Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
HomeLàm ĐẹpKem chống nắng La Roche Posay bản mới có tốt không?

Kem chống nắng La Roche Posay bản mới có tốt không?

Kể từ khi ra mắt phiên bản mới, kem chống nắng La Roche Posay đã khiến cộng đồng làm đẹp sôi động. Hãy cùng deptuoi30.com review kem chống nắng La Roche Posay mới một cách chi tiết nếu bạn không muốn bỏ qua “chân ái” này. 

So sánh kem chống nắng la roche posay bản mới và cũ

Ngay từ khi hãng công bố thông tin sẽ cho ra mắt kem chống nắng La Roche Posay bản mới đã khiến những tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên. Theo thông tin từ hãng công bố, kem chống nắng La Roche Posay bản mới được cải tiến với nhiều điểm đột phá hơn so với các sản phẩm cũ trước đó.

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-3
So sánh kem chống nắng La Roche Posay bản mới và cũ

Đặc biệt, công dụng và hiệu quả của phiên bản mới được đánh giá cao về sự khác biệt. Hãy cùng deptuoi30.com so sánh kem chống nắng La Roche Posay bản mới và cũ có gì khác biệt. 

Kem chống nắng la roche posay bản mới có hiệu quả chống nắng cao

Hãng đã áp dụng nhiều công nghệ màng lọc bảo vệ phổ rộng XL-Protect trong dòng kem chống nắng La Roche Posay bản mới. Phiên bản mới được tăng cường khả năng chống nắng từ chỉ số SPF 50/SPFF50+PA+++ lên SPF50+PA++++ có khả năng chống tia UVA cao nhất. Nghĩa là trong vòng 16 giờ, làn da sẽ được bảo vệ tới 95% tác hại của tia UVA. 

Ngoài ra, bản mới còn được đột phá chỉ số PPD từ 42 lên 46. Màng lọc được tăng cường thêm các chất chống oxy hóa, làm giảm quá trình lão hóa trên làn da.

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-5
Kem chống nắng La Roche Posay bản mới chống nắng tối với SPF50+PA++++

Kem chống nắng la roche posay bản mới có khả năng thấm hút mồ hôi, kiềm dầu

Kem chống nắng La Roche Posay bản mới đã được hãng công bố các con số cải tiến thực nghiệm hiệu quả thấm hút mồ hôi và kiềm dầu trên website chính hãng. 

 • Sau khi dùng không để lại lớp da dầu với tỷ lệ đồng ý lên đến 87.2%.
 • Sản phẩm không tiết nhiều dầu trên da trong thời gian khuyến cáo với tỷ lệ đồng lên đến 85.5%.
 • Sản phẩm để lại lớp nền mờ trên, có khả năng nâng tông da với tỷ lệ đồng ý lên đến 83,6%.

Những con số kiểm nghiệm có kết quả cao do hãng đã tăng tỷ lệ thành phần các hoạt chất kiềm dầu như Silica, Glycerin, Propylene Glycol, Disodium EDTA, Silica Silylate. Do đó, kem chống nắng La Roche Posay bản mới  có khả năng hút mồ hôi, kiềm dầu tốt hơn so với bản cũ. 

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-4
Hiệu quả thấm hút mồ hôi và kiềm dầu được cải tiến

La roche posay bản mới có lớp Finish đẹp hơn 

Kem chống nắng La Roche Posay bản mới được nhiều Beauty Blogger đánh giá lớp finished trên da rất đẹp khi thoa đúng cách. Phiên bản mới có chất kem mịn, mượt, nhẹ và nâng tông hơn so với bản cũ. Màu sắc của chất kem cũng được cải tiến. Cụ thể, phiên bản mới có chất kem chuyển sang màu trắng tinh nên có khả năng nâng tông da tốt hơn.

La roche posay bản mới cải thiện độ bết dính 

Mặc dù hãng đã có sự cải tiến nhưng kem chống nắng La Roche Posay bản mới vẫn chưa có sự cải tiến về độ bết dính. Do đó, khi thoa kem chống nắng nếu không đúng cách sẽ dễ bị vón cục. 

Nhìn chung, kem chống nắng La Roche Posay bản mới có sự cải tiến về nhiều yếu tố khác nhau để đáp ứng nhu cầu bảo vệ làn da của người tiêu dùng. Do đó, kem chống nắng La Roche Posay bản mới vẫn là một sản phẩm hoàn toàn đáng để trải nghiệm nếu bạn muốn tìm một loại sản phẩm chống nắng hiệu quả cao đi kèm với khả năng nâng tông da.

Review kem chống nắng la roche posay bản mới chi tiết

Sau một thời gian ra mắt, kem chống nắng La Roche Posay bản mới nhận được không ít sự đánh giá tích cực và tiêu cực từ những KOC/KOL nổi tiếng hoặc khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Hãy cùng deptuoi30.com tham khảo một số review từ KOC/KOL hoặc thực tế từ chính khách hàng. 

Review la roche posay bản mới của Blogger Hà Linh 

Beauty Blogger Võ Hà Linh được biết đến là một KOL nổi tiếng chuyên review đánh giá chất lượng của các dòng sản phẩm. Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay bản mới đã được Võ Hạ Linh trải nghiệm sau một thời gian sử dụng và để lại một số đánh giá. 

 • Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios UV Mune 400 vạch xanh mới 2023: Cô cho biết bản thân cảm thấy thất vọng với phiên bản mới của sản phẩm này. Chất kem màu vàng nhạt, không có khả năng nâng tone, kiềm dầu kém, nồng mùi cồn. Trong những ngày da hơi yếu, khi sử dụng phiên bản mới cô cảm thấy làn da bị châm chích, nhất là ở vùng mũi. Tuy nhiên, với phiên bản mới khi bôi sẽ không bị vón cục, lớp finish bóng, bết dính và nặng trên khuôn mặt. 

 • Sữa chống nắng La Roche-Posay Anthelios UV Mune 400 40ml: Cô cũng cảm thấy thất vọng với sự cải tiến phiên bản mới của sản phẩm này.  Chất kem lỏng, màu vàng nhạt, khả năng kiềm dầu không tốt, nồng mùi cồn, da bị vàng, xỉn và bết dính trên khẩu trang. 
 • Sữa chống nắng Laroche posay fluide oil control anthelios UV Mune 400 vạch xanh: Chất kem đặc, mùi hương thơm nhẹ, không quá nồng mùi cồn. Khi thoa lên có lớp finish ẩm và dày, khả năng kiềm dầu kém, dễ đổ dầu chỉ trong vòng 1 tiếng. Chất kem không làm vàng mặt, không có khả năng nâng tông. 

Võ Hạ Linh cho biết cô cảm thấy thất vọng hoàn toàn với sự cải tiến của ba phiên bản mới kem chống nắng La Roche Posay. Cô cho biết sẽ không mua dòng sản phẩm này lại để trải nghiệm. Tuy nhiên, cô vẫn cho lời khuyên với những bạn muốn sử dụng kem chống nắng không nâng tông, da thường thì có thể cân nhắc. 

Review thực tế từ khách hàng 

Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay bản mới được nhiều khách hàng quan tâm trải nghiệm và để lại một số đánh giá sau khi sử dụng. 

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-1
Đánh giá của khách hàng về sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay bản mới
 • Khách hàng thienkoitran5635 chia sẻ kem chống nắng La Roche Posay là dòng sản phẩm từng yêu thích nhất. Với phiên bản cải tiến mới đã đem đến trải nghiệm khá tệ. Chất kem không còn kết cấu đẹp như trước, không còn dành riêng cho da dầu mụn, lớp finish bóng nhờn, khó thấm, nặng mặt, mùi cồn.
 • Khách hàng hieudang3096 chia sẻ đã sử dụng phiên bản mới được hơn 1 tuần. Về khả năng kiềm dầu không thua bản cũ nhưng chất kem bết dính, nhanh xuống tông, nặng da, vàng da như bị bệnh gan. 
kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-2
La Roche Posay bản mới không được khách hàng đánh giá cao

Nhìn chung, khách hàng đều cảm thấy thất vọng với phiên bản cải tiến của kem chống nắng nhà La Roche Posay. Do đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay bản mới nếu muốn tìm một sản phẩm bảo vệ da có chất kem bết dính và không nâng tông. 

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng la roche posay bản mới

Bôi kem chống nắng bị vón cục là một trong những tình trạng nhiều người gặp phải. Đặc biệt với chất kem chống nắng La Roche Posay nếu bạn không biết cách thoa kem sẽ dễ gặp phải tình trạng này. Hãy cùng deptuoi30.com tìm hiểu cách thoa kem chống nắng La Roche Posay bản mới không bị vón cục. 

Cách đánh kem chống nắng la roche posay bản mới không bị vón cục

Để thoa kem chống nắng La Roche Posay bản mới không bị vón cục bạn cần phải sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm không tạo màng. Ngoài ra, khi thoa kem xong vùng nào bạn cần phải tán đều ngay vùng đó. Dưới đây là các bước đánh kem chống nắng không bị vón cục để có một lớp che phủ hiệu quả và đẹp. 

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-6
Cách đánh kem chống nắng La Roche Posay để không bị vón cục
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải làm sạch da bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng toner để cân bằng độ pH cho da. 
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ tạo một lớp dưỡng ẩm không tạo màng trên da bằng serum, kem dưỡng da. Những sản phẩm này sau khi bôi trên da xong sẽ tạo thành một lớp mỏng bảo vệ da. Nếu muốn kiểm tra độ hiệu của lớp dưỡng ẩm, bạn có thể bôi một lớp serum hoặc kem dưỡng lên tay. Sau đó, để từ 2-3 phút rồi bôi kem chống nắng La Roche Posay thử nghiệm có vón cục hay không. 
 • Bước 4: Trước khi thoa kem chống nắng lên mặt, bạn cần phải rửa tay qua với nước rồi lau bằng khăn ấm. Khi thoa kem chống nắng, bạn sẽ lấy một lượng vừa đủ và bôi theo từng vùng da. Sau khi thấy lớp kem được phủ đều trên khuôn mặt thì bạn không cần tiếp tục xoa nữa. Bởi vì nếu bạn tiếp tục thoa kem thì lớp kem sẽ dễ bị vón cục. 
 • Bước 5: Cuối cùng, kiểm tra xem kem chống nắng thừa có xuất hiện ở vùng lông mày và chân tóc hay không. Nếu có hãy lấy bông tẩy trang có thấm toner để lau đi tránh tình trạng nhìn khuôn mặt bị “giả. 

Như vậy, deptuoi30.com đã hướng dẫn bạn cách thoa kem chống nắng La Roche Posay bản mới để không bị vón cục. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước trên thì sẽ sở hữu một lớp finish đẹp và hiệu quả bảo vệ làn da. 

Cách đánh kem chống nắng la roche posay bản mới hiệu quả 

Để đánh kem chống nắng La Roche Posay bản mới hiệu quả với độ che phủ tốt, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây. 

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-7
Cách đánh kem chống nắng La Roche Posay bản mới hiệu quả
 • Bạn nên từ bỏ thói quen thoa kem tại 5 điểm trên làn da bao gồm vùng má, mũi, trán và cằm. Bởi vì chất kem La Roche Posay bản mới rất dễ khô nên việc thoa kem tại các điểm này sẽ khiến cho các vùng kem tán sau dễ bị khô và vón cục. Thay vào đó, bạn chỉ cần lấy kem chống nắng ra tay với một lượng bằng đốt ngón tay hoặc đồng xu.
 • Bạn có thể áp dụng bí quyết “thoa đến đâu, lấy kem đến đó”. Bạn chỉ cần lấy kem vừa đủ rồi lần lượt thoa kem lên trán, 2 bên má, mũi và cằm. Lưu ý khi thoa kem đến đâu thì xoa đều đến đó. Sau đó, dùng tay vỗ nhẹ để kem có thể che phủ được toàn bộ khuôn mặt, rồi thoa kem theo hướng từ dưới lên trên với một lực vừa phải. 
 • Với 2 bên má, bạn có thể thực hiện thêm động tác miết ngang từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để kem trải đều khắp mặt. Lưu ý, kem chống nắng dễ bị tồn đọng ở cánh mũi nên bạn cần massage đều và miết nhẹ vị trí này.  
 • Thoa lại lớp kem chống nắng La Roche Posay bản mới sau 4 giờ để bảo vệ làn da tối đa nhất vì loại kem chống nắng La Roche Posay bản mới chỉ có khả năng bảo vệ làn da tối ưu trong vòng từ 4-5 tiếng sau khi thoa. Trước khi thoa lại kem chống nắng, bạn cần phải làm sạch lớp kem chống nắng cũ bằng toner để tránh tình trạng vón cục. 

Địa chỉ mua và giá bán kem chống nắng la roche posay bản mới 

Với sự đổi mới và cải tiến liên tục trong công nghệ sản xuất kem chống nắng, La Roche Posay đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ da tốt nhất. Trong lần nâng cấp gần nhất, hãng La Roche Posay đã công bố 5 dòng kem chống nắng bản mới. Dưới đây là bảng giá 5 dòng kem chống nắng La Roche Posay bản mới mà bạn có thể tham khảo. 

Tên sản phẩm  Bảng giá 
Anthelios Dry Touch vạch xanh cho da dầu  475.000 VND 
La Roche Posay Anthelios UV Mune 400 475.000 VND 
Anthelios Oil Correct  480.000 VND
La Roche Posay Anthelios Dermo Kid  699.000 VND
La Roche Posay Anthelios Tone- Up Rosy  599.000 VND

Hiện nay, kem chống La Roche Posay bản mới đã được bán trên các cửa hàng thương hiệu mỹ phẩm lớn như Hasaki, Nuty Cosmetics, Lam Thảo Cosmetic, Thế giới Skinfood hoặc các gian hàng của thương hiệu tại trung tâm thương mại. Bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ gần nhất của những cửa hàng thương hiệu trên để mua kem chống La Roche Posay bản mới chính hãng với giá cả ưu đãi nhất. 

kem-chong-nang-la-roche-posay-ban-moi-8
Có thể kem chống nắng Laroche Posay trực tiếp hoặc mua online

Bên cạnh đó, bạn có thể mua kem chống La Roche Posay bản mới online trên fanpage hoặc website của thương hiệu La Roche Posay Việt Nam. Tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada hãng cũng đã tích hợp thành công gian hàng chính hãng nên bạn có thể cân nhắc mua sản phẩm.

Nhìn chung, deptuoi30.com đã review một cách chi tiết nhất về kem chống nắng La Roche Posay bản mới để bạn có một cái nhìn toàn diện. Bạn có thể cân nhắc trải nghiệm sản phẩm nhưng cần phải kiểm tra thành phần và công dụng của từng dòng để lựa chọn được kem chống nắng La Roche Posay bản mới phù hợp với làn da. 

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục