HomeLàm ĐẹpGiải Đáp Thắc Mắc Tăng Cân Hoa Bảo Có Tốt Không?

Giải Đáp Thắc Mắc Tăng Cân Hoa Bảo Có Tốt Không?

Viên uống tăng cân Hoa Bảo có tốt không? Đây là sản phẩm được điều chế từ các thành phần từ thiên nhiên, hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng, cải thiện tình trạng lười ăn. Từ đó, hỗ trợ cải thiện cân nặng và tăng cân bền vững cho người gầy hiệu quả.

Thông tin cơ bản về viên uống tăng cân Hoa Bảo

• Tên: Viên tăng cân Hoa Bảo
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH MEDISTAR Việt Nam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách đóng gói: Viên uống, Hộp 22 viên
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Công dụng của viên uống tăng cân Hoa Bảo

Công dụng từ viên uống tăng cân Hoa Bảo cho người dùng như:

• Hỗ trợ tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, nhất là hàm lượng tinh bột và chất béo tốt cho cơ thể.
  • Hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất, giúp cơ thể tận dụng năng lượng một cách tối đa, tạo cảm giác nhanh đói giúp người dùng ăn được nhiều hơn.
  • Hỗ trợ tăng vị giác cho người dùng, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn và hỗ trợ ngủ ngon, sâu giấc hơn.
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực cho cơ thể, phòng ngừa tình trạng suy nhược cơ thể, kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

công dụng tăng cân hoa bảo

Thành phần trong sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo

Sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo gồm thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn và lành tình cho người sử dụng:

• Cao men bia: 100mg
  • Chiết xuất tảo: 50mg
  • Magie gluconate: 15mg
  • Kẽm gluconate: 10mg
  • L-Lysine: 350mg
  • Whey protein: 100mg
  • Vitamin A: 250IU
  • Vitamin C: 10mg
  • Vitamin B1: 3mg
  • Vitamin B6: 1.5mg
  • Vitamin B2: 1mg
  • Phụ liệu vừa đủ.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo

Cách sử dụng sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo đạt hiệu quả cao nhất:

• Người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng 2 viên.
  • Trẻ em trên 7 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng 1 viên.
  • Trẻ em 2 – 7 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần dùng 1 viên.
tăng cân hoa bảo

Đối tượng sử dụng viên uống tăng cân Hoa Bảo

Ai nên dùng viên uống tăng cân Hoa Bảo?

• Trẻ em, người lớn bị tình trạng gầy kinh niên, khó tăng cân, muốn cải thiện cân nặng.
  • Người có thể trạng ốm yếu, hấp thu dinh dưỡng kém, lười ăn hoặc người mới trải qua cơn ốm cũng có thể dùng sản phẩm để bồi bổ cơ thể.
  • Người đang trong quá trình luyện tập thể hình, thể thao cần bồi bổ thêm dưỡng chất để phát triển cơ bắp và tăng cường sức khỏe.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Viên uống tăng cân Hoa Bảo không nên dùng cho ai?

• Trẻ sơ sinh và phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú.
  • Người dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm viên tăng cân Hoa Bảo.
  • Người đang trong quá trình điều trị bệnh lý khác cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn.

Viên uống tăng cân Hoa Bảo có tốt không?

Viên uống tăng cân Hoa Bảo có tốt không? Là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của sản phẩm này để có thể tự mình đưa ra đánh giá khách quan về sản phẩm này nhé.

• Viên uống tăng cân Hoa Bảo được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu đến từ tự nhiên chất lượng cao, đạt các chứng nhận về chất lượng và độ an to`àn.
  • Sản phẩm đã trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan chức năng và hiện đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp Giấy đăng ký bản công bố sản phẩm số 283/2018/ĐKSP.
  • Tất cả các thành phần chứa trong viên tăng cân Hoa Bảo đều là thảo dược và các tinh chất từ thiên nhiên , đảm bảo độ an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
tăng cân hoa bảo có tốt không

Một số câu hỏi về viên uống tăng cân Hoa Bảo

Viên uống tăng cân Hoa Bảo có tác dụng phụ không?

Viên uống tăng cân Hoa Bảo được điều chế từ các thành phần đến từ tự nhiên, lành tính và an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng theo liều lượng và liệu trình cụ thể, khi đạt được số cân nặng mong muốn nên giảm dần liều dùng rồi ngưng.

Cách phân biệt thật giả viên uống tăng cân Hoa Bảo

Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng hãy xem thật kỹ thông tin trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là tem chống hàng giả. Hãy đảm bảo tem con nguyên, chưa bị bóc ra dán lại thì mới đảm bảo được sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra mã vạch trên bao bì sản phẩm, để chắc rằng sản phẩm đến từ đúng nhà sản xuất.

tăng cân hoa bảo chính hãng

Viên uống tăng cân Hoa Bảo mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Theo giá thị trường, mỗi hộp viên uống tăng cân Hoa Bảo có giá 500.000 đồng/ hộp 22 viên. Sản phẩm hiện được bán ở nhiều cơ sở trên thị trường, người tiêu dùng cần tìm đến địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Hiện sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo đang được phân phối bởi Hệ Thống Nhà Thuốc Vivita. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín tại TP HCM, bạn có thể tìm đến chi nhánh của nhà thuốc Vivita để mua được sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là bài viết của Vivita Beauty đã giúp bạn giải đáp thắc mắc viên uống tăng cân Hoa Bảo có tốt không? Nếu có bất kỳ thắc nào nào khác liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé.