểu
 6. Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng, việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thông minh, thực sự không thông minh. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình để gia tăng tài sản, để tích lũy kiến thức, để có những cơ hội kiếm thật nhiều tiền.
 7. Mọi người hay nói về vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn.
 8. Vì quỹ thời gian của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hay sử dụng quỹ thời gian vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý.
 9. Nếu biết tích lũy, chuẩn bị ngay từ sớm, bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong khu vực an toàn của mình. Để khi thời cơ tới, bạn sẵn sàng bứt phá. Cơ hội dành cho tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những người biết chuẩn bị, nắm bắt nó.
 10. Đam mê là một phẩm chất quan trọng khác dẫn tới sự thành công của nhiều startup, nhưng đam mê phải có cơ sở. Nếu chúng ta đam mê những thứ không thực tế, thì chẳng khác gì biến mình thành một gã ‘Don Quixote hiện đại’, suốt ngày đánh nhau với cối xay gió. Để thành công, bản thân các startup phải có năng lực, sau đó là đam mê và đam mê đó mang lại những hiệu quả/thành quả cụ thể.
 11. Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, giải trí thì các bạn học hỏi, nghiên cứu tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng an toàn
 12. Buổi sáng, thay vì thức trễ, mình dậy sớm để đọc tin tức, nghiên cứu thêm. Buổi trưa, thay vì đi ngủ, đi ăn thì mình xem thêm, làm việc thêm. Buổi chiều, thay vì về ngay khi tan sở, mình ngồi lại khoảng 1 – 2 tiếng để nghiên cứu các lĩnh vực liên quan. Khi về nhà, thay vì dành nửa tiếng lên Facebook, bạn có thể đọc sách để lĩnh hội nhiều tri thức hơn
 13. Hãy tận dụng giai đoạn 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, tốc độ liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ tốc độ ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối quan tâm khác ảnh hưởng đến mình
 14. Chúng ta phải thực sự suy nghĩ rằng chúng ta dám đánh đổi điều gì cho đam mê đó của chúng ta. Tiền bạc, sức khỏe, thời gian, những cuộc vui chơi, chấp nhận xa gia đình hay chia tay người yêu… chúng ta có dám đánh đổi để hiện thực đam mê? Cái gì cũng có giá của nó. Nếu chúng ta chỉ đam mê mà không dám đánh đổi thì chưa đủ đam mê đâu
 15. Các startup đang lập nghiệp hơn là khởi nghiệp, yếu tố sáng tạo, đột phá chưa nhiều

Với thông tin về Shark Hưng bên trên chúng tôi mong sẽ giúp bạn hiểu hơn về Shark Phạm Thanh Hưng người nổi tiếng trong kinh doanh tại Việt Nam.

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục