Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomeLàm ĐẹpNhững điều cơ bản cần nắm rõ về thần số học

Những điều cơ bản cần nắm rõ về thần số học

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thần số học cơ bản. Nhờ đó, chúng ta biết tận dụng triệt để các yếu tố tương hỗ để giúp bản thân phát triển về mọi mặt.

Rất nhiều người đã có được những cải thiện đáng mừng khi biết tra cứu thần số học. Bạn còn đợi gì không thử ngay? Tin rằng các thông tin mà hệ thống mang đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Những điều cơ bản cần nắm rõ về thần số học

Những điều cơ bản cần nắm rõ về thần số học

Những yếu cố cần biết về thần số học cơ bản 

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Như đã chia sẻ ở nhiều bài viết trước đó, thần số học cho biết con số ứng với tính cách, vận mệnh của bạn. Nhưng làm thế nào để có thể biết bản thân mình có gì đặc biệt? Số nào ứng với cuộc đời của bạn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm.

Trước tiên, chúng ta cần nắm được các thông tin thần số học cơ bản. Cụ thể:

Ba bước sau đây sẽ giúp bạn sớm có thể tìm ra số ứng với cuộc đời bạn:

Bước Chi tiết

Bước 1

Xá định rõ ngày sinh

  • Xác định chính xác ngày, tháng, năm sinh của bạn(lưu ý ngày dương lịch).

Bước 2

Cộng tổng các số trên rồi chia cho 9

  • Cộng tất cả các số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của bạn với nhau.
  • Lấy tổng chia cho 9.
  • Số dư chính là con số thần số học của bạn.

Bước 3

Tra cứu

  • Đối chiếu số thần số học bạn có với ý nghĩa của nó.
  • Nhờ thế chúng ta tìm ra điểm  mạnh yếu cũng như tính cách đặc trưng của chính mình.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 28/8/1991

Ta cộng: 2+8+8+1+9+9+1= 39. Theo đó, 39/9= 4 dư 3. Vậy con số thần số học của bạn là 3.

Ngay sau đâu Tracuuthansohoc.com sẽ mách bạn cách giải mã ẩn ý đằng sau số Numerology. Hãy cùng khám phá để hiểu thêm về chính mình bạn nhé! 

Những điều cơ bản cần nắm rõ về thần số học 3

Giải mã ý nghĩa của số thần số học đang đại diện cho bạn, xem ngay! 

Mỗi số trong thần số học có một ý nghĩa riêng. Bạn hãy cùng xem mình có được gì qua những giải mã chi tiết sau đây:

Nhóm số 1-5-7: Người có tư duy mạnh, hay suy nghĩ

Nếu bạn có số 1-5-7 sau khi thử phương pháp kể trên, bạn là người rất hay suy nghĩ. Bạn khá nội tâm, tư duy logic và rất ít khi quyết định mù quáng. Bạn hợp với một cuộc sống đơn giản nhưng tinh tế. Bạn nên cân bằng để tránh cảm thấy quá căng thẳng với công việc.

Bạn hợp với nghề viết lách hoặc các công việc có môi trường yên tĩnh. Bạn không phù hợp với nơi sống quá ồn ào hoặc những cuộc vui nhiều người. Thay vào đó, việc chăm sóc nội tâm sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh từ bên trong.

Nhờ thế, chúng ta thêm tự tin và có thể giải quyết mọi khó khăn dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Nhóm 3-6-9: Bạn có thế mạnh về sáng tạo

Trong khi ấy, người sở hữu số 3-6-9 lại thiên về sáng tạo. Bạn rất linh hoạt và nhiều ý tưởng. Vì thế việc chọn các nghề như kiến trúc sư, thiết kế thời trang, âm nhạc, hội họa,….sẽ mang đến cho bạn nhiều khởi sắc hơn cả.

Xem thêm: Thần số học số 3

Bạn khá mộng mơ, vì thế bạn luôn mong đợi một tình yêu đẹp như cổ tích. Tiếc rằng điều này rất khó xuất hiện trong đời sống thực tế. Vì thế, bạn nên cải thiện điểm này để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Những điều cơ bản cần nắm rõ về thần số học 4

Nhóm 2-4-8: Bạn rất thực tế

Ngược lại, người có nhóm số 2-4-8 lại rất thực tế. Nếu yêu bạn, tốt nhất nên thể hiện bằng hành động. Bởi lẽ mọi lời nói chưa được kiểm chứng đối với bạn đều không đáng tin cậy.

Bạn là người có mục tiêu sống rõ ràng. Bạn dễ đạt được đích đến nhưng lại khó có một đời sống tình cảm như ý. Vì thế, bạn nên cân bằng để có được những trải nghiệm thú vị hơn. 

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu hơn về thần số học cơ bản. Đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm nhiều thông tin giá trị bạn nhé! 

Tracuuthansohoc.com đang là một trong những địa chỉ tra cứu thần số học được nhiều người tìm tới. Với các thông tin miễn phí và hữu ích, đây có thể là nơi giúp bạn có định hướng hay cho cuộc đời của mình đấy!

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục