Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
HomeLàm ĐẹpChim bay vào nhà báo điềm gì ? Cách hóa giải chim...

Chim bay vào nhà báo điềm gì ? Cách hóa giải chim bay vào nhà

Theo như các cụ ngày xưa truyền lại thì việc chim bay vào nhà là một điều không ai mong muốn. việc chim bay vào nhà rồi chết lại là một điềm báo bạn rất cần cẩn trọng trong thời gian này.

+ Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ vấn đề chim bay vào nhà báo điềm gì với các loại chim khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau.

chim-bay-vao-nha-la-diem-bao-gi

Chim bay vào nhà là điềm báo lành hay dữ ?

+ Hiện tượng chim bay vào nhà là điềm lành hay điềm xấu còn phục thược vào rất nhiều yếu tô như loài chim, chim bay vào nhà bay ra luôn, chim bay vào nhà rồi chết, chim bồ câu vào nhà, chim di vào nhà, chim cú mèo vào nhà, chim lợn vào nhà …

chim-bay-vao-nha-la-diem-khong-to

+ Nếu con chim bay vào nhà bị chết hay bay vào nhà và đập vào cánh cửa, đây là điềm báo dữ, báo hiệu sự đau buồn và chết chóc.

+ Các loài chim như: chim ác, chim cú, chim diều hâu, quạ hay chim lợn bay đến nhà hoặc đậu ở bên ngoài nhưng chìa mỏ vào nhà, đây cũng là điềm báo sự xui xẻo, không may mắn.

+ Nếu bạn vô tình thấy một con chim hay một đàn chim đang bay đột nhiên lại thay đổi hướng bay chứng tỏ sẽ có sự trở ngại, nguy hiểm đối với bạn. Bạn có thể bị kẻ thù hãm hại hoặc tấn công, cần phải thận cẩn trọng.

Lưu ý : Đây có thể là những điềm báo về những sự việc không may về gia đình bạn sẽ gặp phải. Trong khoảng thời gian này bạn cần cẩn trọng trong công việc, đi lại …

Như các bạn thấy có 2 loài chim chính chúng ta thường thấy chúng bay vào nhà mà không lo lắng hay một điềm báo gì đó là: Chim sẻ và chim bồ câu.

nhung-loai-chim-bay-vao-nha-khong-phai-la-diem-xau

Chim sẻ là loài chim luôn làm tổ ở bên trong những ngôi nàh ngói có các hốc cửa và những ngôi nàh ở gần những cánh đồng, chim mẹ thường xuyên bay về tủ và chui vào nhà của chúng ta.

Chim bồ câu là loại chim mà chúng ta thường nuôi ở nàh nên việc chim bồ câu bay vào nhà là điều bình thường và không có điều gì đáng lo ngại cả.

Chim bay vào nhà có nên bắt không ?

+ Nếu bạn nhìn thấy một con chim bất kỳ bay vào nhà mà nó bay lượn bên trong nhà lúc này bạn cần đuổi nó ra khỏi nhà ngay nhưng nhớ không được đập chết con chim đó trong nhà nhé.

chim-bay-vao-nha-co-nen-bat-khong

+ Nếu bạn thấy một con chim trong nhà bạn bắt được lúc này bạn cần phải dùng muối và gạo tung ra khi tha con chim đi, nhớ là không bao giờ được giết com chim đó nhé.

Cách hóa giải an toàn khi chim bay vào nhà

+ Khi bạn bắt gặp chim bay vào nhà, điều đầu tiên là bạn cần phải biết chim còn sống hay đã chết, chúng có bị thương hay vấn đề gì không. Nếu thấy chúng bị thương thì hãy tìm cách băng bó vết thương lại rồi nuôi dưỡng đến khi chúng lành lại hẳn thì thả đi.

+ Nếu phát hiện chim đã chết thì bạn nên mang chúng đi chôn cất tử tế. Lưu ý, khi chôn hãy bỏ theo 3 nhúm gạo.

+ Trường hợp thấy chim vẫn còn khỏe mạnh mà chỉ bay vào thì bạn hãy mở hết các cửa sổ, cửa chính trong nhà và tìm cách lùa chúng bay ra. Sau đó, bạn tiến hành thắp nhang lên bàn thờ, kể cả các bàn thờ trong nhà và ngoài trời nhé. Cùng với đó là bạn hốt 3 nắm gạo để rải vương ra tất cả các cửa nhé.

=> Tuyệt đối bạn không được đập chết hay giết hại con chim đó. Và cũng đừng nên dại khờ mà quăng sang nhà hàng xóm. Dù bạn có quăng chim đi bất cứ đâu thì họa vẫn nằm ngay nhà bạn mà không đi đâu hết cả.

Giải mã điềm báo chim bay vào nhà là số mấy ?

Khổng chỉ có những giấc mơ mới mang lại cho các bạn những thông điệp về những con số may mắn mà những sự việc xung quay ta hàng ngày xảy ra chúng cho chúng ta những con số may mắn. Ví dụ như hiện tượng chim bay vào nhà cho chúng ta những con số như:

  1. Con chim: số 56 – 80
  2. Chim bay: số 67
  3. Chim đậu: số 87
  4. Chim sẻ đậu: số 76
  5. Chim trời: số 87
  6. Chim bồ câu: số 32
  7. Đôi chim bồ câu: số 02 – 22
  8. Chim cánh cụt: số 24 – 78
  9. Chim ỉa vào người: số 27
  10. Cánh chim: số 01 – 65

Chúc các bạn may mắn với những con số bên trên.

Rate this post
RELATED ARTICLES

Cùng Chuyên Mục