Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
HomeLàm ĐẹpLưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Chuyên Thu Mua Phế Liệu Bình...

Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Chuyên Thu Mua Phế Liệu Bình Dương

Mỗi ngày có đến hàng nghìn vật liệu được thải bỏ từ nhiều công trình, nhà ở, dự án… Với số lượng lớn vật liệu bị thải bỏ như vậy nếu không được tái sử dụng có thể gây ra lãng phí. Nếu những vật liệu đó được thu gom và mua với giá cao thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho các công trình, Inhat giới thiệu top 10 đơn vị chuyên thu mua phế liệu Bình Dương uy tín, lâu dài đến mọi người.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Nhất Lộc Chuyên Thu Mua Phế Liệu Bình Dương Giá Cao 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi thu mua phế liệu Bình Dương giá cao và uy tín để hợp tác lâu dài thì Công Ty TNHH Nhất Lộc là cái tên đáng chú ý. Công Ty Nhất Lộc nhận thu mau phế liệu tận nơi với số lượng lớn từ các doanh nghiệp sản xuất không chỉ tại Bình Dương mà cả các tỉnh lân cận. Giá cả tại đây được đánh giá rất cao bởi công ty có đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát chất lượng và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

thu mua phế liệu bình dương
Công ty Nhất Lộc

Không chỉ là nơi chuyên thu mua phế liệu Bình DươngCông Ty Nhất Lộc còn nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà nhanh gọn lẹ bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu và tuyệt nhiên nói không với ép giá, thậm chí còn có chiết khấu hoa hồng cho những khách hàng giới thiệu đến Công Ty Nhất Lộc.

Tại Công Ty Nhất Lộc chuyên thu mua:

 • Thu mua máy móc cũ
 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu chì
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua vải cây

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty FC Thu Mua Phế Liệu Bình Dương Các Loại

Công ty FC chuyên thu mua phế liệu Bình Dương và các tỉnh lân cận như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… Nơi đây thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, chì, kẽm và nhiều loại phế liệu khác.. với số lượng lên đến hơn 30 tấn cùng nhiều chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho khách hàng.

thu mua phế liệu bình dương
Công Ty FC

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương FC cũng nhận tháo dỡ nhà kho, xưởng,… với sự hỗ trợ máy móc hiện đại luôn đáp ứng tiêu chí sạch-gọn-đẹp sau hoàn thành. Giá cả hợp lý nhất và nói không với ép giá khách hàng, thủ tục thanh toán nhanh gọn cùng hợp đồng uy tín sẽ khiến khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty FC.

Ngoài ra công ty cũng thường xuyên cập nhập bảng giá phế liệu mới nhất cho các loại để khách hàng tiện theo dõi và tham khảo. Khách hàng cũng có thể liên hệ vào số hotline hoặc zalo để được nhận viên báo giá sớm nhất và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tuấn Hùng Chuyên Thu Mua Phế Liệu Bình Dương Giá Tốt

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương Tuấn Hùng là công ty chuyên thu mua phế liệu tại nhà với các cơ sở khắp các địa bàn trọng điểm như: TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hải Phòng, Cần Thơ… Đơn vị nhận thu mua phế liệu từ Đồng, Nhôm, Sắt, Inox, Vải, Hợp Kim, Máy Móc Cũ, Chì, Thiếc…. với mức giá tốt nhất so với thị trường.

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương Tuấn Hùng
Công ty thu mua phế liệu Bình Dương Tuấn Hùng

Những điểm nổi bật tạo độ uy tín của công ty Tuấn Hùng đó là thường xuyên cập nhập và công khai giá cho từng loại phế liệu mỗi ngày. Khách hàng chỉ cần theo dõi trên webiste và fanpage của công ty có thể nắm bắt được giá cả và nói không với gian lận hay thổi giá lừa dối khách hàng. Công ty Tuấn Hùng nhận thu mua tận nơi 24/24 không kể ngày nghỉ và lễ tết.

Lý do nên chọn thu mua phế liệu Tuấn Hùng:

 • Báo giá nhanh
 • Mua hàng ngay
 • Thanh toán liền tay
 • Cân đo uy tín

Thông tin liên hệ:

4. Thu Mua Phế Liệu Bình Dương Tận Nơi Tại Công Ty Tuấn Lộc

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu Bình Dương uy tín mà bạn phải lưu lại ngay đó chính là công ty Tuấn Lộc. Công ty thu mua các loại ve chai, đồng nát tận nhà, công ty, xí nghiệp,… dù khách hàng ở bất cứ đâu. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ và đến tận nơi thu mua trong vòng 30 giờ với đội ngũ bốc xếp, vệ sinh, vận chuyển chuyên nghiệp.

thu mua phế liệu bình dương
Công ty Tuấn Lộc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, công ty Tuấn Lộc cam kết mang đến cho khách những dịch vụ tốt nhất. Các loại phế liệu công ty Tuấn Lộc chuyên thu mua như: đồng, inox, nhôm, gang, hợp kim, sắt, mũi khoan, dao phay ngon, thép gió, thiếc, niken, linh kiện điện tử, thu mua vải tồn,…

Các đơn vị hợp tác cùng công ty Tuấn Lộc:

 • KCN Việt Remax
 • KCN Tân Uyên
 • KCN Việt Nam Singapore IIA
 • KCN Đất Cuốc
 • KCN Bàu Bàng
 • KCN Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B
 • KCN Thủ Dầu Một

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Việt Đức Chuyên Thu Mua Ve Chai, Đồng Nát Tại Bình Dương

Công ty Việt Đức là nơi quen thuộc với mọi doanh nghiệp, xí nghiệp, công trình… tại Bình Dương và các tỉnh khắp mọi miền bởi độ uy tín và dịch vụ tốt tại đây. Công ty Việt Đức chuyên thu mua phế liệu Bình Dương mang lại giá cao cho các khách hàng, chuyên thu mua: phế liệu các loại, linh kiện điện tử, vải tồn kho, máy móc cũ, mũi khoan, dao phay,…

thu mua phế liệu bình dương
Công ty phế liệu Việt Đức

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương Việt Đức được nhiều đơn vị hợp tác, tin tưởng và cũng là nơi cung cấp giá phế liệu mới nhất, giá sắt vụn, đồng nhôm, hợp kim, giấy vụn… được cập nhập mỗi ngày. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ đến tận nơi thu mua trong vòng 1h và cả nước trong ngày.

Hợp tác cùng công ty Việt Đức khách hàng được gì?

 • Sở hữu giấy tờ hợp pháp kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai thực tế
 • Nhân viên túc trực, báo giá khách 24/24
 • Đưa ra mức giá cao và cạnh tranh với tất cả đơn vị khác
 • Có hệ thống xe chuyên chở, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng
 • Thanh toán đầy đủ, linh hoạt
 • Hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt

Thông tin liên hệ:

6. Phế Liệu Hoà Bình Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Tại Bình Dương

Công ty Thu Mua Phế Liệu Hòa Bình chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại gồm: Đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại Bình Dương và các tỉnh lân cận phía Nam với số lượng lớn. Luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển dài lâu, đơn vị luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau mua bán. Bảo đảm khách sẽ hài lòng với dịch vụ và đội ngũ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Công ty phế liệu Hòa Bình
Công ty phế liệu Hòa Bình

Mức giá có thể thay đổi theo biến động thị trường và các yếu tố khác. Tuy nhiên, phế liệu Hòa Bình cam kết thu mua phế liệu giá cao trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ, đơn vị sẽ có mặt trong vòng 2h để kiểm tra phế liệu và báo giá thu mua phế liệu trực tiếp tại bãi. Quy trình thủ tục mua phế liệu nhanh chóng, luôn hỗ trợ vận chuyển và thu mua với giá cao cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Minh Khang Phát Nhận Thu Mua Phế Liệu Uy Tín

Minh Khang Phát là đơn vị thu mua phế liệu Bình Dương uy tín – giá cao – chuyên nghiệp – hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay. Với hơn 10 năm trong nghề tháo gỡ, thu mua phế liệu tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Công ty nhận thu mua tất cả những loại phế liệu và luôn trả cho quý khách hàng cao hơn từ 10-15% giá trị khi tiến hành thu mua phế liệu.

thu mua phế liệu bình dương
Thu mua phế liệu Minh Khang

Thu mua phế liệu Khang Phát nhận thu mua tất cả những loại phế liệu trên thị trường hiện này như: đồng, nhôm, inox, kẽm, sắt, phế liệu công trình, phế liệu vải…… Công ty nhận xử lý mọi vấn đề khách hàng, đến tận nơi để tham khảo báo giá phế liệu. Cùng với đó là đội ngũ tháo dỡ công trình cực kì chuyên nghiệp, không ngại khó, xa gần và máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn vị Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Đáng Tin Cậy

Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu Bình Dương giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực này, đơn vị Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Chỉ với một cuộc gọi, đơn vị sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Phế liệu Thịnh Phát
Phế liệu Thịnh Phát

Đơn vị Thịnh Phát tự tin mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất:

 • Lợi thế về giá : Luôn cam kết và bảo đảm giá mua phế liệu luôn cao hơn 30% so với thị trường là hoàn toàn sự thật.
 • Lợi thế về tài chính : Cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Lợi thế về kho bãi : Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Có ít nhất 3 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
 • Lợi thế về nhân lực : Có hơn 350 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Lợi thế về phương tiện : Có hơn 150 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu.

Thông tin liên hệ:

9. Thu Mua Phế Liệu Bình Dương Giá Cao Quang Đạt

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương Quang Đạt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn quốc, đơn vị cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Cam kết với khách hàng khi thu mua sẽ nhận được lợi ích chỉ riêng tại Quang Đạt, cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn kèm với sự nhiệt tình và chu đáo nhất.

Phế liệu Quang Đạt
Phế liệu Quang Đạt

Với những tiêu chí cố gắng cải thiện và phát triển đơn vị luôn đáp ứng: nhanh gọn, giá cả tốt nhất, dọn dẹp sạch đẹp, đảm bảo khách sẽ hài lòng. Cam kết mua bán các loại phế liệu với giá thị trường, không xảy ra tình trạng ép giá và luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày trên website.

Ưu điểm khi hợp tác cùng công ty Quang Đạt:

 • Không thông qua trung gian
 • Nhiều năm kinh nghiệm
 • Nhân viên chuyên nghiệp
 • Báo giá nhanh chóng
 • Thanh toán liền tay
 • Giá thu mua cao
 • Mua hàng nhanh gọn
 • Cân đo uy tín
 • Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

10. Thu Mua Phế Liệu Bảo Minh Tại Bình Dương Giá Tốt

Công ty Bảo Minh nhận thu mua phế liệu Bình Dương tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn và có tiếng trong nước. Chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại inox, đồng, nhôm, chì, kẽm, sắt thép gang, tôn cũ, thiếc, mũi khoan… Công ty sẽ đến tận nhà, công ty, công trình, nhà xưởng… thu gom và phân loại.

phế liệu Bảo Minh
Thu mua phế liệu Bảo Minh

Chỉ cần một cuộc gọi, công ty Bảo Minh sẽ báo giá ngay. Đạt thoả thuận mua bán sẽ có đội ngũ xe chuyên dụng đến tận nơi làm việc trong ngày. Nguồn vốn mạnh, xuất hàng trực tiếp không qua trung gian nên công ty Bảo Minh có thể mang đến cho khách hàng mức giá cao nhất và là đối tác đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ:

Với top 10 địa chỉ chuyên thu mua phế liệu Bình DươngInhat giới thiệu, hi vọng mọi người có thể tìm được địa chỉ phù hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết này

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục