Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
HomeLàm ĐẹpReview chi tiết bộ pod system Feelin X 40W

Review chi tiết bộ pod system Feelin X 40W

Là một vaper chắc các anh em không còn xa lạ gì series Pod Feelin của thương hiệu nổi tiếng Nevoks. Mới đây, thương hiệu này có thêm một phiên bản nâng cấp được cho là hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay: Pod System Feelin X 40w 1600mAh với một ngoại hình có phần đẫy tay đôi chút.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 109*30.6*20 mm

Công suất: 5-40W

Dung tích: 5ml

Dung lượng pin: 1600mAh

Chất liệu: PC + ABS + PCTG + TPE

Trọng lượng: 61.5g

Bộ Pod System Feelin X
Bộ Pod System Feelin X

Bộ Pod System Feelin X thuộc loại pod dùng nhiều lần, vì vậy với sản phẩm ra mắt mới này, Feelin X được thiết kế to hơn có thể chứa một viên pin to hơn lên đến 1600mAh, bên cạnh đó công suất của máy cũng tăng lên 40W, gấp đôi so với các phiên bản cũ trước đây.

Đây được coi là nâng cấp hiếm hoi thỏa mãn nhiều anh em vaper khi được đánh giá cao về phần trải nghiệm: thỏa mái, lâu dài và an toàn hơn rất nhiều. 

Bên cạnh việc nâng cấp về cấu hình máy, Pod System Feelin X 40w 1600mAh còn tạo ra nhiều bản phối màu hơn trong series Pod Feelin, gồm 7 cách phối màu: Balck, Gray, Blue, Red, Green, Rose Pink, Ocean Blue . Đặc biệt phải kể đến phiên bản màu Green là cách phối màu của Limited của Nevoks Feelin X trong đó. Vì vậy nếu bạn có ý đụng mua dòng sản phẩm nào trong series Pod Feelin có thể tham khảo phối màu Green tại Pod Hà Nội nhé.

Dù mang ngoại hình tí hon, tuy nhiên với mức công suất 40W, loại pod này giúp các vaper có thể sử dụng thoải mái các loại OCC trong series SPL-10 của Nevoks mà không cần phải lo sợ máy nhanh hỏng.

Feelin X được tích hợp Chipset nâng cao khả năng an toàn cho người dùng với 7 mức bảo vệ:

  • Bảo vệ quá tải
  • Bảo vệ quá nhiệt
  • Bảo vệ ngắn mạch
  • Bảo vệ điện áp thấp
  • Bảo vệ ngoài giờ
  • Bảo vệ không tải
  • Bảo vệ phóng điện quá mức
Thông số Pod System Feelin X
Thông số Pod System Feelin X

Về cách sử dụng

Máy vẫn có 2 cơ chế: đốt từ cảm biến hơi hoặc bằng nút bấm trên thân máy. Ngoài ra, với thiết kế màn hình nhỏ, hiển thị đầy đủ các thông số giúp các anh em vaper dễ dàng quan sát thông số đốt và dễ tùy chỉnh mức công suất đốt và cơ chế đốt phù hợp.

Về pin sạc: Pod system Feelin X 40W pin của máy cũng nâng cấp lên 5V/2A cho dòng sạc nhanh cùng với cổng sạc Type-C.

Các dòng Pod system Feelin thịnh hành hiện nay

Feelin Pod System

Feelin Pod System là 1 sản phẩm khác của nhà Nevoks có pin tích hợp là 1000mAh. Feelin có 3 chế độ điện áp (3.1V, 3.4V, 3.7V). Với dung tích 2,8ml, bình chứa tinh dầu dễ điều chỉnh lượng gió với thao tác xoay đầu pod tiên lợi, thiết kế tích hợp với 2 loại coil 0.6ohm dùng cho freebase và 1.0ohm dùng cho saltnic.

Feelin Pod System
Feelin Pod System

 Feelin Pod System sử dụng với nút bấm fire, cảm biến với 2 chế độ hút tự động hoặc bấm nút. Sạc của chiếc pod này được trang bị cổng USB Type-C sạc nhanh phía dưới.

Feelin C1 300W Pod Kit – Nevoks

Feelin C1 Pod Kit chính là thành viên mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các anh em vaper của gia đình Nevoks. Thiết kế mới lạ và hết sức độc đáo và đến những thông số và hiệu suất vô cùng nổi bật, Pod System Feelin C1 được tích hợp pin 1000mAh giúp sạc một lần và dùng lâu dài. Feelin C1 300W  cũng có 2 chế độ hút giống Feelin Pod System có khả năng hỗ trợ đốt bằng nút bấm hoặc kích hoạt bằng hơi hút. 

Feelin C1 300W Pod Kit
Feelin C1 300W Pod Kit

Ngoài ra, thân máy được trang bị cổng USB Type-C giúp sạc nhanh và sạc đầy pin trong vòng 1 giờ đồng hồ, Feelin C1 300W mang đến cho anh em vaper một  trải nghiệm thoải mái với mouthpiece TPE.

Hãy liên hệ với Pod Hà Nội ngay để được nhận tư vấn về những sản phẩm liên quan đến vape, pod, pod 1 lần thịnh hành nhất trên thị trường nhé:

  • Fanpage : https://www.facebook.com/podhanoivn
  • Website: https://podhanoi.com/
  • Hotline: (+84) 0833429999
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục