HomeLàm Đẹp Liệu Trình Trị Nám Nâng Cao

[Dưỡng Da Cùng Obagi #4] Liệu Trình Trị Nám Nâng Cao

Nám da là vấn đề không còn xa lạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là những nàng tuổi ngoài 30. Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng khi da ngày càng xuống sắc, VivitaBeauty sẽ gợi ý cho các nàng những sản phẩm trị nám hiệu quả đến từ nhà Obagi.

1. Review 7 sản phẩm trong bộ trị nám nâng cao của Obagi

1. Sữa rửa mặt Obagi Nu-derm Gentle Cleanser

Công dụng:

• Hỗ trợ loại bỏ lớp tối đa lớp bụi bẩn, vi khuẩn, dầu nhờn tích tụ trên da.
  • Hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông mà không gây cảm giác khô ráp sau khi sử dụng.
  • Hỗ trợ cấp ẩm và dưỡng ẩm sâu vào lớp biểu bì, tăng độ đàn hồi và sự căng bóng cho da.
  • Cân bằng độ pH cho da, không gây kích ứng hoặc làm làn da khô căng, bong tróc, nứt nẻ
  • Tăng cường khả năng chống lão hoá và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn
  • Hỗ trợ cho làn da hấp thu nhanh các dưỡng chất từ những bước dưỡng da tiếp theo.

Thành phần chính: Chiết xuất cây vòi voi, chiết xuất lô hội và cây xô thơm, glycerin

Sữa rửa mặt Obagi Nu-derm Gentle Cleanser

2. Serum Obagi Professional C 15%

Công dụng:

• Hỗ trợ làm mờ các vết sạm, nám ,đốm nâu trên làn da
  • Cải thiện các dấu hiệu lão hoá, nếp nhăn, vết chân chim trên làn da
  • Hỗ trợ chống oxy hóa cho làn da, đồng thời hình thành hàng rào bảo vệ da ngăn ngừa lão hóa
  • Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất và kích thích sản sinh collagen cho làn da mịn màng, tăng độ đàn hồi cho da

Thành phần chính: L-Ascorbic Acid (Vitamin C 15%), Hyaluronic Acid

Serum Obagi Professional C 15%

3.  Kem Obagi Nu-derm Clear

Công dụng:

• Hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn sắc tố da
  • Hỗ trợ cải thiện triệt để tình trạng sạm, nám, tàn nhang, đốm nâu trên da mặt
  • Làm đều màu làn da và làm trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm mờ vết thâm sạm
  • Kích thích sản sinh tế bào mới thay thế lớp tế bào đã lão hoá
  • Hỗ trợ se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất giúp da săn chắc, đàn hồi

Thành phần chính: Hydroquinone 4%, Lactic Acid

Kem Obagi Nu-derm Clear

4. Kem Obagi Nu-derm Blender

Công dụng:

• Hỗ trợ ức chế tế bào hắc sắc tố, xóa mờ vùng da sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu khó điều trị
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng da bong tróc, nứt nẻ
  • Hỗ trợ làm đều màu da, giúp da trắng sáng tự nhiên.
  • Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp da căng mịn, hồng hào.
  • Hỗ trợ làm sạch lớp bụi bẩn còn sót lại trên da đồng thời se khít lỗ chân lông

Thành phần chính: Hydroquinone 4%, Lactic Acid

Kem Obagi Nu-derm Blender

5. Kem Obagi Tretinoin 0,05%

Công dụng:

• Hỗ trợ tái tạo tế bào da mới thay thế tế bào cũ đã bị tổn thương, kìm hãm tạo thành keratin, kích thích tái tạo mô liên kết.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn chặn dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da sần sùi, khô ráp,…
  • Hỗ trợ thúc đẩy sản sinh collagen, duy trì vẻ đẹp mịn màng, trắng sáng
  • Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, giảm tình trạng sưng viêm bằng cách thẩm thấu sâu vào bên trong nang lông
  • Giúp thông thoáng lỗ chân lông, hạn chế điều tiết bã nhờn

Thành phần chính: Tretinoin 0,05%, Axit stearic

Kem Obagi Tretinoin 0,05%

6. Kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate

Công dụng:

• Cung cấp độ ẩm sâu cho làn da, giúp làn da căng mướt
  • Phục hồi làn da hư tổn do khô ráp, bong tróc hoặc làn da bị dị ứng, tổn thương do tác động của môi trường
  • Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn, cải thiện tình trạng da bị lão hoá
  • Hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da và phục hồi làn da khỏe mạnh, săn chắc
  • Hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông, hạn chế hình thành mụn trên mặt

Thành phần chính: Chiết xuất bơ hạt mỡ, tinh dầu Jojoba, chiết xuất đậu nành

Kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate

7. Kem chống nắng Obagi Matte sunshield broad Spectrum SPF 50

Công dụng:

• Hỗ trợ bảo vệ làn da khỏi tác động nguy hại từ tia UVA/UVB
  • Hỗ trợ phục hồi và tái tạo làn da tổn thương do cháy nắng hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài
  • Tái tạo hàng rào bảo vệ da, tăng cường kháng thể để chống chọi trước tác nhân nguy hại từ môi trường, đồng thời bổ sung dưỡng chất ngăn ngừa lão hóa
  • Hỗ trợ làm dịu các kích ứng như bỏng rát, mẩn đỏ

Thành phần chính: Homosalate 10% / Octisalate 5% / Zinc Oxide 16.5%

Kem chống nắng Obagi Matte sunshield broad Spectrum SPF 50

2. Hướng dẫn sử dụng liệu trình trị nám nâng cao

Cách sử dụng bộ Obagi Trị Nám Nâng Cao vào buổi sáng

• Bước 1: Làm sạch da bằng Sữa rửa mặt Obagi Nu-derm Gentle Cleanser và lau khô bằng khăn mềm
  • Bước 2: Thoa 5-7 giọt Obagi Professional-C Serum 15% lên vùng da mặt, cổ và kết hợp massage đều theo chuyển động tròn trên khuôn mặt để các tinh chất thấm sâu vào da.
  • Bước 3: Thoa một lớp mỏng (khoảng một đốt ngón tay trỏ) lên toàn bộ khuôn mặt tránh vùng mắt và môi, vỗ nhẹ để các hoạt chất nhanh chóng thấm vào da.
  • Bước 4: Thoa kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate lên vùng da mặt, cổ kết hợp massage đều theo chuyển động tròn trên khuôn mặt để các dưỡng chất thấm sâu vào da.
  • Bước 5: Thoa kem chống nắng Obagi Matte Sunshield Broad Spectrum SPF 50 trước khi tiếp xúc với ánh nắng khoảng 20 – 30 phút. Có thể thoa lại sau mỗi 2 giờ (khi tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao) để duy trì khả năng bảo vệ làn da tốt nhất.

Cách sử dụng bộ Obagi Trị Nám Nâng Cao vào buổi tối:

• Bước 3: Đợi 15-30 phút sau cho tinh chất serum thấm vào da, tiến hành trộn 2 sản phẩm Obagi Blender và Obagi Tretinoin 0.05% thật kỹ rồi thoa lên da mặt
  • Bước 4:  Thoa kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate lên vùng da mặt, cổ kết hợp massage đều theo chuyển động tròn trên khuôn mặt để các dưỡng chất thấm sâu vào da.
Liệu trình trị nám nên được sử dụng 2 lần/ngày

Hy vọng qua bài viết trên, các nàng đã tìm được giải pháp trị nám an toàn và hiệu quả từ những sản phẩm Obagi mà VivitaBeauty đã gợi ý. Nếu có bất kì thắc mắc về vấn đề làm đẹp thì đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các nàng có làn da đẹp và trẻ trung.