HomeLàm Đẹp Dầu Gội Trị Rụng Tóc Amla Có Tốt Không? Giá Bao...

[REVIEW] Dầu Gội Trị Rụng Tóc Amla Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Dầu gội trị rụng tóc Amla là sản phẩm organic nhẹ dịu cho da đầu và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Thành phần chính có trong dầu gội Amla đều được chiết xuất từ thiên nhiên, như quả Amla (me rừng), hương nhu trắng, bồ kết, cỏ mần trầu, tinh dầu bưởi… giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu từ sâu bên trong, ngăn ngừa rụng tóc đồng thời thúc đẩy sự phát triển của tóc.

• Tên sản phẩm: Dầu gội Organic Amla Ngăn Rụng Tóc
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Quốc Tế LACO
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Công dụng: Vệ sinh tóc, trị rụng tóc và nuôi dưỡng tế bào tóc khỏe mạnh
  • Thành phần chính: Quả Amla (me rừng), hương nhu, dầu dừa, cỏ mần trầu,…..
  • Quy cách đóng gói: 300ml

Bao bì dầu gội Amla

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Amla hiện đang được phân phối trên thị trường gồm 3 sản phẩm, với mục đích gội, xả và dưỡng tóc.

Sản phẩm dùng màu xanh lá và trắng làm chủ đạo, thể hiện màu xanh của thiên nhiên, màu xanh của môi trường, càng khẳng định điều mà sản phẩm Amla hướng đến đó chính là sức khỏe con người.

Hình ảnh đặc trưng của dầu gội trị rụng tóc Amla là quả me rừng có nguồn gốc từ Ấn Độ, đây là loại thảo dược cực kỳ tốt cho tóc và nó được ví như quả bồ kết ở Việt Nam.

bao-bi-dau-goi-dau-amla

Nguồn gốc của dầu gội trị rụng tóc Amla

Sản phẩm mỹ phẩm của Laco được sản xuất 100% tại Việt Nam, sở hữu hệ thống các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm được sở y tế cấp phép.

Toàn bộ sản phẩm thuộc thương hiệu Laco đều hướng đến thiên nhiên, an toàn hiệu quả cho người sử dụng, trong đó phải kể đến dầu gội trị rụng tóc Amla.

Từ những nguyên liệu tự nhiên xanh, sạch và bằng tình yêu thiên nhiên vô điều kiện, Laco mang đến những sản phẩm chuẩn hữu cơ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của phái đẹp.

Đồng thời, Laco hứa hẹn sẽ mang đến cho các nàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, vươn tầm quốc tế.

Thành phần dầu gội trị rụng tóc Amla

Dầu gội Amla là sản phẩm nằm trong bộ dầu gội – dầu xả và tinh dầu trị rụng tóc có chiết xuất từ quả Amla.  Ngoài ra thành phần dầu gội còn có sự kết hợp của 7 loại thảo mộc thiên nhiên quý hiếm giúp phục hồi chân tóc bị tổn thương, từ đó cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

• Quả Amla (quả me rừng)
  • Hương nhu
  • Dầu dừa
  • Cỏ mần trầu
  • Tinh dầu oải hương

thanh-phan-dau-goi-tri-rung-toc-amla

Công dụng sản phẩm Amla

Bộ dầu gội thiên nhiên Amla giúp cung cấp những thành phần có lợi và mang lại kết quả tốt đẹp cho mái tóc của bạn. Sản phẩm có công dụng như:

• Cung cấp các vitamin và dưỡng chất cần thiết để phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc.
  • Giảm lượng tóc rụng, gãy, kích thích mọc tóc.
  • Sản phẩm phục hồi tóc đã bị hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn.
  • Hỗ trợ làm dày tóc, tăng cường các dưỡng chất tự nhiên cần thiết nuôi dưỡng tóc mỗi ngày.
  • Làm sạch da đầu, giúp người dùng thư giãn nhờ hương thảo mộc thiên nhiên dễ chịu.

Đối tượng sử dụng Amla

Dầu gội Amla phù hợp với đối tượng người sử dụng như:

• Người thường xuyên rụng tóc, tóc xơ yếu.
  • Người sử dụng các hóa chất nhuộm tóc, thường tác động mạnh đến tóc như sấy tóc, bấm tóc,… theo thời gian tóc trở nên hư tổn và xấu đi.
  • Người có lượng tóc ít và mỏng.
  • Người muốn cung cấp dưỡng chất thiên nhiên giúp làm khỏe tóc.

doi-tuong-su-dung-dau-goi-tri-rung-toc-amla

Hướng dẫn sử dụng dầu gội trị rụng tóc Amla đạt hiệu quả cao

Để tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả nhất, người dùng nên kết hợp sử dụng bộ sản phẩm dầu gội Amla, dầu xả Amla và serum Amla để dưỡng tóc.

Cách sử dụng gồm có 3 bước như sau:

• Bước 1: Sử dụng serum Amla ủ tóc
  • Bước 2: Sử dụng dầu gội Amla
  • Bước 3: Dùng dầu xả Amla làm mượt tóc trong 10 phút rồi xả lại với nước

Có thể sử dụng bộ dầu gội Amla mỗi ngày để chăm sóc tóc mà không lo tác dụng phụ hay dị ứng da đầu.

huong-dan-su-dung-dau-goi-tri-rung-toc-amla

Dầu gội trị rụng tóc Amla có tốt không?

Dầu gội trị rụng tóc Amla có tốt không? Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm được nêu dưới đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc trên của người tiêu dùng.

• Thành phần thiên nhiên lành tính, có lợi cho mái tóc.
  • Sản phẩm Amla hoàn toàn không chứa Sulfate, Silicone và tinh chất Phthalate – Những chất có ảnh hưởng xấu đến tóc và sức khỏe da đầu
  • Được đánh giá an toàn cho da, lành tính đối với phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú hay người hay bị dị ứng với dầu gội.
  • Ít bọt, hương thơm thảo mộc dịu nhẹ.

Dầu gội trị rụng tóc Amla giá bao nhiêu?

Dầu gội trị rụng tóc Amla được phân phối với mức giá khoảng 590,000đ/bộ. Để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin và các giấy tờ đảm bảo của sản phẩm.

Mua dầu gội trị rụng tóc Amla ở đâu?

Dầu gội trị rụng tóc Amla đang được bán rộng rãi trên thị trường, vì thế sẽ không thể tránh vấn đề hàng giả kém chất lượng.

Do vậy, để đảm bảo quý khách mua hàng chính hãng, hãy tìm mua ở những trang thương mại điện tử uy tín, hoặc các địa chỉ chuyên phân phối thực phẩm chức năng chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

dau-goi-tri-rung-toc-amla-mua-o-dau

Trên đây là những thông tin về sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Amla được chia sẻ bởi Vivita Na tại Vivitabeauty.vn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay.